Xã hội

Xương người bị đốt trong nghĩa trang: Nghi nạn nhân bị giết rồi phi tang

Ngày 4/12, Công an TP HCM đang phối hợp với Công an huyện Củ Chi điều tra, xác minh lai lịch nạn nhân nghi bị sát hại, đốt xác phi tang trong nghĩa địa ở xã Tân Thạnh Đông được phát hiện vào ngày 2/12.

Sau 2 ngày phối hợp với Công an huyện Củ Chi làm rõ vụ xương người bị đốt trong nghĩa địa xã Tân Thạnh Đông, ngày 4/12, Công an TP.HCM cho biết, cơ quan điều tra nghi vấn đây là vụ giết người rồi đốt xác phi tang. Việc xác minh lai lịch nạn nhân đang được tiến hành.

Qua điều tra, công an xác định nạn nhân chết từ 2-3 tháng trước ở nơi khác, sau đó thi thể bị mang đến nghĩa địa trên để đốt. Những phần xương này được quấn trong nhiều lớp nilong, đốt bằng củi được chuẩn bị sẵn.

Như Báo Bảo vệ pháp luật đã đưa tin, ngày 2/12, một số người dân đi cắt cỏ trong khu nghĩa địa trên đường Nguyễn Thị Nếp, xã Tân Thạnh Đông thì hoảng hồn khi phát hiện một số bộ phận xương nghi là xương người bị đốt. Ngay sau đó, mọi người trình báo cho chính quyền địa phương.

Công an huyện Củ Chi có mặt, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP HCM khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc./.

Theo Nguyễn Lành / baovephapluat.vn

Tags

VN24h.info

VN24h.info - Website chia sẻ Tin tức mới nhất: Xã hội - Kinh tế - Giáo dục - Giao thông - Du lịch - Công nghệ - Giải trí - Kiến thức Đời sống hàng đầu tại Việt Nam

Viết bình luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của
Back to top button
Close