Giao thông

Video: Không xử lý được chủ xe, CSGT chửi bậy rồi bỏ đi

Đoạn video lan truyền trên MXH ghi lại cảnh nghi một chiến sĩ CSGT đã chửi bậy sau khi không xử lý được người điều khiển phương tiện.

Ngày hôm qua (6/12), một đoạn clip ghi lại hành xử của một chiến sĩ CSGT được chia sẻ trên mạng xã hội và ngay lập tức thu hút sự chú ý. Theo người đăng clip chia sẻ, vụ việc xảy ra tại ngã tư Phạm Ngũ Lão – Nguyễn Thị Nghĩa (quận 1, Tp. Hồ Chí Minh).

Vào thời điểm đó, chiến sĩ CSGT cho rằng người đi xe máy đã vi phạm luật. Còn người quay clip đồng thời là người chạy xe máy cho rằng CSGT dừng xe của anh ta là không đúng và 2 bên đã xảy ra những tranh cãi.

Đoạn clip ngắn bắt đầu bằng cảnh CSGT giải thích: “Cái biển cấm, anh quẹo từ…”. Người quay clip phản đối: “Em chạy từ đường nào vô mà anh nói vậy. Thôi anh đừng có nói vậy”. Đến lúc này, CSGT không giữ được bình tĩnh đã chửi tục và lên xe định rời đi.

Mời các bạn xem video sự việc

Đến sáng hôm nay (7/12), báo Thanh Niên thông tin cho biết đại diện Phòng CSGT đường bộ – đường sắt (PC08) xác nhận vụ việc trên xảy ra tại giao lộ do Đội CSGT Bến Thành, thuộc PC08 phụ trách. Ngay khi nhận thông tin, PC08 đã yêu cầu người này báo cáo vụ việc để trình Ban Giám đốc Công an TP xem xét giải quyết.

Theo Quân Anh / Báo Thanh Niên

Nhận thông báo
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x