Giao thông

Thiếu phụ mang thai đôi 7 tháng tử vong thương tâm sau va chạm với xe tải

Sau va chạm với chiếc xe tải chở vật liệu xây dựng, thiếu phụ mang thai đôi 7 tháng tử vong thương tâm.

Trưa 25/1, tại tại khu vực ngã ba chợ Chiều, Tp. Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình xảy ra một vụ tai nạn thương tâm khiến một thiếu phụ mang thai đôi tử vong tại chỗ.

Thông tin ban đầu, vào khoảng thời gian trên, xe tải BKS 35C-061.17 chở vật liệu xây dựng lưu thông trên QL1A, khi đến khu vực ngã ba chợ Chiều thì xảy ra va chạm với xe máy mang BKS 18E1 176.92 do một người phụ nữ đang mang thai điều khiển.

Cú va chạm mạnh khiến người phụ nữ mang thai ngã văng ra đường, bị bánh xe tải cán qua người, tử vong tại chỗ.

Nhận được tin báo, người thân trong gia đình đã tới nhận thi thể người phụ nữ và cho biết, nạn nhân tên D. ( SN 1992, quê huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định), lấy chồng tại Tp. Tam Điệp.

Đau lòng, chị D. đang mang thai 2 con trai sinh đôi, dự sinh vào tháng 3/2019.

Va chạm với xe đầu kéo, cô gái đi SH tử vong thương tâm

Sau cú va chạm, cô gái đi xe máy SH bị ngã xuống đường và bị xe đầu kéo cán tử vong thương tâm trên QL38 qua Hà Nam.

Trưa 18/1, trên QL38 qua thị trấn Hoà Mạc, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam xảy ra vụ TNGT thương tâm khiến một cô gái trẻ đi SH tử vong tại chỗ.

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 11h15 trưa 18/1. Lúc này, một cô gái điều khiển xe máy hiệu Honda SH mang BKS 90B2 533.13 di chuyển trên QL38 hướng từ Đồng Văn đi Hòa Mạc, khi đến địa bàn thị trấn Hoà Mạc bất ngờ va chạm với xe đầu kéo mang BKS 29C 575.19.

Cú va chạm khiến cô gái đi SH ngã văng xuống đường và bị bánh xe đầu kéo cán qua người, tử vong tại chỗ.

Tại hiện trường, thi thể nạn nhân bị cán không còn nguyên vẹn, chiếc xe máy nằm cách đó không xa cũng bị hư hỏng nặng. Ngay sau khi xảy ra tai nạn, tài xế xe đầu kéo đã rời khỏi hiện trường.

Nạn nhân sau đó được xác định SN 1992, trú tại huyện Quế Võ, Bắc Ninh, đang làm công nhân cho một công ty tại thị trấn Hòa Mạc. Chiếc xe máy SH là cô gái đi mượn của người quen.

Ông Đặng Minh Hoàng, Chủ tịch UBND thị trấn Hòa Mạc xác nhận trưa 18/1, trên địa bàn vừa xảy ra vụ TNGT nghiêm trọng khiến một người tử vong và cho biết, hiện cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo Quỳnh Anh / atgt.vn

Tags

Viết bình luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của
Back to top button