Kiếm tiền online

Cách đăng ký kiếm tiền với Ad Breaks thành công tại Việt Nam

Facebook đã là mạng xã hội hàng đầu trên thế giới giúp bạn có thể kiếm tiền online mỗi ngày bằng nhiều cách khác nhau như: Instant Articles (Bài viết tức thời), Instant Games (Trò chơi tức thời), Instream Video Ads, Brand Collabs Manager… và mới đây là kiếm tiền với Ad Breaks (Nghỉ để quảng cáo).

Thời điểm hiện tại là đầu năm mới 2020, các Fanpage Facebook tại Việt Nam hoàn toàn có thể kiếm tiền online với Ad Breaks. Điều quan trọng nhất là các bạn cần khai báo thuế và thông tin nhận thanh toán bằng thông tin một người ở Mỹ, hoặc quốc gia cho phép nhận thanh toán từ Facebook. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký kiếm tiền Ad Breaks thành công tại Việt Nam chỉ sau vài thao tác đơn giản. Trước hết, các bạn nên tìm hiểu qua: Ad Break là gì?

Cách đăng ký kiếm tiền với Ad Breaks thành công tại Việt Nam
Cách đăng ký kiếm tiền với Ad Breaks thành công tại Việt Nam

Điều kiện để Fanpage kiếm tiền với Ad Breaks Facebook

Trước tiên, bạn cần có Fanpage đủ các điều kiện để kiếm tiền với Ad Breaks mà Facebook đặt ra. Kiểm tra ngay fanpage của bạn có đủ điều kiện hay không tại đây: https://www.facebook.com/creators/tools/in-stream-ads Ấn vào nút Bắt đầu ngay để kiểm tra.

Cách đăng ký kiếm tiền với Ad Breaks Facebook

Hoặc các bạn có thể kiểm tra nhanh tại đây: https://www.facebook.com/creators/tools/mta#apply

Các điều kiện cần thiết để bạn có thể bắt đầu kiếm tiền với Ad Breaks:

 • Điều kiện 1 – Người theo dõi: Fanpage có tối thiểu là có 1.000 người theo dõi.
 • Điều kiện 2 – Tương tác: Trong 60 ngày qua, Fanpage phải đạt yêu cầu là có 15.000 lượt tương tác với bài viết.
 • Điều kiện 3 – Số phút xem video: Trong 60 ngày qua, Fanpage phải đáp ứng yêu cầu tổng số phút xem của tất cả video đạt 180.000 phút.
 • Điều kiện 4 – Lượt xem video tối thiểu: Fanpage cần có 30.000 lượt xem tối thiểu 1 phút đối với video có thời lượng ít nhất 3 phút.
 • Điều kiện 5 – Tuân thủ chính sách:  Chính sách kiếm tiền online trên Facebook dành cho đối tác. Bạn có thể xem chính sách kiếm tiền trên Facebook TẠI ĐÂY.

Khi Fanpage của bạn đáp ứng đủ 5 điều kiện trên, thì khi kiểm tra sẽ thấy XANH cả 5 dòng như hình dưới.

Đăng ký kiếm tiền với Ad Breaks Facebook
Fanpage đủ điều kiện kiếm tiền với Ad Breaks Facebook

Cách đáp ứng điều kiện kiếm tiền với Ad Breaks Facebook

Chính sách kiếm tiền với Ad Breaks Facebook từ cuối năm 2019, đầu năm 2020 đã có những thay đổi nhất định. Vì vậy các bạn cần lưu ý khi chuẩn bị Fanpage đáp ứng được các yêu cầu này.

1. Điều kiện 1.000 người theo dõi Fanpage

Muốn đạt đủ điều kiện này, bạn có thể sử dụng nhiều cách để tăng theo dõi, kéo follow cho Fanpage. Tuy nhiên, để phát triển một cách bền vững, bạn nên có kế hoạch xây dựng nội dung Fanpage chất lượng, đảm bảo cho việc kiến tiền online trên Facebook về sau được thuận lợi. Tiếp theo, hãy chăm chỉ chia sẻ nội dung trên Fanpage tới nhiều nơi, để thu hút được nhiều người theo dõi. Hoặc bạn có thể đầu tư quảng cáo Facebook để tìm kiếm những người theo dõi thực sự chất lượng.

