Giao thông

Vĩnh Phúc: Ô tô va chạm với xe máy lao xuống vực sâu khiến 4 người tử vong

Vụ tai nạn giữa chiếc xe ô tô và xe máy xảy ra tại Tam Đảo chiều 26/4 khiến 4 người tử vong, 1 người bị thương đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Theo báo cáo nhanh của Ban ATGT tỉnh Vĩnh Phúc, vụ tai nạn ô tô va chạm với xe máy cả 2 xe lao xuống vực sâu 200m, 4 người tử vong xảy ra vào lúc 14h30 chiều 26/4/2020, tại Km21, QL2B hướng Vĩnh Yên – Tam Đảo xảy ra vụ TNGT giữa xe ô tô con biển số 24A10036 và 1 xe máy (chưa rõ biển số) làm cả 2 xe lao xuống vực sâu 200m.

Hậu quả làm 4 người chết (3 người trên ô tô và 1 người đi xe máy) và 1 người bị thương (người trên ô tô).

Sau khi xảy ra vụ việc Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh, Giám đốc Công an, Giám đốc Sở GTVT và Lãnh đạo Huyện Tam Đảo đã có mặt chỉ đạo cứu hộ, khắc phục hậu quả.

Hiện tại đã tìm được hết nạn nhân, người bị thương đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện tỉnh Vĩnh Phúc, những nạn nhân tử vong đã được đưa về bệnh viện Tam Đảo để tiếp tục làm các thủ tục pháp y sau đó sẽ giao lại cho gia đình làm tang lễ.

Theo một nguồn tin tại hiện trường, đến 18h, cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục khám nghiệm hiện trường xác minh nguyên nhân vụ việc. Ngoài ra, các nạn nhân ban đầu được xác định là người ở Vĩnh Yên và Tam Đảo.

Cùng ngày, Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ – Chủ tịch Uỷ ban ATGTQG yêu cầu lãnh đạo UBND tỉnh và Ban ATGT tỉnh chỉ đạo các cơ quan chức năng tập trung ưu tiên cứu chữa nạn nhân bị thương, giảm thiểu thiệt hại về người; Khẩn trương điều tra, xác minh nguyên nhân vụ TNGT, đặc biệt cần kiểm tra nồng độ cồn và ma tuý đối với người điều khiển phương tiện trong vụ TNGT.

Đồng thời yêu cầu Lãnh đạo Uỷ ban ATGTQG cùng với lãnh đạo tỉnh đến thăm hỏi động viên và chuyển lời thăm hỏi, chia buồn của đồng chí Phó Thủ tướng thường trực tới gia đình nạn nhân không may qua đời trong vụ việc.

Yêu cầu Lãnh đạo UBATGTQ cùng các cơ quan chức năng làm việc với các cơ quan của tỉnh và Huyện Tam đảo để có đánh giá, phân tích về nguyên nhân vụ TNGT, đề xuất các giải pháp ngăn ngừa, không để xảy ra các vụ việc tương tự.

Theo Thanh Hà / Báo Tiền Phong – https://www.tienphong.vn/xa-hoi/o-to-va-cham-xe-may-roi-xuong-vuc-o-tam-dao-lam-4-nguoi-tu-vong-1648845.tpo

Nhận thông báo
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x