Xã hội

Vĩnh Phúc: Công an điều tra VIDEO hai người đàn ông bị hành hùng tại thị trấn Thổ Tang

Theo nguồn tin riêng của PV báo Nhà báo & Công luận, hiện các cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra vụ việc một số đối tượng đã hành hung hai người đàn ông trung niên tại khu vực Nam Thổ Tang – Huyện Vĩnh Tường vào chiều ngày 4/9.

Video sự việc:

Trao đổi với PV, ông Trần Việt Cường – Bí thư Huyện ủy Vĩnh Tường cho biết: ” Hiện đã nắm được sự việc đánh người ở khu vực Thổ Tang và đã giao cho cơ quan công an tiến hành điều tra. Thông tin ban đầu có 3 đối tượng tham gia hành hung 2 người đàn ông trung niên. Cơ quan chức năng đã tạm giữ 1 đối tượng, còn 2 đối tượng đang bỏ trốn”. 

Được biết, trên mạng xã hội đã có clip hơn 1p được người dân ghi lại sự việc và chia sẻ với tốc độ nhanh chóng.

Theo những hình ảnh trong clip thì các đối tượng đã hành hung dã man hai người đàn ông trung niên. Khi sự việc gần kết thúc, 1 đối tượng còn cầm hung khí thể hiện sự man rợ, coi thường pháp luật.

Nhóm đối tượng đi trên nhiều xe máy đến hiện trường.

Một số hình ảnh sự việc lấy từ Clip

Một số người dân sinh sống tại khu vực cho biết, hai người đàn ông trung niên vừa mở một cửa hàng, nhóm đối tượng kia đến thu tiền bảo kê thì không nhận được sự đồng thuận nên đã ra tay hành hung.

Báo điện tử Congluan.vn sẽ tiếp tục thông tin sự việc tại huyện Vĩnh Tường.

Nguồn: https://congluan.vn/vinh-phuc-dang-dieu-tra-vu-viec-hai-nguoi-dan-ong-trung-nien-bi-hanh-hung-tai-thi-tran-tho-tang-post95348.html

Nhận thông báo
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x