2. Điều kiện 15.000 lượt tương tác với bài viết

Cá nhân mình thấy điều kiện này của Facebook khá dễ chịu. Bạn chỉ cần chuẩn bị nội dung sát với chủ đề xây dựng Fanpage, chạy quảng cáo chút xíu, hoặc chia sẻ bài viết vào các nhóm cùng chủ đề là dễ dàng nhận được 15.000 lượt tương tác với bài viết trong 60 ngày.

3. Điều kiện số phút xem: 180.000 phút xem tất cả video trong 60 ngày

Đây là một điều kiện mới và tương đối khó của Ad Breaks Facebook. Để đạt được điều kiện này nhanh chóng, bạn cần xây dựng kế hoạch và có những video với nội dung chất lượng cao, lôi cuốn và giữ chân người dùng càng lâu càng tốt. Nếu xây dựng được những video chất lượng cao, có thời lượng lớn, đủ khả năng giữ chân người xem, thì bạn sẽ nhanh chóng chinh phục được điều kiện này .

4. Điều kiện 30.000 lượt xem video tối thiểu 1 phút đối với video có thời lượng tối thiểu 3 phút trong 60 ngày gần nhất.

Bạn nên lưu ý thông tin ở điều kiện này. Trước tiên, các video bạn đăng lên Fanpage với có độ dài tối thiểu là 3 phút với nội dung đảm bảo chất lượng để có thể giữ chân người xem video tối thiểu 1 phút. Nếu người xem thoát ra trước 1 phút thì lượt xem đó sẽ không được tính vào đủ điều kiện kiếm tiền, mặc dù lượt xem video của bạn vẫn tăng lên.

Tương tự điều kiện thứ ba, với điều kiện này, bạn nên có lượng video với nội dung hấp dẫn, chăm chỉ chia sẻ video đến nhiều Group, Facebook cá nhân… hoặc chạy quảng cáo cho những video đó. Các bạn có thể live stream để kéo view, cách này khá hiệu quả. Ngoài ra bạn cũng có thể thuê các dịch vụ kéo view, tuy nhiên với dịch vụ này chỉ đủ điều kiện thôi, chứ không nên thuê khi đã đủ điều kiện kiếm tiền với Ad Break.

5. Tuân thủ chính sách kiếm tiền online trên Facebook.

Với điều kiện thứ 5, vấn đề quan trọng nhất là Fanpage phải “SẠCH” và được tạo ít nhất là 40-60 ngày.

“Fanpage SẠCH” là như thế nào? Là Fanpage của bạn không vi phạm những tiêu chuẩn cộng đồng, ví dụ như đăng những nội dung 18+ hoặc máu me bạo lực hoặc những nội dung ảnh hưởng đến chính trị tôn giáo… Các bạn có thể tham khảo thêm Tiêu chuẩn về tính đủ điều kiện kiếm tiền tại: https://www.facebook.com/help/publisher/monetization-eligibility

Hướng dẫn thiết lập thanh toán và khai báo EIN

Bạn truy cập vào địa chỉ: https://www.facebook.com/creators/tools/mta#apply sẽ thấy hiện thông báo Bạn đủ điều kiện sử dụng tính năng nghỉ để quảng cáo như hình dưới đây. Bạn click Bắt đầu để đến bước tiếp theo nhé.

Bước 1: Chọn trang. Bước này bạn chọn fanpage đủ điều kiện rồi click vào Tiếp.

Bước 2: Xem xét điều khoản. Tiếp theo bạn kéo hết các điều khoản xuống dưới rồi click vào Đồng ý với các điều khoản.

Bước 3: Thiết lập thu nhập. Tại bước này bạn click vào nút Tiếp sẽ hiện lên phần thiết lập thanh toán như hình dưới

Bạn chọn quốc gia là Hoa Kỳ và Loại doanh nghiệp là Công ty phi lợi nhuận.

