Đời sống

“Sửa mũi đổi vận” theo lý giải bậc thầy phong thủy

Theo phong thủy tướng số, con người tin rằng những đặc điểm trên khuôn mặt thể hiện sự giàu có, sang hèn, thành công hay vất vả của mỗi người. Trong đó, dáng mũi sẽ ảnh hưởng lớn tới vận số tương lai.

Thế nào là dáng mũi phong thủy?

 Theo chuyên gia nghiên cứu phong thủy, mũi là “tài lộc tinh” của một con người giúp đoán biết trước về tài vận, sự nghiệp trong tương lai.

Xét trên phương diện Ngũ Quan, mũi được mệnh danh là Tế Đậu. Chỉ khi sống mũi ngay thẳng, lỗ mũi tròn trịa, cân đối và được che lấp bao trọn bởi đầu mũi mới tốt. Còn sống mũi gãy khúc, lỗ mũi rộng, lộ ra ngoài thì tương lai không đi tới đâu, mang nhiều vận xui.

Trên khía cạnh Ngũ Nhạc, mũi có vị trí chính giữa, nắm giữ vai trò trung tâm, làm chủ khuôn mặt. Muốn vận số vững vàng thì trung nhạc phải cao, cân đối. Nếu quá thấp, vẹo lệch sẽ mang số cô phong, thành bại khó đoán.

Đánh giá qua thiên văn mệnh, tướng số mũi (thổ tinh) phản ánh phúc lộc của một người. Nếu thổ tinh nhỏ, nhọn, ngắn thì sẽ khó tránh nghèo khó, vất vả.

Sửa mũi đổi vận
Dáng mũi phong thủy thể hiện vận số giàu sang

Như vậy, một chiếc mũi phong thủy tốt phải có những đặc điểm: sống mũi cao, thẳng, hai bên cánh mũi thon gọn cân đối, đầu mũi nhỏ, tròn trịa, bao trùm phần lỗ mũi. Theo nhân tướng học, đây là dáng mũi lý tưởng đảm bảo thỏa mãn tất cả những khía cạnh  trong phong thủy.

Một dáng mũi thon gọn, hài hòa sẽ toát lên gương mặt tràn đầy sinh khí, vận số tốt, thành công trong sự nghiệp, gia đình hạnh phúc, an hưởng khi về già.

Sửa mũi phong thủy ảnh hưởng đến hậu vận

 Theo nhận định từ bậc thầy phong thủy, việc sửa mũi hoàn toàn ảnh hưởng tới vận số tương lai, có thể làm thay đổi số mệnh của con người.

Có thể thấy rõ rằng, những người không may sở hữu dáng mũi xấu: thấp, tẹt, gồ ghề, … sau khi phẫu thuật sửa lại thành dáng mũi phong thủy cao thẳng, cân đối sẽ rất tốt cả về mặt thẩm mỹ và tướng số.

Phẫu thuật nâng mũi giúp cải tướng đổi vận tốt đẹp hơn

Khi chiếc mũi thẳng, sống mũi cao, cánh mũi thon gọn tạo “điểm sáng” trên gương mặt, phản ánh số hưởng phúc thọ sau này. Họ mang tướng mệnh phú quý, thành đạt, có cuộc đời êm ấm hạnh phúc.

Mũi đẹp hợp phong thủy không chỉ thay đổi diện mạo còn khiến tâm lý con người tự tin, thoải mái hơn trong giao tiếp và cuộc sống. Từ đó tác động tích cực tới cuộc sống và sự nghiệp.

Sao Việt đổi vận nhờ sửa mũi

Thực tế, hiện nay nhiều Sao Việt đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi đẹp tự nhiên với mong muốn diện mạo hoàn hảo hơn và ngoại hình sẽ tạo cơ hội, điều kiện cho sự nghiệp phát triển, thành công.

Được đánh giá là sao Việt phẫu thuật thẩm mỹ thành công nhất showbiz Việt, ca sĩ Đức Phúc thực sự đã nổi tiếng, sự nghiệp ca hát sang một trang mới sau chỉnh sửa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ kangnam.

Gần như bị khán giả lãng quên sau chương trình The Voice, ca sĩ Thái Bảo Trâm tái xuất ngoạn mục và nhiều cơ hội mới cũng đến với Trâm sau khi sửa mũi và chỉnh hình khuôn mặt.

Đức Phúc, Thái Bảo Trâm và nhiều Sao Việt khác đều đã nâng mũi bằng công nghệ nâng mũi cấu trúc. Đây là xu hướng sửa mũi tối ưu nhất hiện nay vừa đảm bảo kết quả dáng mũi hoàn mỹ vừa tạo tướng số tốt. Mũi thấp, tẹt, ngắn,, lệch, vẹo, mũi hếch … đều có thể thành mũi cao đẹp hài hòa chỉ sau 1 lần sửa mũi cấu trúc.

Hiện nay, trên phương diện khoa học, chưa có bất kì một nghiên cứu nào có thể chứng minh về vấn đề sửa mũi ảnh hưởng tới tướng số, hậu vận con người. Nhưng thực tế, đã có rất nhiều người lột xác, cải thiện vận mệnh tương lai sau khi sửa mũi.

Những thông tin sửa mũi ảnh hưởng vận số theo thuật phong thủy chỉ mang tính chất tham khảo. Điều này đúng hay sai còn phụ thuộc vào quan niệm sống và niềm tin về phong thủy của mỗi con người.

Nhưng chắc chắn rằng, mong muốn được đẹp hơn, diện mạo hoàn hảo hơn là tâm lý, nhu cầu chính đáng của con người. Điều quan trọng là sửa mũi như thế nào, ở đâu uy tín? Hãy lựa chọn Kangnam- Đơn vị thẩm mỹ viện được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay

Nhận thông báo
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x