Giao thông

Tai nạn giao thông đâm vào barie khiến bé gái lớp 6 thiệt mạng

Nguyên nhân ban đầu của vụ tai nạn được xác định là do chị Hòa (mẹ cháu gái) điều khiển xe máy đi với tốc độ cao trong khi khu vực này không có đèn chiếu sáng nên đã đâm vào trụ bê tông barie gây ra hậu quả đau lòng.

Khoảng 21h30 tối 10/11, tại khu khu đô thị Cao Xanh – Hà Khánh B, phường Hà Khánh, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh xảy ra vụ tai nạn giao thông làm một bé gái thiệt mạng, người mẹ bị thương nặng.

Vụ tai nạn xảy ra khi chị Bùi Thị Hòa (SN 1981, trú tại phường Cao Xanh, thành phố Hạ Long) điều khiển xe máy BKS 14P8-3093 chở theo con gái là cháu Vũ Thanh Thảo (học sinh lớp 6) lưu thông về phía đường Cao Xanh thì bất ngờ đâm vào khối bê-tông chắn ngang đường.

Hậu quả cháu Vũ Thanh Thảo tử vong tại chỗ, chị Bùi Thị Hòa được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Nhân chứng tại hiện trường cho biết, nguyên nhân ban đầu được cho là do chị Hòa điều khiển xe máy đi với tốc độ cao trong khi khu vực này không có đèn chiếu sáng.

Người dân sống tại khu vực này cho biết: Barie và các khối bê-tông chắn ngang đường do Ban quản lý Khu đô Thị Cao Xanh – Hà Khánh B thiết lập để ngăn chặn các loại xe tải thường đi vào đổ trộm phế thải trong khu đô thị. Tuy nhiên, hệ thống đèn chiếu sáng tại đoạn đường này hiếm khi được bật nên đã có không ít vụ tai nạn giao thông xảy ra./.

Theo Duy Thái/VOV-Đông Bắc

Tags

1
Viết bình luận

avatar
1 Chuỗi bình luận
0 Chủ đề trả lời
1 Người theo dõi
 
Bình luận được quan tâm
Chủ đề nóng
1 Tác giả nhận xét
Trần dương thương Tác giả nhận xét gần đây
  Theo dõi  
Mới nhất Cũ nhất Yêu thích nhát
Thông báo của
Trần dương thương
Guest
Trần dương thương

Đề nghị truy cứu trách nhiệm hình sự dsoois với hành vi cản trở giao thông dẫn đewns chết người do cty làm ra.

Back to top button
Close