Tiếp theo bạn vào link này để kiếm cho mình một Foundation: http://990finder.foundationcenter.org/990results.aspx?990_type=&fn=Foundation&st=&zp=&ei=&fy=&action=Find

Bạn click vào 1 Foundation rồi xem bản pdf của họ ví dụ như hình dưới đây.

Sau khi có được các thông tin trên bạn tiến hành điền vào phần thiết lập thanh toán như sau rồi click vào TIẾP:

 1. Tên doanh nghiệp (Business): Anderson Prize Foundation
 2. Địa chỉ đường phố: 2727 VALLEJO ST
 3. Thành phố: SAN FRANCISCO
 4. Bang: CA (California)
 5. Mã Zip: 94123
 6. Số EIN: 363710311 (Các bạn lưu ý bỏ dấu gạch ngang ở giữa nhé)
 7. Số điện thoại: 4157756321
 8. Địa chỉ Email: Bạn điền địa chỉ email của bạn

Tiếp theo bạn xác nhận thông tin rồi click TIẾP

Hướng dẫn điền thông tin mẫu W-9

Sau khi khai báo EIN xong đến bước điền form W-9, Tải file mẫu W-9 tại đây!

Sau đó bạn mở mẫu này bằng trình chỉnh sửa PDF và tiến hành sửa thông tin như hình dưới

 1. Name: Tên của chủ doanh nghiệp – ALLEN A. SCHUH
 2. Business name: Tên của Cty – ANDERSON PRIZE FOUNDATION
 3. Mục số 3, Các bạn Tick chọn vào 1 ô để xác định loại Cty. Ở đây đối chiếu ở tờ khai thuế, mình sẽ tick chọn “Corporation” nhé.
 4. Mục 4 Exemptions: Không yêu cầu nhập
 5. Address: Nhập lại địa chỉ ở trên – 2727 VALLEJO ST
 6. City, state, and ZIP code: SAN FRANCISCO , CA 94123
 7. List account number: Không yêu cầu
 8. Requester’s name and address: Không yêu cầu
 9. Taxpayer Identification Number (TIN): Các bạn chỉ cần nhập vào ô dưới là số EIN – 363710311

Tên chủ doanh nghiệp bạn tìm trong bản PDF tải về lúc đầu phần Information About Officers, Directors , Trustees, Foundation Managers, Highly Paid Employees, and Contractors

Sau khi điền xong bạn lưu lại mẫu W-9 rồi tải lên xong click vào Tiếp theo

Hướng dẫn điền thông tin ngân hàng để nhận thanh toán

Hiện nay Facebook chưa hỗ trợ Việt Nam kiếm tiền nên bạn không thể điền thông tin thanh toán bằng tài khoản ngân hàng Việt Nam, vì vậy bạn cần tạo một tài khoản Payoneer để lấy thông tin ngân hàng của mỹ hoặc các nước được phép kiếm tiền và điền vào thông tin thanh toán. Sau này Facebook thanh toán thì tiền sẽ được chuyển vào tài khoản Payoneer của bạn và bạn có thể rút về tài khoản ngân hàng việt nam ngay sau đó.

Để đăng ký tài khoản Payoneer bạn có thể xem hướng dẫn: Cách đăng ký Payoneer nhận 25$ miễn phí.

Sau khi có tài khoản payoneer và fanpage của bạn đủ các điều kiện rồi thì bạn có thể bắt đầu điền thông tin theo hướng dẫn sau.

Các bạn đăng nhập vào tài khoản payoneer rồi click vào mục Global Payment Service

Tiếp theo bạn click vào mục USD để lấy thông tin ngân hàng mỹ bao gồm:

 • Số định tuyến: Routing (ABA)
 • Số tài khoản: Account Number
 • Tên chủ tài khoản: Beneficiary Name

Sau khi có được thông tin ngân hàng rồi bạn điền vào phần liên kết ngân hàng của facebook rồi click vào Liên kết tài khoản ngân hàng

Cuối cùng bạn xác nhận lại thông tin rồi click TIẾP TỤC là xong. Lưu ý: Tên hợp pháp bạn lấy tên khi điền mẫu W-9. Vậy là hoàn thành bước xác nhận thông tin thanh toán.

