Giải trí

Vẻ đẹp đằm thắm của người đẹp 9x đến từ Phú Thọ – Giang Ly

Người đẹp 9x đến từ Phú Thọ lọt top 40 Chung kết hoa hậu biển Việt Nam toàn cầu. Ngoài ra, cô cũng xuất sắc khi đạt danh hiệu Á khôi mẫu ảnh Việt Nam.

Nguyễn Nữ Giang Ly sinh năm 1996 đến từ Cẩm Khê – Phú Thọ. Cô nàng hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật với vai trò người mẫu, diễn xuất.

Năm 2018 vừa qua, 9x đến từ Phú Thọ đã lọt top 40 Chung kết hoa hậu biển Việt Nam toàn cầu. Ngoài ra, cô cũng xuất sắc khi đạt danh hiệu Á khôi mẫu ảnh Việt Nam.

Giang Ly sở hữu vẻ đẹp duyên dáng, đằm thắm của người phụ nữ Á Đông. Nụ cười rạng rỡ của cô cũng khiến người ta phải say đắm.

Hiện nay, bên cạnh những hoạt động nghệ thuật, người đẹp cũng được mời vào vị trí ban giám khảo của các cuộc thi sắc đẹp. Việc được trải nghiệm trong nhiều vai trò giúp cô học hỏi và trau dồi thêm nhiều kiến thức hơn.

Giang Ly luôn muốn chứng tỏ mình là một cô gái có nghị lực, bởi cô chia sẻ rằng: “Mình là một cô bé bất hạnh, từ nhỏ đã mất cả bố và mẹ, mình sống với bà. Thiếu đi tình cảm của bố mẹ khiến mình thấy rất buồn và tủi. Nhưng vì thế mà mình càng phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn, để chứng tỏ với mọi người mình là cô gái mạnh mẽ có thể làm được tất cả”.

Trong tương lai, Giang Ly vẫn theo đuổi con đường nghệ thuật làm mẫu ảnh và diễn viên. Cô hi vọng sẽ luôn được mọi người yêu quý và ủng hộ các hoạt động của mình.

Theo thegioitre.vn

Nhận thông báo
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x