Giao thông

VIDEO: Chém liên tiếp vào người tài xế taxi sau va chạm giao thông

Một hành động rất đáng lên án, Tài xế xe khách 16 chỗ đã có hành động chém liên tiếp vào người tài xế taxi sau khi va chạm giao thông xảy ra. Một phần diễn biến sự việc đã được camera hành trình của ô tô lưu thông cùng thời điểm ghi lại.

Vụ xô xát được nhắc tới xảy ra vào khoảng 10h45′ trưa ngày hôm nay (4/5) trên quốc lộ 1A đoạn đi qua cầu Phú Nhuận (tỉnh Tiền Giang).

Theo những gì được ghi lại từ camera hành trình thì vào thời điểm này giữa 2 xe 16 chỗ và taxi đã xảy ra va chạm trong quá trình xin vượt đường.

Tài xế 16 chỗ đã chủ động cho xe chặn đầu taxi rồi lao xuống gây hấn với đối phương. Người này liên tục mắng chửi rồi thậm chí là dùng nắm đấm để giải quyết mâu thuẫn nhưng vấp phải sự chống trả quyết liệt từ tài xế taxi.

Đỉnh điểm, tài xế xe 16 chỗ quay về xe lấy hung khí, rồi chém liên tiếp vào người tài xế taxi. Sau đó, người này lên xe rời đi trước sự kinh hãi của những người chứng kiến.

Video ghi lại hành động rất đáng lên án của tài xế xe 16 chỗ

Theo Quân Anh / Nguồn tin: http://baodansinh.vn/chem-lien-tiep-vao-nguoi-tai-xe-taxi-sau-va-cham-giao-thong-8202045145455882.htm

Nhận thông báo
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x