Xã hội

Hàng chục cô gái Việt cùng khách nước ngoài phê ma túy trong quán karaoke

Công an phát hiện 12 cô gái Việt và 25 khách nước ngoài, trong đó có 19 khách Trung Quốc bị phát hiện đang phê ma túy trong quán karaoke tại Đà Nẵng.

Chiều 6/11, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (CSMT) Công an TP Đà Nẵng cho biết, đơn vị vừa kiểm tra quán karaoke ở quận Ngũ Hành Sơn, phát hiện 37 người dương tính với ma túy, trong đó có 25 người nước ngoài.

Trước đó, 0h30 ngày 5/11, Phòng CSMT phối hợp với Công an quận Ngũ Hành Sơn và các đơn vị nghiệp vụ bất ngờ kiểm tra quán karaoke Thủy Tinh (số 82 đường Phạm Hữu Kính, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn), phát hiện 47 người có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy.

Kết quả test nhanh cho thấy có 37 người dương tính với chất ma túy, gồm 12 người Việt Nam, 19 người Trung Quốc, 6 người Hàn Quốc.

Kiểm tra toàn bộ 3 phòng karaoke, công an phát hiện 5 đĩa sứ vừa được nhóm người này dùng để “chơi” ma túy dạng ketamin.

Theo báo cáo nhanh của cơ quan công an, quán karaoke này có DJ người Trung Quốc điều hành, chưa chính thức khai trương nhưng vẫn đón khách. Chủ quán là Lợi Thục Phân, sinh năm 1980, nguyên quán Trung Quốc, thường trú số 86, đường Tản Đà, quận 5, TP.HCM.

Những người nước ngoài được phát hiện trong quán là du khách đặt tour trọn gói khép kín từ di chuyển, lưu trú, đánh bạc và các hoạt động ăn chơi khác… thông qua các ứng dụng (App) và trang mạng xã hội như Wechat, Skype, Weibo…

Theo Xuân Tiến / Vtc.vn

Tags

Viết bình luận

avatar
  Nhận thông báo  
Thông báo của
Back to top button
Close