Giao thông

Phạt hơn 90 triệu đồng xe chở thuyền “khủng” trên đèo Bảo Lộc

Chiếc xe đầu kéo chở chiếc thuyền khủng trên đèo Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng) đã gây ách tắc giao thông nhiều giờ liền đã bị cơ quan chức năng xử phạt.

Trước đó, chiều ngày 4/5, chiếc xe đầu kéo mang BKS 72C – 062.07 kéo theo rơ moóc chở chiếc thuyền có chiều dài hơn 20 mét lưu thông trên Quốc lộ 20 theo hướng từ TP HCM đi Đà Lạt.

Tại đây, chiếc thuyền đã chắn hết lối đi của các phương tiện đang lưu thông, gây ách tắc giao thông.

Sau đó, Phòng CSGT, Công an tỉnh Lâm Đồng đã có mặt tại hiện trường để phân luồng, điều tiết giao thông.

Đồng thời, tiến hành lập biên bản xử phạt hành chính đối với người điểu khiển và chủ phương tiện chở thuyền.

Đối với ông Vũ Văn Nghĩa (người điều khiển xe đầu kéo) đã bị lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính các lỗi: Chở hàng siêu trường có giấy phép lưu hành còn giá trị sử dụng, nhưng đi không đúng tuyến đường quy định trong giấy phép….

Còn với Doanh nghiệp Tư nhân Tài Phúc (chủ phương tiện, đóng tại Bà Rịa – Vũng Tàu) đã bị lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính các lỗi vi phạm: Giao phương tiện cho người làm công chở hàng siêu trường có giấy phép lưu hành còn giá trị, nhưng đi không đúng tuyến đường quy định trong giấy phép; giao phương tiện cho người làm công điều khiển chở hàng siêu trường có giấy phép, nhưng kích thước bao ngoài của xe vượt quá quy định trong giấy phép lưu hành….

Với những lỗi vi phạm trên, người điều khiển và chủ phương tiện xe đầu kéo bị xử phạt hành chính với tổng số tiền hơn 90 triệu đồng.

Theo Gia Hân / Báo Pháp Luật Plus – https://www.phapluatplus.vn/phap-luat-plus/phat-hon-90-trieu-dong-doi-voi-xe-cho-thuyen-khung-tren-deo-bao-loc-d123745.html

Nhận thông báo
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x