Lời kết

Qua những bước như trên là bạn đã đăng ký kiếm tiền với Ad Breaks thành công, giờ đây bạn chỉ cần tập trung phát triển fanpage, đăng những video chất lượng để nhiều người xem, càng nhiều người xem thì càng có nhiều tiền. Chúc các bạn kiếm tiền online được hàng triệu $ với Ad Breaks Facebook.

Nội dung đang được tiếp tục cập nhật mới nhất tại thời điểm tháng 01/2020.

5/5 - (2 bình chọn)

Nhận thông báo
Thông báo của
guest
130 Comments
Mới nhất
Cũ nhất Yêu thích nhát
Inline Feedbacks
View all comments
vinh thịt lợn

Ad ơi thời điểm này làm theo có được nữa không ạ

thanh

mình có page và muốn tìm hiểu và học kỹ về loại hình này, có khóa học nào không ạ ?
liên hệ mình. cám ơn

trunghoho

bạn ơi mình nhỡ đăng kí thông tin ở phần thiết lập tài khoản là của cá nhân mình, bây giờ muốn đổi lại như hướng dẫn của bạn thì có đổi được không bạn? mình thử rất nhiều cách đều không được…

Nhung Nguyễn

Ad ơi, em có page đủ điều khiện rồi, 20.000 theo dõi, nhưng em không biết adbank, bên ad có hỗ trợ adbank ko ạ? Mong ad hỗ trợ, em cảm ơn !

Thủy Tiên

Ad cho em hỏi. Em có page đủ điều kiện, bkt, view ngoại chủ yếu. Em đã khai thuế, add bank thành công.
Nhưng một số người nói là quản trị viên phải ở quốc gia khai báo thuế, bank thì mới hợp lệ.
Cho em hỏi em là quản trị viên ở VN, login IP việt có được pay ko ạ?

Thủy Tiên

Cảm ơn ad. Em đang có người nhà ở US nên add toàn bộ thông tin thật luôn ạ, thuế, bank thật. Nhưng page là do em quản trị mà em đag ở VN. Có sao ko anh?
Cảm ơn anh ạ.

Đức Anh

Ad ơi cho mình hỏi một chút là nếu mình điền giống hệt cái tờ Foundation của bài viết này thì có bkt k ạ ?

Đức Anh

AD ơi bkt kiểu này thì có sợ bị vi phạm khu vực bkt k ạ, tại vì khu vực cho phép bkt trên adsbreak đâu có VN ạ ?

Nga Nguyen

Trường hợp có 1 video của mình bị vi phạm tiêu chuẩn chính sách kiếm tiền của FB và mình đã xóa đi rồi thì page của mình có thể được xét duyệt lại không ạ?

nguyen huy

ad cho hỏi KÊ khai thuế xong ngôn ngữ page phần mô tả và vide cũng phải để tiếng anh ạ

Thai Ngo

Ad cho hỏi là do tài khoản payoner mình hết hạn nên k add bank được, mình chuyển qua add bằng Paypal , lúc cuối đoạn ghi tên hợp pháp thì hướng dẫn ghi tên theo W9 nhưng Paypal tên khác thì có nhận được tiền k Ad !
P/s : Cho mình hỏi thêm là tài khoản Payoner hết hạn thẻ giờ muốn mở lại thì phải làm sao ?
Thanks Ad

Thai Ngo

Thanks ad nhiều
Ad cho hỏi thêm PO & Paypal có được phép liên kết thanh toán nhiều page được không ? Hay chỉ mỗi page là 1 tài khoản thanh toán riêng

Thai Ngo

Cám ơn Ad rất nhiều !!

Trịnh thanh tùng

Bạn ơi cho mình hỏi bây giờ điền thuế nào thì được paid nhỉ?

gacon

mình hỏi chút sao add ABA routing 061120084 nó cứ báo lỗi nhỉ

thử mấy tài khoản payoneer đều bị hay facebook đang chặn ABA routing trên
thanks

Trịnh Tùng

AD ơi cho mình hỏi page mình đã được duyệt kiếm tiền, ở bước 3 Thiết lập thu thập mình sử dụng thông tin ở Vn nhưng đến phần liên kết tài khoản ngân hàng mình chưa lk mà mới lk paypal nhưng mình vẫn không thấy bật kiếm tiền ở video được. Vậy cho mình hỏi h mình liên kết tk payoneer vào có bật được kiếm tiền ở video không. Tk ad.

