Xã hội

Hoàn cảnh gia đình 3 ông cháu ngã xuống kênh thiệt mạng ở Tam Dương, Vĩnh Phúc

Thi thể người ông trong vụ 3 ông cháu ngã xuống kênh đuối nước thương tâm tại thị trấn Hợp Hòa, huyện Tam Dương, Vĩnh Phúc đã được tìm thấy và bàn giao cho gia đình để tiến hành các nghi lễ an táng theo phong tục địa phương.

Theo thông tin từ thị trấn Hợp Hòa (huyện Tam Dương), sau nhiều nỗ lực phối hợp tìm kiếm của các lực lượng chức năng và chính quyền địa phương, đến khoảng 2h30’ sáng nay (16/9), thi thể người ông trong vụ 3 ông cháu ngã xuống kênh đuối nước thương tâm tại tổ dân phố Tiên Rằm, thị trấn Hợp Hòa đã được tìm thấy và bàn giao cho gia đình để tiến hành các nghi lễ an táng theo phong tục địa phương.

Trước đó, khoảng 17h ngày 15/9/2020, ông N.V.H ở tổ dân phố Tiên Rằm, thị trấn Hợp Hòa chở 2 cháu nội và 1 cháu ngoại bằng xe máy đi dọc theo bờ kênh thủy lợi Liễn Sơn. Khi đến gần cầu kênh, xe bị mất lái đổ về hướng lòng kênh khiến 3 ông cháu rơi xuống nước.

Hậu quả, cháu N.C.P (6 tuổi) và cháu P.A.Đ (4 tuổi) bị đuối nước, ông N.V.H mất tích. Cháu bé còn lại may mắn mắc kẹt trên bờ nên thoát nạn.

Đến 22h ngày 15/9, lực lượng chức năng đã tìm được thi thể 2 cháu bé bị đuối nước. Sau nhiều nỗ lực tiếp tục tìm kiếm, đến khoảng 2h30’ sáng 16/9 thi thể ông ông N.V.H được tìm thấy cách khu vực xảy ra tai nạn khoảng 50m.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Được biết, gia đình nạn nhân N.V.H có hoàn cảnh rất khó khăn. Khi còn sống, ông H. tuy đã cao tuổi nhưng vẫn là lao động chính trong nhà. Vợ ông vừa trải qua một cuộc đại phẫu và đang trong thời kỳ dưỡng bệnh. Gia đình hiện có 6 khẩu, gồm phụ nữ không có công ăn việc làm ổn định và trẻ nhỏ.

Ngay sau khi vụ việc không may xảy ra, chính quyền huyện Tam Dương và thị trấn Hợp Hòa đã kịp thời có mặt, hỗ trợ nhiều phần quà và tiền giúp gia đình tạm thời vượt qua khó khăn trước mắt.

Mọi sự giúp đỡ xin gửi về địa chỉ: Bà Nguyễn Thị Hằng, tổ dân phố Tiên Rằm, thị trấn Hợp Hòa, huyện Tam Dương (số điện thoại: 0965440902) hoặc Quỹ Nhân ái Báo Vĩnh Phúc, số 6, đường Hai Bà Trưng, phường Đống Đa, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, số điện thoại: 02113.862.567.

Nguồn: http://baovinhphuc.com.vn/thoi-su/52756/da-tim-thay-thi-the-nguoi-ong-trong-vu-3-ong-chau-nga-xuong-kenh.html

Nhận thông báo
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x