Giao thông

Xe container “san phẳng” dải phân cách rồi húc sập nhà dân

Nhiều người hoảng loạn la hét, tháo chạy khi thấy chiếc xe container “san phẳng” dải phân cách rồi húc đổ một nhà dân ở bên đường.

Vụ tai nạn xảy ra chiều chiều 4-12 trên Tỉnh lộ 8 (huyện Củ Chi, TP HCM), làm không ít người kinh hoàng. Tại hiện trường là cảnh chiếc xe nằm chắn ngang đường cùng ngổn ngang đống đổ nát với nhiều bức tường, trụ điện… bị tông sập.

Các nhân chứng cho biết khoảng 14 giờ, chiếc xe này chở thùng container loại 40 feet khi đang lưu thông trên Tỉnh lộ 8, hướng về cầu vượt Củ Chi, thì đột ngột ủi văng dải phân cách thép rồi lao vào một cửa hàng photocopy bên đường.

Vị trí xảy ra vụ tai nạn cách tuyến Quốc lộ 22 một đoạn ngắn và thời điểm đó khá nhiều xe lưu thông. Tất cả cùng thắng gấp và né dạt, may mắn không ai bị thương nhưng đều hoảng loạn la hét khi chứng kiến chiếc xe container lao tự do.

Sự cố không gây thiệt hại đáng tiếc nhưng khiến người đi đường và chủ nhà gặp một phen hoảng loạn. “Tôi nghe thấy nhiều tiếng động lớn, nhìn ra thì thấy xe container ầm ầm lao tới. May không ai bị sao” – một người dân cho hay.

Vụ tai nạn làm phần trước cửa hàng photocopy hư hại nghiêm trọng, 1 trụ điện bị gãy. Riêng xe container cũng biến dạng phần đầu. Một số nhân chứng cho biết thời điểm xảy ra tai nạn, họ nghe tiếng nổ lớn và nhận định xe container nổ lốp.

Sau khi sự việc xảy ra, CSGT cùng các lực lượng chức năng huyện Củ Chi trong buổi chiều cùng ngày đã có mặt khám nghiệm và xử lý hiện trường.

Theo Giang Minh / nld.com.vn

Tags

Viết bình luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của
Back to top button
Close