Giao thông

Xe taxi bất ngờ xoay tròn nhiều vòng rồi lật ngửa giữa phố

Khi đang di chuyển trên đường, chiếc xe taxi bất ngờ mất lái lật ngửa giữa phố và xoay tròn nhiều vòng. Người dân đã phải cạy cửa xe để cứu 2 người gặp nạn trong xe.

Theo thông tin ban đầu, khoảng hơn 17h chiều nay (23.1), sau khi đi từ thiện ở huyện An Lão (Hải Phòng) cùng nhóm thiện nguyện Niềm Tin xong, một người có tên Thy Nguyên đã gọi taxi để đi về TP.Hải Phòng. Khi tài xế đi đến địa phận Tinh Thành Quốc Tế, thuộc phường Bắc Sơn, quận Kiến An thì xảy ra tai nạn.

Theo camera hành trình ghi lại, khi chiếc xe đang đi với tốc độ khá nhanh thì bất ngờ mất lái lật ngửa giữa phố. Chiếc xe này trong tư thế “ngửa bụng” đã xoay tròn nhiều vòng. Đầu của tài xế và khách đi trên xe đều cắm ngược xuống dưới.

Người dân địa phương ở gần đó đã nhanh chóng tham gia cạy cửa xe cứu những người bị nạn trong xe ra ngoài. Hậu quả cả hai cùng bị thương, riêng bà Thy Nguyên đang được điều trị tại bệnh viện Hồng Phúc Hải Phòng.

“Tưởng như phải bỏ lại tất cả. Cảm ơn các bác đã giúp tôi ra khỏi xe tai nạn. Cảm ơn đời đã cho tôi cơ hội được sống” – bà Thy Nguyên chia sẻ.

Ghi nhận tại hiện trường, chiếc xe nằm ngửa bụng lên trời, đầu xe hư hỏng nặng, 4 cánh cửa tung ra. Trên mặt đường quanh chiếc taxi bị nạn có vệt vẽ vòng tròn xoe do phương tiện tự gây ra.

Theo lãnh đạo đội CSGT quận Kiến An, nguyên nhân của vụ tai nạn là do lái xe taxi tránh một phương tiện phía trước, dẫn đến phanh gấp, mất lái. Chiếc xe đâm thẳng vào giải phân cách rồi lật xoay tròn giữa đường.

Hiện phương tiện đã được cứu hộ về Công an quận Kiến An để phục vụ điều tra.

Nguồn tin: Phạm Đông / laodong.vn

Tags

Viết bình luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của
Back to top button