Xã hội

VIDEO: Con chưa trả tiền, thượng úy công an ném xúc xích, đánh vào mặt nhân viên

Trong khi cậu con trai đang lưỡng lự, không dám mang xúc xích ra ngoài quầy hàng, ông bố tiến đến lấy gói đồ rồi gây sự với nhân viên bán hàng.

Clip ghi lại hành xử thô bạo của người đàn ông đang khiến dân mạng bất bình. Trong clip, cậu bé khoảng 13 -14 tuổi là con trai người đàn ông, vào mua xúc xích nhưng không dám đi ra vì nhân viên trong quầy yêu cầu thanh toán.

Gọi con ra ngoài không được, người đàn ông đi thẳng vào trong, thản nhiên lấy gói xúc xích mà không thanh toán, khiến các nhân viên ngỡ ngàng.

Vài giây sau, người này ném cây xúc xích vào thẳng vào quầy thu ngân. Anh ta tiếp tục lại gần và tát mạnh vào mặt nam nhân viên trước đó đã yêu cầu cậu con trai thanh toán.

Hành vi của người đàn ông kể trên gây bức xúc lớn trên mạng xã hội. Rất nhiều ý kiến bày tỏ sự bất bình bởi thái độ hống hách và vô cớ đánh người của người đàn ông trên.

VIDEO ghi lại toàn bộ sự việc

Không thể hiểu nổi, anh ta đang làm cái gì vậy? Chỉ vì một gói xúc xích mà hành hung người khác thế ư? Mà rõ ràng anh ta mới là người sai, chứ không phải cậu nhân viên kia“, tài khoản Bích Phượng nhận xét.

Cậu con trai nghĩ gì khi thấy bố hành động như vậy? Tấn công người khác để giành lấy lợi ích cho mình, để hả cơn giận nhất thời là cách dạy con của anh ta đấy à? Một hành động thô lỗ xứng đáng bị phạt nặng“, một dân mạng khác bình luận.

Được biết, người đàn ông này tên là Nguyễn Xô Việt, cấp bậc thượng úy, hiện công tác tại Công an thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên. Vụ việc xảy ra tại một siêu thị tại TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

Theo Duy Nam / toquoc.vn

Tags

1
Viết bình luận

avatar
1 Chuỗi bình luận
0 Chủ đề trả lời
1 Người theo dõi
 
Bình luận được quan tâm
Chủ đề nóng
1 Tác giả nhận xét
Tony Tác giả nhận xét gần đây
  Theo dõi  
Mới nhất Cũ nhất Yêu thích nhát
Thông báo của
Tony
Guest
Tony

Là C.a mày muốn đánh ai trong khi sai là dc ah,cần lên án mạnh mẽ,mày gặp phải nhân viên nhẹ cảm chứ gặp bố mày thì 1 răng cũng bừa nhé con lợn

Back to top button
Close