Giao thông

Ô tô húc đổ tường rào ngân hàng khiến người dân một phen hốt hoảng

Sau cú đạp nhầm chân ga, “xế hộp” Mitsubishi Xpander lao tới húc đổ tường rào trước trụ sở ngân hàng, nhiều người rút tiền trụ ATM hốt hoảng.

Vụ tai nạn “hy hữu” xảy ra tại trụ sở Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn (Agribank) – Chi nhánh thị xã Hương Trà (tỉnh Thừa Thiên – Huế) nằm bên QL1 qua phường Tứ Hạ sáng 2/8.

Nhiều người đứng rút tiền trong trụ ATM trước trụ sở Chi nhánh ngân hàng này hốt hoảng bởi tiếng va chạm mạnh. Chiếc xế hộp màu trắng bóng loáng mắc kẹt sau khi húc đoạn tường rào văng ra phía trước.

“Có thể tài xế khi xoay xe trong sân ngân hàng đã… đạp nhầm chân phanh sang chân ga. May trong này húc đổ tường rào rồi dừng lại chứ nếu như ở đèn xanh – đèn đỏ thì gây tai nạn nghiêm trọng rồi”, một số người cho hay.

Cú tông sập tường rào này đã khiến phần đầu chiếc xe ô tô nhãn hiệu Mitshubitshi Xpander loại BKS 75A- 161.6… bị hư hỏng nặng. Lực lượng chức năng cũng đã đến hiện trường ghi nhận vụ việc.

Trưa cùng ngày (2/8), chiếc xe cẩu cứu hộ đã được điều động đến hiện trường “giải cứu” chiếc xe ô tô trong vụ tai nạn “hy hữu” xuống khỏi tường rào trước khi đưa đến… “bệnh viện”.

Theo thông tin cơ quan chức năng, người đứng tên sở hữu chiếc xe này là một người đàn ông ở phường Tứ Hạ (TX Hương Trà), chiếc xe này mới mua và mới kiểm định lần đầu cách đây đúng 1 tuần lễ.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Theo Duy Lợi / www.atgt.vn

Tags

Viết bình luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của
Back to top button
Close