Xã hội

Đang vây bắt nghi can mang súng cướp ngân hàng ở Hà Nội

Nghi phạm đeo kính đen và khẩu trang, cầm súng vào cướp ngân hàng nhưng đã bỏ chạy sau đó.

Tối 20-4, lãnh đạo Công an huyện Sóc Sơn (Hà Nội) cho biết đang điều tra vụ việc được cho là cướp ngân hàng vừa xảy ra trên địa bàn.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 16 giờ 15 cùng ngày, một thanh niên đeo kính đen và khẩu trang, đội mũ lưỡi trai, cầm theo súng, giả dạng là khách hàng vào ngân hàng Techcombank ở thị trấn Sóc Sơn.

Tại đây, người này lấy khẩu súng mang theo để đe dọa nhân viên với ý định cướp tiền. Tuy nhiên, do nhân viên ngân hàng nhanh chóng báo động, nghi phạm đã tẩu thoát khi chưa lấy được tài sản gì.

Đại diện Techcombank cho biết nghi can sau đó lên xe máy bỏ chạy. Nhân viên chi nhánh nhà băng không ai bị thương và không có thiệt hại về tài sản.

Hiện công an đang xác minh, truy bắt nghi phạm. Cơ quan công an cho biết, hiện chưa ghi nhận nào thiệt hại về người trong vụ việc.

Cơ quan Công an cũng đang xác minh thông tin đối tượng cướp có sử dụng súng vì nhiều nhân chứng nghe thấy tiếng nổ lớn vào thời điểm xảy ra vụ việc.

Theo thông tin mới nhất, đối tượng bỏ chạy về hướng tỉnh Bắc Giang.

Hiện, hiện trường đang được bảo vệ, đồng thời công an đang nhanh chóng truy tìm đối tượng.

Theo Techcombank, cơ quan này thường xuyên hướng dẫn nghiệp vụ đối với chi nhánh để ứng phó trong trường hợp xảy ra tình huống cướp và liên tục tổ chức rà soát, đảm bảo các hệ thống báo động để hỗ trợ cán bộ nhân viên chủ động ứng phó và kịp thời được hỗ trợ trong tình huống có rủi ro xảy ra.

Theo: PHÚC BÌNH / Nguồn PLO https://plo.vn/an-ninh-trat-tu/ke-cuop-cam-sung-cuop-ngan-hang-tai-ha-noi-907082.html

Nhận thông báo
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x