Giao thông

VIDEO: Ném đá toác kính ô tô, nam thanh niên chưa kịp hả hê đã ăn đ.a’.nh hội đồng

Người đàn ông cầm viên gạch ném thẳng vào ô tô đến vỡ toác kính. Chưa dừng lại, anh ta còn định đa’.nh luôn tài xế.

Xô xát khi tham gia giao thông là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên hành động xử lý thông minh, lịch sự trò chuyện với đối phương vẫn là còn điều rất hiếm. Thay vì đó, nhiều người tài xế lại sẵn sàng gây hấn, dùng bạ0 l.ự.c làm cách giải quyết khiến mọi việc đi theo chiều hướng vô cùng đáng tiếc.

Ngay sau cú ném mạnh, kính ô tô đã vỡ toác. Chưa dừng lại ở đó, kẻ gây sự còn hung hãn, mở bung cửa xe định xử đẹp tài xế ô tô.

Tuy nhiên chưa hù.ng hổ được bao lâu, hắn đã phải nếm trái đắng của người dân. Một người đàn ông lớn tuổi nhanh chóng chạy đến can ngăn. Một số khác bất ngờ chạy ra và cho anh ta nếm mùi ‘đa’.nh hội đồng’.

Vậy là từ một kẻ gây sự, hắn ta nghiễm nhiên trở thành nạ..n nhân của vụ ẩu đả. Tất cả chỉ vì hành động xấu xí của bản thân khiến người xung quanh tức giận.

Theo như người dân xung quanh chia sẻ, nguyên nhân bắt đầu ở ngã tư trước đó, khi tài xế bán tải nhấn còi giục do người đi xe ga mải xem điện thoại dù đèn đã chuyển xanh và không chịu di chuyển. Người đi xe máy sau đó bị bắt giữ và bị cáo buộc say rượu lái xe và một số tội danh khác.

Video sự việc:

Theo : 61giay

Tags

Viết bình luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của
Back to top button