Lê văn Đức

Vào chỗ nào để kiểm tra biết đủ điều kiện kiếm tiền ah. Fan page mình đã gần 4000 lượt like và 12000 lượt follow. Bạn có thể hỗ trợ mình khai các đầy đủ thông tin để bật kiếm tiền không ah

Kan

Ad cho mình hỏi chút. Mình đã bật kiếm tiền cho Fanpage thứ 2.mình đã liên kết luôn với tài khoản ngân hàng đã tạo của Fanpage thứ 1( đã bị tắt kiếm tiền trong luồng), nhưng mình k thêm quản trị viên mới( vì hai Fanpage là hai nick Facebook khác nhau) nên trong phần thu nhập mình không xem được thu nhập của tài khoản thứ 2 và trong cài đặt thu nhập chỉ hiện liên kết với tài khoản 2, vậy là sao thế ad . Có cách nào giải quyết đc k ad. Cảm ơn admin

Chung

Của mình cũng xanh 5 bước nhưng chỉ có 1000 theo dõi gửi đơn xong không có nút khai thuế.giúp mình với

anh.tuấn

của mình đã xác nhận duyệt kiếm tiền. Mà đen thay không có nút bắt đầu để khai báo thuế. Bác giúp em được chứ, e gửi tiền cafe cho nếu bật được ạ!!!
Cần lắm 1 bàn tay giúp đỡ!

Trần Việt

Mình có page đủ điều kiện bật kiếm tiền, bạn hỗ trợ mình add bank được không ?

mạnh

làm thế nào để liên hệ a dễ hơn ạ . a có chơi zalo hông:))

Thanh Tùng

bạn ơi cho mình hỏi làm thế nào để rpm có cao nhỉ?

Ngân

Bạn ơi, cho mình hỏi chút ạ, page của mình đã được phê duyệt để kiếm tiền, mình vào link kiểm tra điều kiện thì dưới tên page có dòng ĐÃ KIẾM TIỀN. Bên dưới thì có dòng chữ “Trang này đã có thể sử dụng tính năng kiếm tiền trên Facebook.” . Nhưng mình không add được thẻ cũng không khai báo thuế như bạn nói được ạ. Mình vào studio sáng tạo, phần cài đặt thanh toán thì báo như này ạ: “Chọn Trang Trang web không hoạt động Kiếm tiền > Cài đặt thanh toán Tài khoản… Read more »

ngân

Cho mình hỏi thêm quản trị chỗ nào vậy ạ, mình tìm mà k thấy chỗ thêm ạ. Mình cảm ơn!

mạnh

Có thể Trang này chưa thiết lập tài khoản thanh toán hoặc bạn không có quyền xem tài khoản này. Bạn có thể yêu cầu quản trị viên của Trang này (người có quyền xem thông tin tài chính) cấp quyền truy cập.
Làm thế nào để khắc phục vậy a

mạnh

e kiếm mãi k thấy a ơi . Làm thế nào để liên hệ a dễ hơn . a có xài zalo hông:))

Lộc

Cho e hỏi tài khoảng e xanh 3 mục và e gửi đơn rồi thì nó báo đã đc bật kiếm tiền. Nhưng e vào link trên thì không có thiết lập thanh toán. Với vác thông tin thanh toán trên lấy y nguyên luôn hay s ạ hay mình đổi thành của mình, nếu y nguyên v ảnh hưởng lúc mình nhận về bank k ạ

Manh Thang

Chào Ad! Cám ơn bài đăng của bạn . cho mình hỏi thêm xiu là page không cùng nick fb thì có add được chung 1 tài khoản bank không . và add bằng cách nào ạ !

tran dat

anh oi cứu em vơi, a co the cho em xin zalo anh de chỉ chi tiêt hộ em vê vân de của e dc k ạ, da co thư thông báo fanpgae đã dc bât kiêm tiền, nhưng e lai k tìm ra chỗ kahi bao thuế và tk ngân hàng, a cuu em với

Đăng Thanh

Ad ơi cho hỏi năm 2020 cách bật kiếm tiền nó khác với bài hướng dẫn này phải không?

