Giao thông

Tài xế bật khóc khi được người dân giúp đỡ cứu xe chở bia bị lật

Chứng kiến xe chở bia bị lật, nhiều người dân tại Bình Dương đã chung tay giúp đỡ tài xế và hành động này đã được dân tình vỗ tay khen ngợi.

Những ngày qua hình ảnh người dân Bình Dương giúp đỡ tài xế thu gom hàng trăm thùng bia bị rơi xuống đường khi xe bia bị lật được lan truyền mạnh mẽ trên MXH.

Cụ thể, trưa ngày 21/6, trên đường Trần Ngọc Lên (P.Phú Mỹ, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương) xe tải chở bia chuẩn bị vào khúc cua bất ngờ bị nghiêng, đổ ra đường. Nguyên nhân gây xa vụ việc được xác định ban đầu là do đoạn đường “khúc cua” đó khá dốc và trơn trượt.

Khác với những lần trước khi xe tải lật người dân nhảy vào hôi của, lần này chứng kiến sự việc nhiều người dân xung quanh đã lao vào xếp hàng trăm lon bia lại giúp đỡ người tài xế kém may mắn.

Chứng kiến cảnh tượng này, tài xế xe bia bị lật không cầm nổi nước mắt và cảm ơn những người dân đã giúp đỡ mình thu gom những lon bia sau sự việc lật xe tải.

Sự việc sau được cư dân mạng chia sẻ mạnh và nhận nhiều lời khen tặng: “Sống như thế mới xứng đáng là anh em chung một nhà chứ. Hoan Hô Bình Dương”, “Phải thế chứ, đâu phải cứ thấy xe chở bia đổ là ra hôi của đâu, đầy người tốt đó thôi”. “Giờ nên chia sẻ nhiều tin thế này, chứ mãi tiêu cực nhiều người mất niềm tin cuộc sống lắm”,…

Điều đáng nói, trước đây, tại Bình Dương xuất hiện không ít vụ việc tương tự như trên nhưng đa phần tài xế chỉ biết bật khóc vì bị hôi của.

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/xe-cho-bia-bi-lat-tai-xe-bat-khoc-duoc-dan-tinh-giup-do-1399895.html

Nhận thông báo
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x