Giao thông

Chủ xe khoe chẳng bao giờ mất đồ trên ô tô, biết được nguyên nhân ai nấy đều sững sờ

Cách chống trộm trên xe ô tô của thanh niên khiến cư dân mạng ngạc nhiên vì vừa hiệu quả lại tiết kiệm.

Trộm cắp vẫn luôn là vấn nạn nhức nhối đối với nhiều người, thế nên không ít cách thức chống trộm được đưa ra song không phải cách nào cũng có hiệu quả. Và cụ thể, cách chống trộm đặc biệt khác được một chủ xe người Trung Quốc thực hiện, khiến nhiều người phải ngạc nhiên vì vừa kinh tế lại khá hiệu quả.

Chuyện là người này đã đăng tải 2 bức ảnh về chiếc xe của mình cùng chú thích: “Kể từ khi có ‘cô ấy’, xe của tôi chưa mất bất cứ thứ gì”.

Hóa ra’cô ấy’mà người này muốn nhắc tới là một chiếc mặt nạ nữ giới được gắn vào chiếc ghế bên cạnh ghế lái. Điều đặc biệt là với điều kiện ánh sáng đầy đủ, người ta sẽ nhanh chóng nhận ra đó chỉ là 1 chiếc mặt nạ.

“Đồ chơi” giúp thanh niên bảo vệ tài sản.

Nhưng nếu chiếc xe đỗ ở hầm, không gian tranh tối tranh sáng mà nhìn thấy tình cảnh này chắc ai cũng sợ hãi đến chạy mất dép. Kể cả khi phát hiện đây chỉ là mặt nạ thì chuyện cảm thấy rờn rợn, sợ và tránh xa chiếc xe cũng rất dễ xảy đến.

Ngay sau khi chia sẻ, bài viết đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Rất nhiều cư dân mạng đã hỏi “ké” xem chủ xe mua chiếc mặt nạ này ở đâu và họ cũng mong muốn được gắn nó trên xe của mình.

Ai yếu tim đi ngang qua chắc ngất luôn đấy“.

Cũng muốn có 1 cái để chóng trộm nhưng thực sự nó đáng sợ quá”.

Theo Tú Linh / Khỏe & Đẹp

Nhận thông báo
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x