Xã hội

Khá ‘bảnh’ liên tục khóc lóc tại cơ quan điều tra

“Không phải vì Khá “bảnh” nổi tiếng mà bị bắt. Tôi khẳng định Khá là một đối tượng nghiện ngập, là tội phạm chứ không có gì ghê gớm”, đại tá Nguyễn Văn Long, Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh, khẳng định.

Liên quan tới vụ việc Ngô Bá Khá (26 tuổi, trú tại thôn Phúc Tinh, xã Tam Sơn, thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh, còn được gọi với cái tên Khá “bảnh”) bị công an bắt giữ để điều tra hành vi Tổ chức đánh bạc và đánh bạc, chiều 2.4, đại tá Nguyễn Văn Long, Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh, cho biết Khá là đối tượng đã nằm trong theo dõi của Công an tỉnh Bắc Ninh từ lâu. Tuy nhiên, vì muốn điều tra sâu hơn nên chiều qua, 1.4, đơn vị mới quyết định bắt giữ Ngô Bá Khá về để tiếp tục điều tra.

Theo đại tá Long, chiều 1.4, đơn vị đã phối hợp với Công an thị xã Từ Sơn (Bắc Ninh) bắt giữ Khá “bảnh” và 4 đối tượng nữa để điều tra hành vi Tổ chức đánh bạc và đánh bạc, đồng thời làm rõ nhiều vấn đề khác, trong đó có có việc đăng những video lên mạng gây nhiễu loạn xã hội.

“Khá là một đối tượng nghiện ngập tại địa phương, là một tội phạm chứ không có gì ghê gớm. Không phải vì nổi tiếng mà chúng tôi bắt Khá, Khá nằm trong chuyên án của Công an tỉnh Bắc Ninh đã nhiều năm nay”, đại tá Long khẳng định.

Khá “bảnh” xuất hiện trong clip đốt xe máy để đổi xe đạp, gây bức xúc cho cộng đồng mạng

Tại cơ quan điều tra, khi các cán bộ tiến hành lấy lời khai, Khá “bảnh” liên tục khóc lóc khiến các cán bộ phải động viên đối tượng bình tĩnh để làm việc.

Khá “bảnh” khai, trong thời gian xây nhà, vì muốn kiếm thêm thu nhập nên đã làm thêm việc ghi lô đề. Còn việc làm video tung lên mạng xã hội cũng chỉ đủ doanh thu cho Khá “bảnh” và gia đình chi tiêu hàng tháng.

Tôi nhận thức được hành vi của tôi gây ảnh hưởng cho xã hội, từ sự suy nghĩ nông cạn mà ra. Sự việc này xảy ra là quá đen đối với tôi”, Khá “bảnh” trình bày tại cơ quan điều tra.

Công an khám nhà, hai cô gái đều nhận là vợ Khá Bảnh

Chiều 2/4, ông Ngô Đức Bình, Trưởng Công an xã Tam Sơn cho biết, Khá chấp hành pháp luật rất kém tại địa phương. Không chỉ vậy Khá nhiều lần bị phản ánh về việc đối tượng này thường xuyên tụ tập những thanh niên xăm trổ ở nơi khác về gây mất an ninh trật tự.

Được biết, Khá “Bảnh” trước đây đã từng có 1 đời vợ đăng kí kết hôn vào năm 2012 nhưng được mấy năm sau thì ly hôn. Theo ông Bình, tối qua (1/4) khi vào khám nhà có 2 cô gái nhận làm vợ Khá nhưng chưa ai có đăng ký kết hôn với Khá. Không những vậy rất đông học sinh từ các nơi thi thoảng đến nhà Khá xin chụp ảnh, chữ ký khi nam đối tượng này “nổi” trên mạng xã hội từ những clip dung tục phản cảm.

Nhà của Khá “Bảnh”

“Hôm nay Công an, uỷ ban xã có tham mưu với các nhà trường trên địa bàn xã Tam Sơn đề nghị đưa thông tin Khá bị bắt ra toàn trường để phổ biến cho các học sinh. Cơ bản học sinh trên địa bàn xã Tam Sơn không bị ảnh hưởng Khá mà chỉ là các học sinh nơi khác”, ông Bình nêu rõ.

Nguồn tin: Báo Thanh Niên

Tags

Viết bình luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của
Back to top button