Giao thông

Tài xế xe tải tử vong trong cabin sau cú đâm vào đuôi xe Container

Bất ngờ đâm vào đuôi xe Container, tài xế xe tải tử vong trong CaBin vì bị thương quá nặng.

Vụ tai nạn vào khoảng 5h 30 sáng ngày 15/ 5 trên cao tốc Hạ Long – Vân Đồn.

Theo một số người dân cho biết chiếc xe Container chưa rõ biển kiểm soát di chuyển trên đường cao tốc Hạ Long Vân Đồn theo hướng đi Việt Hưng khi đi đến km31 + 100 bất ngờ bị chiếc xe tải mang biển kiểm soát 14C – 18577 đi ở đằng sau đâm trúng phần đuôi xe Container.

Do cú va đập mạnh đã khiến tài xế tử vong trong CaBin, tại hiện trường phần đầu chiếc xe tải bị dính vào phần đuôi xe Container và móp méo biến dạng hoàn toàn.

Sau một thời gian người dân cùng lái xe đã dùng xe khác để kéo chiếc xe tải dính vào phần đuôi xe Cotainer ra để cậy của đưa tài xế ra ngoài.

Theo dự đoán, rất có thể tài xế xe tải vì buồn ngủ nên không làm chủ được khi tham gia giao thông. Trên thực tế, cảm giác buồn ngủ hay hiện tượng ngủ gật là một trong những vấn đề nguy hiểm mà các lái xe thường gặp, đặc biệt là khi đã lái xe nhiều giờ liền hoặc lái xe lúc đêm muộn.

Chỉ trong một tích tắc ngủ gật, lái xe hoàn toàn có thể mất kiểm soát và phải hứng chịu hậu quả nặng nề cho chính mình cũng như những hành khách đi cùng.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra lực lượng chức năng có mặt điều tiết giao thông cùng điều tra nguyên nhân vụ tai nạn trên.

Theo 91.com.vn

Nhận thông báo
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x