Xã hội

Đại uý CSGT bị người vi phạm dùng gạch tấn công nhập viện

Kiểm tra xử lý vi phạm, một Đại uý CSGT bất ngờ bị người đàn ông đi xe máy dùng gạch đá tấn công nhập viện cấp cứu.

Đại uý Mai Hồng Sơn trên đường đi cấp cứu.

Ngày 27-7, theo nguồn tin của PV, sau khi bị người vi phạm giao thông bất ngờ dùng gạch đá tấn công vào đầu, Đại uý CSGT Mai Hồng Sơn thuộc Đội CSGT số 7 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) được đưa vào Bệnh viện 103 trên địa bàn quận Hà Đông để cấp cứu.

Lãnh đạo công an quân Hà Đông (Hà Nội) cho biết, hiện tại cơ quan CSĐT công an quận đang tạm giữ Nguyễn Quang Hùng (SN 1965, trú Văn Quán, Hà Đông) để điều tra về hành vi tấn công CSGT đang làm nhiệm vụ.

Đối tượng Nguyễn Quang Hùng tại cơ quan công an.

Trước đó vào chiều tối 26/7, tổ công tác thuộc Đội CSGT số 7 (Phòng CSGT Hà Nội) làm nhiệm vụ trên đường Nguyễn Trãi, gần Học viện an ninh, thuộc địa phận phường Văn Quán, quận Hà Đông.

Trong quá trình làm nhiệm vụ, tổ tuần tra phát hiện chiếc xe máy chở theo 3 người trong đó có Hùng, vợ Hùng và một người khác. Cả 3 người đều không đội mũ bảo hiểm và không hợp tác khi làm việc với tổ công tác.

Viên đá Hùng dùng để tấn công CSGT.
Viên đá Hùng dùng để tấn công CSGT.

Theo một nguồn tin, chiếc xe máy do vợ Hùng điều khiển. Khi người phụ nữ này đang làm việc với CSGT giải quyết vi phạm thì bất ngờ đối tượng Hùng dùng đá tấn công vào đầu đại úy CSGT khiến chiến sĩ này chấn thương, chảy nhiều máu.

Lãnh đạo Đội CSGT số 7 cho biết, cán bộ bị tấn công là đại úy Mai Hồng Sơn. Sau khi biết sự việc, đơn vị đã đưa đại úy Sơn vào Bệnh viện 103 cấp cứu đồng thời khống chế, đưa người đàn ông trung niên tới trụ sở Công an phường Văn Quán để làm rõ.

Nguồn tin: Hiệp Bình / cand.com.vn

Tags

Viết bình luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của
Back to top button
Close