Giao thông

VIDEO: Tài xế container cứng rắn “dằn mặt” hàng loạt ô tô và xe tải chạy lấn làn

Tài xế container cứng rắn “dằn mặt”, bắt hàng loạt ô tô và xe tải chạy lấn làn quay trở về đúng làn đường.

Trên mạng xã hội lan truyền đoạn video quay lại cảnh hàng loạt ô tô con và xe tải chạy lấn làn để không phải xếp hàng dài vì làn đường đúng chiều của mình đang kẹt xe nghiêm trọng khiến cư dân mạng bất bình.

Đáng chú ý, những chiếc xe này sau đó đã trả giá vì gặp phải tài xế điều khiển chiếc xe container “cứng cựa”.

Vụ việc này được cho xảy ra ở Hải Phòng vào khoảng 17h chiều ngày 10/5/2019. Khi hàng loạt chiếc ô tô và xe tải chạy lấn làn ngược chiều, tài xế container chạy hướng ngược lại lao đến và chỉ thắng lại gần sát mép đầu xe chiếc Toyota Yaris màu bạc khiến người xem không khỏi thót tim. Trước khi tài xế xe container cho xe phanh lại, người điều khiển chiếc Toyota Yaris liên tục đá đèn cảnh báo.

Sau đó, tài xế chiếc Toyota Yaris lùi lại để né tránh chiếc xe container chạy đúng chiều, lúc này tài xế xe container cho xe tiến về phía trước. Sau khoảng 23 giây chiếc Toyota Yaris lùi lại và xe container tiến về phía trước, tài xế chiếc Toyota Yaris cũng kịp cho xe lách qua chiếc xe container và chấp nhận chạy ngược chiều ở làn xe máy. Hành động này quá nguy hiểm.

Sau chiếc Toyota Yaris, đến lượt chiếc xe phía sau là Toyota Innova cũng bị tài xế container đi đúng làn đường trừng phạt tương tự. Nhưng ở lần này, tài xế chiếc xe Toyota Innova may mắn hơn khi nhận được sự nhường đường từ những người lái xe container.

Khi xem xong đoạn video này, không ít cư dân mạng cho rằng hành động của tài xế xe container chạy đúng chiều là rất đúng mực và giúp cho những người lái xe không tuân thủ luật giao thông đường bộ có bài học nhớ đời. Hiện đoạn video này đang được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội.

Mời các bạn xem video:

Theo Lan Anh / Tinxe.vn

Tags
0 0 vote
Article Rating
Nhận thông báo
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Close