Giao thông

VIDEO: Xe khách chạy ngược chiều như tên bay giữa trời mưa tại Thanh Hóa

CSGT Thanh Hóa đang vào cuộc xác minh, truy tìm chủ phương tiện và tài xế lái chiếc xe khách mang BKS Nghệ An chạy ngược chiều trên đường tránh qua địa phận TP Thanh Hóa.

Đoạn clip hơn 30 giây vừa xuất hiện trên mạng xã hội quay lại cảnh một chiếc xe khách mang BKS Nghệ An chạy ngược chiều trên đường tránh TP Thanh Hóa.

Hình ảnh trong clip cho thấy, chiếc xe khách này mang BKS: 37B – 044.53 mang tên Hải Bình. Chiếc xe này di chuyển ngược chiều trên tuyến tránh từ nút giao giữa đại lộ Lê Lợi và đường tránh TP Thanh Hóa theo chiều Bắc – Nam.

Đây là đoạn đường 1 chiều có dãy phân cách cứng. Chiếc xe khách này di chuyển từ Bắc – Nam, khi đến đây thay vì chạy theo chiều đường của mình rồi vòng trở lại để vào quán dừng nghỉ bên đường thì tài xế cho xe chạy ngược chiều.

Thời điểm này, trời đang mưa, mặt đường đọng nhiều nước và có một số phương tiện khác di chuyển từ Nam – Bắc phải né tránh, nhường đường để không va chạm với chiếc xe này.

Video sự việc

Sau khi clip trên được đăng tải đã nhận được hàng trăm lượt bình luận, chia sẻ. Phần lớn các ý kiến đều lên án tài xế điều khiển chiếc xe khách trên.

Chỉ vì muốn rút ngắn quãng đường, ngại đi vòng mà tài xế đã bất chấp quy định của luật giao thông đường bộ cho xe đi ngược chiều, gây nguy hiểm cho các phương tiện tham gia giao thông và tiềm ẩn nguy cơ tai nạn.

Trung tá Tống Thành Văn, Trạm trưởng Trạm CSGT Quảng Xương, thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, sau khi nhận được thông tin, đơn vị sẽ vào cuộc xác minh, truy tìm chủ phương tiện và người điều khiển để xử lý theo quy định.

Theo Phúc Đồng / Báo Tổ Quốc

Nhận thông báo
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x