Xã hội

Nữ sinh đánh bạn “không trượt phát nào” ở Phú Thọ khiến dân mạng dựng tóc gáy

Mới đây, clip nữ sinh đánh bạn ở Phú Thọ được CĐM lan truyền và nhận không ít lời bình luận từ dân mạng.

Hình ảnh được cắt từ clip

Câu chuyện bạo lực học đường luôn nóng mỗi khi xuất hiện. Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại sự việc một nữ sinh đánh bạn dã man ngay trên đường phố, đáng nói, dù có nhiều bạn bè đứng sát cạnh chứng kiến nhưng không một ai chịu can ngăn.

Nội dung đoạn clip ghi lại cảnh, một nữ sinh mặc đồng phục áo trắng, tay túm tóc nữ sinh khác, miệng liên tục chửi bới, gằn giọng yêu cầu: “Mày mở mồm ra xin lỗi tao, nhanh! Mày có xin lỗi không? Xin lỗi ngay!”.

Trong khi bị nữ sinh đánh, nạn nhận không thể kháng cự chỉ biết cúi mặng xuống đất chịu trận. Điều đáng nói hơn, dù xung quanh hiện trường có nhiều học sinh khác nhưng không ai vào căn ngăn. Thậm chí còn có người khuyên nạn nhân xin lỗi để rồi đi.

Sự việc chỉ dừng lại khi nữ sinh bị đánh lí nhí xin lỗi nữ sinh kia đúng như yêu cầu. Đến lúc này những người xung quanh mới tản ra, mặc nữ sinh bị đánh nằm lăn lộn dưới đất vì đau.

Theo tìm hiểu, nữ sinh đánh bạn trong đoạn clip được chia sẻ trên MXH học tại ngôi trường ở phường Dữu Lâu, TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Hiện phía nhà trường đã nắm được thông tin và mời cơ quan công an vào tìm hiểu sự việc.

Đại diện phòng Giáo dục TP Việt Trì cho biết một học sinh nữ chỉ tát bạn cùng lớp một cái vì thách thức. Ngay sau đó phía hai bên gia đình đã đến nhà trường để nói chuyện và giải quyết. Người đăng clip lên mạng xã hội chính là mẹ của một em học sinh nữ là nạn nhân cũng đã tự nguyện gỡ xuống.

Theo Thiên Anh / kienthuc.net.vn

Nhận thông báo
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x