Giao thông

Xe chở hàng chục tấn gạo lao xuống sông Lô, tài xế may mắn thoát nạn

Do tránh chiếc xe đi chiều ngược lại, ô tô đầu kéo chở hàng chục tấn gạo mất kiểm soát lao xuống sông Lô, tài xế may mắn thoát chết.

Vụ tai nạn xảy ra vào sáng 26/4, tại Km63 quốc lộ 2 (thuộc địa phận xã Yên Lâm, huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang) khiến chiếc xe chở hàng chục tấn gạo rơi xuống sông.

Một số người dân cho biết, thời điểm trên, một chiếc xe đầu kéo mang BKS 15C – 338.73 chở gạo từ Tuyên Quang hướng đi Hà Giang.

Khi đến khu vực Km63, chiếc xe này tránh một chiếc xe đi chiều ngược lại nhưng do trời mưa đường trơn trượt nên chiếc xe tải chở gạo mất kiểm soát, lật nghiêng rơi xuống sông Lô.

Vụ tai nạn khiến hàng trăm bao gạo trên thùng xe văng khắp nơi, số còn lại bị chìm xuống sông nhưng rất may tài xế không bị nguy hiểm đến tính mạng. Sau đó, người dân lập tức thông báo cho cơ quan chức năng đến xử lý vụ việc.

“Sau khi chiếc xe lật nghiêng và rơi xuống sông thì tôi thấy tài xế thoát được ra khỏi chiếc xe nhưng người ướt hết. Tài xế này run lên vì lạnh và ngồi co ro nhìn xuống phía chiếc xe đang nằm dưới sông”, một người dân sinh sống gần khu vực hiện trường cho biết.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Hàm Yên nhanh chóng cử lực lượng có mặt tại hiện trường phối hợp với người dân hỗ trợ đưa gạo lên bờ giúp tài xế.

Theo Tùng Lâm / VTC.vn – https://vtc.vn/tin-nhanh-24h/xe-cho-hang-chuc-tan-gao-lao-xuong-song-lo-tai-xe-may-man-thoat-chet-ar542484.html

Nhận thông báo
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x