Xã hội

Clip: Tai nạn dù lượn ở Yên Bái, hai người rơi từ không trung xuống đất

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc vụ tai nạn dù lượn được cho là ở Yên Bái đang được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội.

Theo những hình ảnh được ghi lại trong đoạn clip, khi chiếc dù vừa đạt tới cao độ thì bất ngờ đổi hướng, chao đảo rồi liệng mất kiểm soát. Hai người tham gia bị rơi xuống không trung xuống bụi cây ven đường.

Những người có mặt tại nơi xảy ra sự việc đã không giấu được sợ hãi, nhiều tiếng la hét thất thanh. Vụ tai nạn dù lượn trên được cho là ở Mù Căng Chải, Yên Bái, sau đó được lan truyền trên mạng xã hội Tik Tok khiến nhiều người chú ý.

Theo một số thông tin, nguyên nhân của vụ tai nạn dù lượn này có thể do gió đổi hướng bất ngờ. Hiện vẫn chưa biết tình hình sức khỏe của hai nạn nhân của vụ tai nạn. Những hình ảnh này thực sự là lời cảnh báo về mức độ an toàn với các trò chơi mạo hiểm.

Video ghi lại sự việc

Trước đó, ngày 30/5, tại xã Cao Phạ, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái đã tổ chức Lễ phát động chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” và khai mạc Festival dù lượn “Bay trên mùa nước đổ” năm 2020.

Đây là chương trình kích cầu, tăng cường quảng bá hình ảnh du lịch Yên Bái đến với du khách trong trong nước và tôn vinh các giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của các dân tộc tỉnh Yên Bái, góp phần bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa dân tộc trên địa bàn tỉnh với phát triển du lịch.

Festival dù lượn “Bay trên mùa nước đổ” năm 2020 được tổ chức phục vụ du khách từ ngày 30/5-15/7 vào các ngày thứ Bảy và Chủ Nhật. Trong ngày thường sẽ phục vụ cho những đoàn khách có từ 20 người đăng ký trở lên.

Nhận thông báo
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x