Giao thông

Xe container vào cua phanh gấp, lật đổ đè bẹp xe limousine khiến 3 người tử vong

Khi đi trên quốc lộ 18, tài xế xe container vào cua, phanh gấp dẫn đến lật đổ, đè bẹp rồi kéo lê ô tô limousine xuống vực sâu khoảng 5m, khiến 3 người trong xe limousine tử vong.

Sáng 18/6, Công an huyện Hải Hà (tỉnh Quảng Ninh) phối hợp với các lực lượng chức năng đã cơ bản giải phóng được hiện trường vụ tai nạn giữa xe container và ôtô khách limousine khiến 3 người tử vong.

Thượng tá Nguyễn Hảo Hà, Trưởng công an huyện Hải Hà, cho biết theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 22h30 ngày 17/6, trên quốc lộ 18, đoạn qua thôn 6, xã Quảng Minh, huyện Hải Hà, chiếc container đi đến km 256+700 quốc lộ 18 thì vào cua, phanh gấp. Việc này khiến container đổ ra rồi đè lên, kéo lê ôtô khách xuống vực sâu khoảng 5 m.

Xe container do anh Lê Thanh Hải (53 tuổi, trú xã Hải Xuân, TP Móng Cái) cầm lái.

Theo thông tin từ Tổng cục Đường bộ Việt Nam, xe container đi với tốc độ 67 km/h vào lúc 22h29. Trước đó 10 giây, tốc độ chiếc xe này là 63 km/h. Còn xe khách không có dữ liệu về tốc độ.

Ông Nguyễn Thanh Tùng, Chánh Văn phòng Ban ATGT tỉnh Quảng Ninh, cho biết hiện trường cho thấy xe container đã chiếm hết làn đường của xe limousine. Tuy nhiên, cơ quan chức năng chưa kết luận nguyên nhân do còn đang điều tra và chờ các kết quả khác.

Danh tính 3 người tử vong, gồm tài xế Hoàng Minh Hà (40 tuổi, trú xã Quảng Nghĩa, Móng Cái); ông Dương Văn Tú (44 tuổi, trú phường Thanh Sơn, TP Uông Bí, Quảng Ninh) và chị Hà Minh Trang, (23 tuổi, trú xã Quảng Nghĩa, Móng Cái).

“Ba người này làm cùng trong doanh nghiệp vận tải, không có ai là hành khách. Tối qua, họ đi công việc cá nhân và gặp nạn”, ông Tùng nói.

Cũng theo ông Tùng, xe Limousine mang biển kiểm soát tỉnh Khánh Hòa, được doanh nghiệp ở Quảng Ninh mua về nhưng chưa sang tên, đổi chủ.

Ngay trong đêm 17/6, Cục CSGT đã cử tổ công tác xuống hiện trường phối hợp cùng các lực lượng chức năng Công an tỉnh Quảng Ninh điều tra vụ việc.

Nguồn: https://zingnews.vn/3-nguoi-trong-oto-limousine-tu-vong-do-xe-container-vao-cua-phanh-gap-post1097049.html

Nhận thông báo
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x