Xã hội

Vĩnh Phúc: Liên tiếp bị “khủng bố” bằng chất bẩn: Người dân kêu cứu

Chỉ trong ít ngày cuối tháng 4, đầu tháng 5/2020, một hộ dân tại xã Bình Định (Yên Lạc, Vĩnh Phúc) liên tiếp bị khủng bố bằng tạp chất bẩn khiến cuộc sống của gia đình luôn trong tình trạng bất an, sợ hãi.

Chỉ trong ít ngày cuối tháng 4, đầu tháng 5/2020, một hộ dân tại xã Bình Định (Yên Lạc) liên tiếp bị khủng bố bằng tạp chất bẩn khiến cuộc sống của gia đình luôn trong tình trạng bất an, sợ hãi.

Phản ánh đến phóng viên Báo Vĩnh Phúc, gia đình anh Đào Văn Huynh, thôn Yên Quán, xã Bình Định, huyện Yên Lạc cho biết: Trong những ngày vừa qua, gia đình anh sống trong lo sợ khi có những kẻ lạ mặt ném chất bẩn ( hỗn hợp mắm tôm, sơn màu, dầu luyn…)vào nhà để uy hiếp.

Cụ thể theo anh Huynh phản ánh: Khoảng 23h30 phút đêm 30/4/2020 trước cổng nhà anh bất ngờ xuất hiện 2 đối tượng lạ mặt dừng xe máy và ném 8 túi tạp chất gồm: xăng, dầu, sơn đỏ, mắm tôm vào cửa, tường nhà và ban công tầng 2 của gia đình. Sự việc dù diễn ra rất nhanh nhưng đã được camera an ninh của gia đình anh ghi lại toàn bộ.

Cũng theo anh Huynh, ngay sau khi xảy ra sự việc, gia đình đã trình báo để công an xã đến lập biên bản ghi nhận sự việc trong ngày 1/5/2020.

Chỉ trong vài ngày, gia đình anh Đào Văn Huynh đã bị người lạ ném 2 lần chất bẩn vào nhà từ sảnh tầng 1

Tuy nhiên, rạng sáng 3/5/2020, gia đình anh Huynh tiếp tục bị 3 người lạ mặt ném chất bẩn vào cửa kính, lan can tầng 2 và sảnh chính tầng 1 khiến anh và người thân trong gia đình vô cùng hoang mang, lo sợ.

Đến ban công tầng 2 đều ngập trong chất bẩn. (Ảnh chụp sáng ngày 3/5/2020)

Được biết, không chỉ riêng gia đình anh Đào Văn Huynh, đêm 30/4/2020 gia đình anh Nguyễn Duy Tụ ở cùng thôn cũng vô cớ bị ném đầy chất bẩn vào nhà dù trước đó không hề có mâu thuẫn, tranh chấp, nợ nần bất kỳ ai.
Trao đổi với phóng viên, anh Đào Văn Huynh cho biết: “Tôi và người thân trong gia đình đều làm ruộng và làm công nhân. Từ trước đến giờ không hề có mâu thuẫn với ai, không vay mượn tiền của ai. Vậy nhưng không hiểu sao lại bị người khác đến nhà khủng bố tinh thần bằng cách ném tạp chất vào nhà.

Từ hôm xảy ra sự việc gia đình chúng tôi rất hoang mang, lo lắng sợ những sự việc trên nếu tiếp tục kéo dài sẽ có nguy cơ ảnh hưởng đến tính mạng, tài sản của gia đình và những hộ xung quanh. Tôi khẩn thiết kêu cứu và mong muốn vụ việc sớm được Công an điều tra làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật, cũng như có biện pháp xử lý nghiêm đối với các đối tượng trên, nhằm đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn để người dân yên tâm sinh sống”.

Tin, ảnh: Thiệu Vũ / Báo Vĩnh Phúc – http://baovinhphuc.com.vn/thoi-su/69943/lien-tiep-bi-khung-bo-bang-chat-ban–nguoi-dan-keu-cuu.html

Nhận thông báo
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x