Giao thông

Hà Giang: Xe tải lao xuống vực sâu 100 mét làm 3 người thương vong

Chiếc xe tải chở 3 người lưu thông trên đường thì bất ngờ lao xuống vực sâu. Vụ tai nạn khiến 1 người tử vong, 2 người khác bị thương.

Vụ tai nạn giao thông xảy ra vào khoảng 6h30 ngày 18/5 tại khu vực thôn Nà Mầu (xã Phương Tiến, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang).

Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên, tại thôn Nà Mầu, xã Phương Tiến, xe tải BKS 23C – 048.08 đang lưu thông trên đoạn đường từ thôn Na Mầu ra trung tâm xã bất ngờ lao xuống vực sâu.

Thời điểm lao vực, trên xe tải có 3 người thì anh Đặng Văn Th. (ở thôn Xà Phìn, xã Phương Tiến) tử vong, 2 người bị thương là anh Dìm Văn Đ. và Tương Văn Đ., cùng trú ở thôn Xà Phìn, xã Phương Tiến bị thương nặng.

Được biết, đoạn đường xảy ra tai nạn đường hẹp, cua gấp và thời điểm đó, xe tải đi nhanh, có thể lái xe không làm chủ được tay lái nên đã lao xuống vực sâu.

Ông Mương Ngọc Hảo, Phó trưởng Công an xã Phương Tiến cho biết, sau khi nhận được tin báo, chính quyền xã Phương Tiến đã phối hợp với lực lượng cứu hộ tìm cách đưa các thi thể nạn nhân và chiếc xe lên.

Do vực sâu khoảng hơn 100m so với mặt đường, nên sau khi lao vực, chiếc xe bị biến dạng, hư hỏng nặng. Ba nạn nhân trong xe đã được cứu hộ ngay sau thời điểm xảy ra tai nạn, nhưng công tác cứu hộ chiếc xe khó khăn và kéo dài.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

Theo Báo Đời sống và Pháp luật 

Nhận thông báo
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x