Kinh tế

Vay tiền như thế nào tại Bestbank?

Hiện nay, vay tiền từ ngân hàng là một hình thức tài chính được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ đáng tin cậy cùng những gói vay phù hợp nhất với nhu cầu của mỗi cá nhân lại là điều không hề đơn giản.

Đó chính là lý do Bestbanks.vn ra đời để giúp khách hàng dễ dàng hơn trong quá trình tìm kiếm cho mình một nhà băng có chất lượng dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Giới thiệu về Bestbanks

Bestbanks được thành lập vào năm 2020 bởi một nhóm các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tài chính tại Việt Nam. Nhiệm vụ của chính của trang web đó là hỗ trợ, giới thiệu tới khách hàng toàn bộ những thông tin quan trọng xoay quanh các vấn đề cho vay như vay tiêu dùng, vay nhanh hay vay tín chấp. Không chỉ tư vấn đầy đủ quy trình cho vay, Bestbanks còn hỗ trợ đăng ký vay tại các ngân hàng từ đó nâng cao tỷ lệ thành công xét duyệt hồ sơ của bạn.

Phương châm hoạt động của Bestbanks đó là đặt lợi ích người vay lên hàng đầu, vì vậy tất cả dữ liệu trước khi đến với khách hàng đều phải trải qua một quy trình chọn lọc, kiểm nghiệm một cách kỹ càng và cẩn thận nhất.

Bằng cách sử dụng Bestbanks, bạn sẽ nhanh chóng được tiếp cận với các khoản vay mà mình mong muốn, từ vay tiêu dùng cho đến vay thế chấp để mua nhà, mua đất và nhiều tài sản có giá trị lớn khác.

Mục tiêu của Bestbanks

Ngay từ khi thành lập, Bestbank đã đề ra mục tiêu là tư vấn, hỗ trợ khách hàng tìm được những khoản vay phù hợp với lãi suất tốt nhất trên thị trường. Mặc dù chỉ mới đi vào hoạt động, thế nhưng số lượng khách hàng của công ty đã cán mốc con số 10,000 người với hàng trăm triệu khoản vay được giải ngân.

Không chỉ được đánh giá cao về sự chuyên nghiệp, tất cả các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của Bestbanks đều hài lòng về những giá trị mà họ nhận được, đó chính là động lực lớn nhất để trang web ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai, xứng đáng là điểm đến hoàn hảo dành cho tất cả những ai đang muốn tiếp cận một gói vay phù hợp nhất.

Vì sao nên lựa chọn Bestbanks?

Cùng với sự phát triển của công nghệ hiện đại, nhiều chuyên trang giới thiệu và đánh giá dịch vụ của ngân hàng đã được ra đời. Thế nhưng, số lượng khách hàng đến với Bestbanks vẫn luôn chiếm ưu thế nhất định và ngày càng phát triển mạnh mẽ bởi những lý do như sau:

Đa dạng gói vay

Hiện nay, Bestbanks cung cấp đầy đủ và đa dạng các gói vay tín chấp và vay thế chấp đến từ nhiều tổ chức tài chính, ngân hàng khác nhau tại Việt Nam. Định kỳ hàng tháng, website sẽ lại đổi mới và cập nhật lại tình hình cho vay trên thị trường, chính vì vậy bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín và phù hợp nhất dù ở bất cứ nơi đâu hay trong thời điểm nào.

So sánh tương quan dễ dàng

Bestbanks đang hợp tác với rất nhiều đối tác cung cấp dịch vụ cho vay khác nhau, vì vậy bạn có thể có sự so sánh tương quan giữa các đơn vị với nhau, từ lãi suất, giới hạn vay hay thời gian thanh toán dễ dàng hơn.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Bestbanks được điều hành bởi một đội ngũ chuyên gia tài chính nổi tiếng tại Việt Nam, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng vào những giá trị thông tin mà website mang lại. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên chăm sóc và tư vấn khách hàng của Bestbank rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và thân thiện, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trong mọi thời điểm.

Làm thế nào để vay tiền tại Bestbanks?

Để vay tiền tại Bestbanks, bạn cần thực hiện theo hướng dẫn như sau:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ website bestbanks.vn, trên giao diện màn hình chính bấm vào ô “Vay ngay” ở góc trên bên phải màn hình.

Tick chọn vào hình thức mà bạn muốn vay. Theo gợi ý của Bestbanks, vay bằng hình thức Lương có bảo hiểm y tế sẽ có lãi suất thấp nhất. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể lựa chọn các phương thức khác phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng của bản thân.

Bước 2: Điền các thông tin cơ bản về cá nhân bao gồm:

– Họ và tên

– Số CMND/Hộ chiếu.

– Số điện thoại di động.

– Công việc hiện tại.

– Mức lương thu nhập theo tháng.

Bước 3: Cung cấp một số thông tin cơ bản liên quan đến tài khoản ngân hàng của bạn theo các gạch đầu dòng như sau:

– Ngân hàng đang giao dịch.

– Bạn có khoản nợ xấu ở thời điểm hiện tại hay không? Lưu ý rằng, dù nợ xấu bạn vẫn có thể tiến hành vay bình thường nhưng sẽ cần thời gian lâu hơn để chứng minh tài chính so với những người khác.

– Bạn có vay ở công ty tài chính hay ngân hàng nào không?

– Số tiền mà bạn muốn vay.

Bước 4: Kiểm tra lại toàn bộ thông tin mà bạn vừa cung cấp, sau đó bấm vào mục Đăng ký vay để hoàn tất.

Khi nhìn thấy dòng thông báo như trên là bạn đã hoàn tất quy trình vay tại Bestbanks.vn. Hãy chờ đợi trong 24h làm việc, sẽ có nhân viên tư vấn liên lạc và hướng dẫn bạn thực hiện các bước tiếp theo.

Trong quá trình thực hiện đăng ký vay, nếu có bất cứ vấn đề gì, bạn hãy liên hệ tới đội ngũ chăm sóc khách hàng của Bestbanks để được hỗ trợ kịp thời.

Đánh giá

Nhận thông báo
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button