Giải trí

Diễn viên Anh Tú lộ clip nhạy cảm là ai?

Diễn viên Anh Tú sinh năm 1993, là diễn viên trẻ từng tham gia các dự án phim như 4 năm 2 chàng 1 tình yêu, Thập Tam Muội, Cua lại vợ bầu…. Bên cạnh các hoạt động nghệ thuật, anh được biết đến với chuyện tình đẹp cùng Diệu Nhi.

Mới đây, cộng đồng mạng bất ngờ chia sẻ lại hình ảnh nhạy cảm được cho là của diễn viên Anh Tú và khẳng định đang có trong tay đoạn clip nóng này. Trước những ồn ào không đáng có, phía Anh Tú đã có những chia sẻ với báo giới. Đại diện diễn viên Cua lại vợ bầu cho biết hình ảnh này đã được phát tán từ khoảng một năm trước và đó là sản phẩm đã qua chỉnh sửa, photoshop. Thời điểm đó, nhiều nghệ sĩ cũng vướng nghi vấn lộ ảnh nhạy cảm nên không ít người cho rằng nam diễn viên là nạn nhân của hành vi dàn dựng với mục đích chơi xấu.

Trước đó vào khoảng cuối năm 2018, diễn viên Anh Tú cũng từng bị đồn thổi là lộ clip nhạy cảm cùng với rất nhiều bức ảnh trần trụi chụp từ màn hình được cư dân màng truyền tay nhau. Tuy nhiên thời điểm đó, nam diễn viên lên tiếng phủ nhận: ‘Đây là ảnh đã được chỉnh sửa, cắt ghép. Tú cũng không hiểu người chỉnh sửa và tung ảnh này lên mạng có mục đích gì’. Sau phát ngôn này, sự việc lắng xuống, như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

Diễn viên Anh Tú cho biết không muốn tiếp tục nhắc tới đoạn clip nhạy cảm để những người có mục đích xấu có cơ hội lợi dụng.

Chia sẻ về việc những tấm ảnh này bất ngờ “hot” trở lại, phía Anh Tú nói: “Không hiểu sao bây giờ cư dân mạng ”đào” lại. Bản thân Tú cũng đã lên tiếng về vấn đề này. Do đó hiện tại Tú không muốn tiếp tục nhắc tới để những người có mục đích xấu có cơ hội lợi dụng”.

Đồng thời, phía diễn viên sinh năm 1993 cho biết thời điểm những hình ảnh mới xuất hiện, bên ê-kíp đã lên tiếng yêu cầu các chuyên trang gỡ. Anh Tú khẳng định đây sẽ là lần cuối nói về ồn ào này để tránh trường hợp kẻ xấu có cơ hội lợi dụng thêm cũng như bị nghi ngờ PR tên tuổi.

Sáng 15/5, ê-kíp của diễn viên Anh Tú gửi thông cáo báo chí về việc nam diễn viên bị nghi lộ ảnh và clip nhạy cảm.

Nội dung thông cáo báo chí cho biết, những hình ảnh này từng bị phát tán cách đây một năm nhưng không hiểu sao gần đây lại bị người dùng Facebook đào lại. Bản thân Anh Tú từng lên tiếng về việc này nên không muốn tiếp tục nhắc tới để những người có mục đích xấu lợi dụng.

Tuy nhiên, trên thực tế, tấm hình nhạy cảm của Anh Tú không hề được chia sẻ rầm rộ. Cách đây một năm, nghi vấn Anh Tú lộ ảnh, clip nhạy cảm cũng không quá gây chú ý. Nhiều người đặt nghi vấn, ê-kíp của nam diễn viên đang cố tình rùm beng lại chuyện cũ để đánh bóng tên tuổi.

Đại diện truyền thông của Anh Tú khẳng định nhận được rất nhiều câu hỏi về vụ việc này nên mới gửi thông cáo báo chí qua email đến các cơ quan truyền thông để đính chính.

“Chẳng ai dại gì mà đánh bóng tên tuổi kiểu ấy cả. Chúng tôi buộc phải lên tiếng vì thỉnh thoảng, bức hình nhạy cảm mà mọi người nghĩ là của Tú bị đăng đi đăng lại trên mạng xã hội. Lần này, chúng tôi phải đính chính để mọi người không hiểu sai vấn đề và kẻ xấu không có cơ hội lợi dụng để bôi nhọ Anh Tú”, người này nói.

Trước Anh Tú, diễn viên nhí một thời “phi công trẻ” Hà Duy cũng từng vướng ồn ào liên quan đến việc lộ clip nhạy cảm. Tuy nhiên, con trai nghệ sĩ Hương Dung lên tiếng phủ nhận tin đồn và khẳng định đó chỉ là chuyện “người giống người”.

Theo Minh Tâm / Tổng hợp

Tags

Viết bình luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của
Back to top button