Xã hội

Vĩnh Phúc: 97 khách hàng đã mua sản phẩm liên quan đến Pate Minh Chay

Thực hiện chỉ đạo Bộ NN&PTNT, Cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản, Ban Chỉ đạo liên ngành về ATTP tỉnh Vĩnh Phúc về việc xử lý sản phẩm không đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP), Sở NN&PTNT Vĩnh Phúc đã ban hành văn bản xử lý khẩn cấp các sản phẩm không đảm bảo ATTP trên địa bàn tỉnh.

Pate Minh Chay
Pate Minh Chay chứa độc tố, nhiều người ngộ độc

Sở NN&PTNT đã chỉ đạo Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản tỉnh thành lập các Tổ kiểm tra, rà soát, thống kê các sản phẩm của Công ty TNHH hai thành viên Lối Sống Mới trên địa bàn toàn tỉnh.

Hiện, đã rà soát được 97 khách hàng mua 163 sản phẩm của Công ty TNHH hai thành viên Lối Sống Mới, trong đó, có 53 người đã mua 68 sản phẩm Pate Minh Chay.

Trong tổng số các sản phẩm đã mua, đã có 127 sản phẩm đã được sử dụng; trong đó, có 50 sản phẩm Pate Minh Chay.

Sau khi có thông tin cảnh báo về sản phẩm của Công ty TNHH hai thành viên Lối Sống Mới không đảm bảo ATTP, một số khách hàng đã tự hủy sản phẩm.

Sở NN&PTNT cũng đã tiến hành kiểm tra, rà soát 120 cơ sở kinh doanh sản phẩm nông sản do cơ quan cấp tỉnh quản lý; gọi điện trực tiếp trao đổi thông tin đến 167 cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm thuộc thẩm quyền quản lý của UBND cấp huyện theo phân cấp.

Đồng thời, rà soát tại 31 cơ sở kinh doanh thực phẩm trên địa bàn tỉnh. Kết quả, không có cơ sở nào kinh doanh các sản phẩm của Công ty TNHH hai thành viên Lối Sống Mới.

Sở NN&PTNT sẽ tiếp tục phối hợp với các đơn vị liên quan rà soát các trường hợp khách hàng mua sản phẩm của Công ty TNHH hai thành viên Lối Sống Mới.

Đồng thời, đề nghị UBND các huyện, thành phố tăng cường kiểm tra, rà soát 13 sản phẩm của Công ty TNHH hai thành viên Lối Sống Mới trên địa bàn quản lý để kịp thời thu hồi, xử lý các sản phẩm.

Nguồn: http://baovinhphuc.com.vn/thoi-su/52539/toan-tinh-co-97-khach-hang-da-mua-san-pham-cua-cong-ty-tnhh-hai-thanh-vien-loi-song-moi.html

Nhận thông báo
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x