Giao thông

Bị sỉ vả vì nhờ bố đi xin lỗi, tài xế Đớm phải đến nhà người phụ nữ bị đánh ở Long Khánh

Cộng đồng mạng mắng tài xế Đớm hèn nhát vì nhờ bố và gia đình đi xin lỗi người phụ nữ chở con nhỏ mà anh ta đánh sáng 5.2.

Tối 7.2, tài xế Đớm (tên thật Nguyễn Thành Tuấn, ngụ phường Xuân Hoà, thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai) đã nhờ em gái quay clip để xin lỗi người phụ nữ chở con nhỏ bị anh đánh sáng 5.2 vì vô tình va chạm với cậu con trai qua đường không quan sát.

Thế nhưng, chị Nguyễn Thị Thủy Tiên (21 tuổi, ngụ phường Xuân An, thị xã Long Khánh, Đồng Nai), người bị Đớm đánh, không chấp nhận lời xin lỗi qua video khi cho biết: “Nếu xin lỗi thì phải ra gặp trực tiếp chứ như vậy thì đâu thể chấp nhận được”.

Bị Đớm tát như trời giáng, chị Tiên tiết lộ bị sốc về tinh thần và nhiều ngày sau vẫn còn lo lắng.

Sáng 8.2, bố và em gái Đớm đã đến gặp và xin lỗi chị Tiên. Tại buổi hòa giải, chị Tiên đã chấp nhận lời xin lỗi từ gia đình ông Tuấn. Song, cộng đồng mạng bất bình và cho rằng Đớm quá hèn nhát khi không đích thân đến xin lỗi chị Tiên mà lại nhờ bố của mình.

Anh Quân Trường, người chia sẻ hộ clip Đớm xin lỗi chị Tiên, bức xúc viết: “Yêu cầu Đớm đừng hèn và nhát như vậy. Đàn ông dám chơi dám chịu. Tại sao phải đưa em gái mình ra đi năn nỉ cộng đồng và bố mình đi xin lỗi người bị hại. Trong khi đó anh ở đâu chỉ một cái clip đã đủ chưa? Anh gây ra mà sao để phụ nữ và người già vác cái mặt đi đi xin lỗi như vậy. Chúng tôi không chấp nhận lời xin lỗi của anh”.

Đến tối 8.2, Đớm phải đến nhà chị Tiên để xin lỗi và mong được tha thứ.

Tại đây, Đớm bắt tay Tiên và mẹ của chị rồi nói: “Anh với em và mẹ em tâm sự mấy tiếng đồng hồ rồi, cũng hiểu tâm sự của anh như thế nào rồi. Anh cũng biết mình rất là sai. Anh không biện minh được. Anh đã quá sai, cộng đồng mạng biết rồi, cả xã hội ai cũng biết rồi. Bây giờ anh có biện hộ như thế nào, anh cũng là người sai. Hôm nay anh vui nhất rằng em là người bị hại mà em vui lòng tới đây để uống trà chung và anh có câu xin lỗi với em. Em vui lòng bỏ qua là anh cám ơn em”.

Đáp lại, chị Tiên chấp nhận lời xin lỗi từ Đớm: “Em nhận xin lỗi của anh và thấy sự chân thành nên em tha thứ cho anh. Em cũng mong cộng đồng mạng bỏ qua cho anh Tuấn, đừng chửi bới hay trách móc anh Tuấn gì nữa. Em cám ơn cộng đồng mạng bữa giờ đã bênh vực, chia sẻ và có lời động viên em. Em mong mọi người tha thứ cho anh Tuấn”.

Cuối cùng, mẹ chị Tiên cũng bỏ qua cho Đớm và không quên cám ơn anh em Bạn hữu đường xa lẫn những ai đã ủng hộ con gái mình: “Mọi việc xảy ra rồi. Gia đình của chú Tuấn đã đến đây, cũng biết cái sai của mình và xin lỗi gia đình tôi. Gia đình tôi bỏ qua cho mọi việc tốt đẹp. Giờ tôi lên tiếng cám ơn những Bạn hữu đường xa, cộng đồng mạng, những người đã ủng hộ, giúp đỡ cho con gái tôi. Giờ tôi mong mọi người cho chú Tuấn cơ hội để sửa sai”.

Theo Nhân Hoàng / motthegioi.vn

Tags

Viết bình luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của
Back to top button