Giao thông

Clip thanh niên dùng ná cao su b.ắn v.ỡ kính xe đang lưu thông trên quốc lộ

Clip được quay tối ngày 07/01, tại quốc lộ 21B đoạn qua xã Trung Lương, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam.

Mới đây cư dân mạng truyền tay nhau chia sẻ một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một thanh niên ngồi trong quán nước, dùng ná cao su b.ắn vào những otô đi qua đoạn đường này khiến cư dân mạng sau khi xem xong vô cùng bức xúc.

Theo như clip thì một thanh niên tóc vàng, đầu đội mũ lưỡi trai ngồi trong quán nước ven đường quốc lộ 21B thỉnh thoảng lại dùng ná cao su bắ.n vào những oto di chuyển qua địa phận này.

Hiện vẫn chưa biết nguyên nhân việc thanh niên này dùng ná cao su b.ắn xe oto là gì? Nhưng hành động này không những có thể làm vỡ kính xe ô tô gây thiệt hại về kinh tế, mà còn nguy hiểm cho tài xế và những người tham gia giao thông cùng thời điểm đó.

Bản đồ nơi xảy ra sự việc mà người đăng lên MXH cung cấp

Sau khi đăng tải, bài viết đã thu hút sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng nhất là những người thường xuyên tham gia giao thông.

Đa phần mọi người đều tỏ ra phẫn nộ với hành động dùng ná cao su bắ.n vào ô tô của thanh niên trong clip, nhiều người đã chia sẻ về trang cá nhân và rất mong muốn cơ quan chức năng sớm vào cuộc điều tra làm rõ hành vi nguy hiểm này tránh để hậu quả đáng tiếc xảy ra.

Nguồn tin: HOÀNG TUÂN / helino.vn

Nhận thông báo
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x