Jasmine

Trang facebook của mình đã được bật chế độ kiếm tiền cách đây 7 tháng, rồi cách đây 1 tháng em có post 1 video mới thì thấy chế độ kiếm tiền đang là pending. Cho em hỏi vậy thì sau khi đủ điều kiện chế độ kiếm tiền trên facebook thì tất cả video đều có thể chạy ad break được hay chỉ những video có độ dài trên 3 phút và đạt 30.000 views trên 1 phút cho từng video thì mới kiếm tiền được a? Mong mọi người cho em biết với ạ

Jasmine

vậy video không đủ 30.000 views trên 1 phút vẫn kiếm tiền được ạ? Và cho em hỏi face em đăng ký địa chỉ và tk ngân hàng bên hàn, video ngôn ngữ tiếng hàn, có subtitle là tiếng Việt và đa phần là người Việt xem vậy thì có thể bật chức năng kiếm tiền được không ạ? Em cám ơn rất nhiều. Bên mình có trang facebook nào chia sẻ kinh nghiệm về đăng ký các công cụ kiếm tiền trên facebook không ạ? cho em tham gia vô group với ạ.

Hoàng Thịnh

Hi anh ơi,

Fanpage của tụi em đã được Facebook báo là “eligible” cho việc kiếm tiền nhưng không hiểu sao khi vào tab Monetization thì không thấy hiển thị gì về việc đã chạy được hay chưa chạy được :(, không biết tụi em bị lỗi ở đâu, Phiền anh giúp em được khai sáng với ạ.

Em cám ơn anh

Hoàng Thịnh

Dạ, đính kèm là hình chụp khi ở trong mục Monetization, có các videos hiển thị là “bật kiếm tiền được” nhưng em ko biết bật ở đâu khi ko thấy hiển thị ạ.

Em cám ơn anh

Hoàng Thịnh

ủa, em ko đăng nhìn được ad ơi 🙁

Quyền

Anh giúp em với ạ bước 3của em lúc trước màu xanh bây giờ nó chuyển sang màu đỏ có việc gì không ạ hoang mang qua

Nguyễn Thị Hòa

bạn ơi cho mình hỏi chút, hiện mình có page việt, quản trị viên Việt đã bkt, mình cũng khai thuế như bạn hướng dẫn, add bank payonee thì có đc rút tiền ko, mình nghe nói phải add nick qtv us mới đc

Yuamikami

Mình vào https://www.facebook.com/business/m/join-ad-breaks và tất cả đều báo xanh hết . có 1 bảng điền thông tin và mình đã đã ấn gửi nhưng mãi không thấy fb trả lời, và cũng không hiện phần điền thông tin thuế, bạn cho mình hỏi là page mình bị vấn đề gì ạ

Yuamikami

Đầu tiên mình vào link https://www.facebook.com/business/m/join-ad-breaks. Ấn “Bắt đầu ngay”. Tiếp theo hiện ra bảng : Kiểm tra bạn có đủ điều kiện không và đăng ký. Kéo xuống dưới có 1 bảng điền : tên… họ….địa chỉ email…..quốc gia. có dấu tích ” tôi đã đọc và đồng ý điều khoản”. mình ấn gửi. xong sau đó không hiện bảng để điền thông tin thanh toán như trên

Thanh Tùng

bạn ơi cho mình hỏi phải lập page cho đủ điều kiện trước rồi mới đăng ký ads break hay là cứ đăng ký ads break rồi làm dần dần cho page đủ điều kiện cũng được nhỉ ?

