Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Xe khách Yên BáiXe khách Vĩnh Phúc

Xe khách tuyến Vĩnh Phúc – Yên Bái

Bạn đang cần tìm kiếm xe khách tuyến Sơn La đi Thái Nguyên và ngược lại sao cho phù hợp với lộ trình, thời gian của mình. Bạn không thể bỏ qua những thông tin được tổng hợp trong bài viết này.

Để bắt xe khách từ Vĩnh Phúc đi Yên Bái có rất nhiều cách. Ngoài những thông tin được chia sẻ ngay trong bài viết này, các bạn có thể dễ dàng đi xe khách từ Vĩnh Phúc đến Yên Bái với những tuyến: Xe khách Hà Nội đi Yên Bái, hoặc Xe khách Hà Nội đi Hà Giang đều qua địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc đến Yên Bái và ngược lại.

1. Nhà xe Hòa Hân (Phúc Yên – Vĩnh Phúc – Nghĩa Lộ)

Nhà xe Hòa Hân đi về trong ngày với lộ trình: Từ Đại học Sư Phạm 2 – Phúc Yên – Việt Trì – Lâm Thao – Thanh Sơn – Nghĩa Lộ và ngược lại.

  • Sáng Phúc Yên đi: 06h05′
  • Trưa Nghĩa Lộ về: 11h45′
  • Điện thoại: 09159921550382557297.

Nhà xe Hòa Hân (Phúc Yên - Nghĩa Lộ)

Nội dung tổng hợp danh bạ thông tin chi tiết xe khách chạy tuyến Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc đi Yên Bái, và ngược lại. Nếu các bạn thấy có thông tin nhà xe cần bổ sung hoặc sửa đổi, hãy LIÊN HỆ NGAY với VN24h.info để nội dung được cập nhật nhanh chóng.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi. Chúc các bạn có sự lựa chọn phù hợp, thượng lộ bình an!

Đánh giá

Nhận thông báo
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button