Xã hội

Phá cửa xe bít bùng, 3 đối tượng nghiện ma túy tẩu thoát khỏi cảnh sát

Trong lúc xe đặc chủng của cảnh sát dừng chờ đèn đỏ, 3 đối tượng nghiện ma túy đã phá nóc xe, bỏ trốn. Hiện 2 đối tượng đã bị bắt…

Một đối tượng đang cung cấp lời khai sau khi thoát khỏi xe bít bùng

Sáng 20/9, nguồn tin từ Công an tỉnh Bình Dương cho biết, 2 trong số 3 đối tượng nghiện ma túy, phá nóc xe đặc chủng bỏ trốn đã bị bắt lại. Công an đã lấy lời khai các đối tượng này để làm rõ vụ việc.

Trước đó, khoảng 20h30 ngày 19/9, Công an thị xã Tân Uyên đang di lý 3 đối tượng nghiện ma túy, không có nơi cư trú ổn định đến cơ sở cai nghiện bắt buộc.

Trong quá trình đưa cả 3 đi cai nghiện, khi xe đang dừng đèn đỏ, đối tượng Phan Thanh Giang (18 tuổi, ngụ An Giang) và đồng bọn đã phá nóc cửa thông gió xe ô tô đặc chủng trốn chạy.

Phải sơ cứu sau pha trốn chạy không thành

Phát hiện sự việc, lực lượng công an ngồi trên xe đã nhanh chóng truy đuổi đồng thời điện thoại báo cấp trên. Công an thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương đã cử hơn 20 cán bộ, chiến sĩ đến khu vực hiện trường phối hợp với công an xã vây ráp và bắt được 1 đối tượng trốn trong vườn điều và 1 đối tượng chạy trên đường.

Đèn đỏ nơi xe bít bùng dừng lại và các đối tượng thoát ra

Trước đó tối 19-9, trao đổi với phóng viên báo Người Lao Động, qua điện thoại ông Đoàn Minh Tuấn – Chủ tịch UBND xã Vĩnh Tân, thị xã Tân Uyên – cho biết xe bít bùng của công an thị xã chở 3 đối tượng nghiện ma túy đi đến trại (cơ sở cai nghiện bắt buộc – PV) thì các đối tượng trốn thoát khi xe dừng đèn đỏ thuộc địa phận xã Vĩnh Tân. Ngay cả ông Tuấn cũng ngạc nhiên không hiểu vì sao các đối tượng có thể thoát khỏi chiếc xe này.

Nguồn tin: Trung Phong / nld.com.vn

Tags
0 0 vote
Article Rating
Nhận thông báo
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Close