Đức Anh

Sao mình lấy thuế khác mà ở phần part VIII không thấy tên hợp pháp nhỉ mình có tải mấy tờ thuế về rồi mà k thấy cái nào có

Trung L

Cho mình hỏi nhiều Fanpage sử dụng chung 1 tài khoản PO thì có được không?

trần gia phúc

bạn ơi mình ở vũng tàu, mình lên sài gòn gặp bạn để đăng kí được không ạ??, mình lo hết chi phí!!

nguyễn hữu tuấn

Cho mình hỏi, mình đã đăng kí ad break và nhận đc trả lời là “ĐÃ ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG TÍNH NĂNG NGHỈ ĐỂ QUẢNG CÁO” & “Hiện chưa hỗ trợ tính năng nghỉ để quảng cáo tại quốc gia đã liên kết với trang này. Hệ thống đã liệt kê trang này vào danh sách đăng ký sử dụng khi có tính năng này.” mình đã đăng kí hết stk thanh toán bằng ngân hàng VN, cho tới khi minh đọc được bài này thì bây giờ mình muốn đăng kí lại từ đầu và làm lại như trang… Read more »

Đức Anh

cho mình hỏi là cái bước Liên kết tài khoản ngân hàng ở chỗ nào vậy bạn, nó ở trang cá nhân hay là page hay là bm hay là ở đâu ạ ???

Đức Anh

Chủ bài ơi cho mình hỏi mình lấy thông tin thuế của bài viết này thì có đăng ký kiếm tiền trên fb đc k ạ ?

Đức anh

Sao mình lấy thuế khác mà ở phần part VIII không thấy tên hợp pháp nhỉ mình có tải mấy tờ thuế về rồi mà k thấy cái nào có

Đăng

khi mình đăng ký thành công thì có thông báo gì không ạ? và những video mình đăng trước đó có bật kiếm tiền được không hay chỉ những video sau khi đăng ký thành công mới bật kiếm tiền được ạ?

vũ hông quảng

kiếm tiền đc thật rồi hả anh

Nguyễn Ly

Dùng paypal được không

Sơn

A ơi PO mình phải xm mới có tiền về hả a. E đã xm CMT còn xm cái trang webstile mình up link trang fanpage của mình hay sao a

Duong Hoang Huy

mình đã lỡ đăng kí bằng tên, địa chỉ, số đt và tk ngân hàng ở Vn rồi. Có cách nào thay đổi lại được để được bật Ads Break ko Admin

Tuan anh

Add ơi ko dùng được thẻ vietcombank vậy phải dùng thẻ gì vậy

Lê Hùng

AD MONG SỰ GIÚP ĐỞ TRANG EM ĐÃ ĐỦ BẬT XANH KIẾM TIỀN MÀ SAO EM ĐANG KÝ KO DC MONG AD GIÚP EM VỚI

Stand

Dạ em chào admin.. Admin cho em hỏi lúc đang ký payoneer ngay từ đầu phải điền thông tin bằng tiếng anh theo như thông tin kê khai thuế ở Ad break đúng không ạ?
Nhưng đến phần chọn sdt hay chứng minh hoặc hộ chiếu thì mình lấy đâu ra mấy thứ đó mà giống thông tin được ạ? Hay là cứ đăng ký info tiếng việt rồi chọn quốc gia giống với kê khai thuế ạ?

Quang

A cho e hỏi. e cài hết các bước. đến bước cuối thì quên cái tên hợp pháp lại là tên quản trị viên của page. có chỉnh sửa đc k ạ. Em không thấy thông báo gì là đc duyệt hay không ạ ?

dương

You can request access from an admin of this Page who has permission to view financial information.

bị lỗi này thì làm sao bạn ơi

Trí

Lỗi Này là bạn ko phải admin fanpage

Tuấn

Ad cho e hỏi,Lượt xem thì vẫn là ngươi nước ngoài mới kiếm được chấp nhận phải không ad

Phi

Còn mình add tài khoản ngân hàng thì nó hiện SWIFT code chứ ko có cái số định tuyến

Phi

Bữa trước e lỡ đặt tài khoản việt nam. Giờ đổi sang nó không cho .

Tuấn

A ơi, mẫu W-9 mà a bảo ” Sau đó bạn mở mẫu này bằng trình chỉnh sửa PDF và tiến hành sửa thông tin như hình dưới ”
là tải cái ảnh bên dưới của a về rồi sửa ạ, e k nhìn thấy mẫu W-9 đâu cả

Back to top button