Quảng cáo và Truyền thông

Kích thước phướn treo mới nhất

Trong tất cả chiến dịch quảng cáo thịnh hành hiện nay thì treo cờ phướn là một hình thức phổ biến nhất. Với cách treo cờ phướn chuẩn, đẹp thì bạn cần nắm rõ về kích thước phướn treo. Đây được xem là tiêu chí quan trọng để đảm bảo phướn được treo đúng quy định và đảm bảo tính thẩm mỹ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những kích thước phướn treo thông dụng nhất hiện nay. 

Cờ phướn là gì? Tại sao nên treo cờ phướn?

Cờ phướn là gì? Tại sao nên treo cờ phướn?
Cờ phướn là gì? Tại sao nên treo cờ phướn?

Cờ Phướn là một trong những loại hình quảng cáo phổ biến hiện nay. Phướn được sử dụng từ những năm 1970 với mục đích thu hút sự chú ý của khách hàng khi doanh nghiệp có các sự kiện như ra mắt sản phẩm, khai trương, thành lập công ty, … Vào năm 1990, khi mạng internet ngày càng phát triển, phướn cũng trở nên thịnh hành với nhiều thiết kế đa dạng hơn.

Phướn thường được in trên chất liệu vải phi bóng, PP, hiflex, … Đây đều là những chất liệu có khả năng chịu nhiệt, chịu lực tốt nên khi treo phướn ngoài trời sẽ không lo bị hư hỏng. 

Phướn được sử dụng với nhiều mục đích, nhưng chủ yếu là truyền tải nội dung/thông điệp hoặc giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của thương hiệu. Ngoài ra, treo cờ phướn còn để trang trí, tạo thành một lá cờ riêng cho cơ quan, tổ chức. Các cơ quan nhà nước cũng sử dụng phướn để tuyên truyền khẩu hiệu, thông điệp đến toàn dân được hiệu quả hơn. 

Như vậy, treo cờ phướn mang lại rất nhiều lợi ích. Tuy nhiên, để treo cờ phướn đúng quy định thì các doanh nghiệp cần hiểu rõ về kích thước phướn treo. Bởi nếu treo sai quy định sẽ bị phạt hành chính và làm ảnh hưởng đến cả chiến dịch của công ty. 

Những loại cờ phướn thông dụng nhất hiện nay

Những loại cờ phướn thông dụng nhất hiện nay
Những loại cờ phướn thông dụng nhất hiện nay

Hiện nay, cờ phướn được chia thành nhiều loại như phướn nhiều màu, phướn chuối hay phướn quảng cáo. Tuy nhiên, có 2 loại cờ phướn được treo phổ biến nhất hiện nay là phướn ngang và phướn dọc. Tùy theo mục đích và vị trí khu vực treo mà lựa chọn kích thước phướn treo phù hợp.

Thông thường, phướn ngang sẽ được treo ở ngã tư gần đèn tín hiệu giao thông, vòng xoay hoặc những nơi tập trung đông người qua lại. Còn phướn dọc thì được treo phổ biến ở các cột điện, trụ đèn, gốc cây. 

Về kích thước phướn treo, phướn ngang có kích thước lớn hơn phướn dọc. Vì vậy mà việc tìm kiếm địa điểm treo và thi công phướn dọc sẽ dễ dàng, nhanh chóng hơn. 

Kích thước phướn treo mới nhất

Kích thước phướn dọc

Kích thước phướn dọc
Kích thước phướn dọc

Đối với phướn, băng rôn dọc thì kích thước phổ biến là loại: 60 x 160cm, 80 x 180cm, 80 x 160cm. Phướn dọc thường có khung hình chữ nhật và được dán biên 2 mép để tăng độ bề. Khi treo, phần trên dưới được làm một lỗ nhỏ để luồn cây tre hoặc sắt nhằm đảm bảo phướn được treo thẳng, không bị nhùng bạt.

Kích thước phướn ngang

Kích thước phướn ngang
Kích thước phướn ngang

Trong khi đó, kích thước phướn cột điện treo ngang thường là 300 x 50cm, 40 phướn treo hàng rào ngang là 40x 60cm. Lựa chọn kích thước nào còn tùy thuộc vào nội dung và vị trí treo.

Kích thước phướn tuyên truyền

Kích thước phướn tuyên truyền
Kích thước phướn tuyên truyền

Kích thước phướn treo tuyên truyền có chiều rộng là 0,8m và chiều cao từ 2m – 2.5m. Có một số phướn có kích thước lớn hơn với chiều dài lên đến 5m. Loại phướn này thường được dùng trong các ngày lễ hội lớn hoặc cờ phướn phật giáo. 

Kích thước phướn quảng cáo sự kiện, triển lãm

Cờ phướn cho các hội nghị, triển lãm, hoạt động thương mại, xã hội có kích thước phổ biến với chiều rộng từ 0.6m – 1m, chiều dài từ 0.8m – 10m.

Kích thước phướn chuối, phướn nhiều màu

Kích thước phướn chuối, phướn nhiều màu
Kích thước phướn chuối, phướn nhiều màu

Cờ phướn chuối hay phướn nhiều màu được cấu tạo bởi 2 phần gồm cán cờ và vải cờ. Trong đó, vải cờ có 6 màu sắc cơ bản là đỏ, vàng , tím, xanh bích, xanh lá, cam.

Kích thước phướn chuối, phướn nhiều màu chuẩn là 30 x 60 cm, 40 x 80 cm, 50 x 100 cm, 60 x 120 cm, 70 x 140 cm. Một số loại có kích thước lớn hơn như 70 x 200 cm, 70 x 250 cm, 70 x 300 cm … Ngoài ra, tùy theo nhu cầu của khách hàng mà kích thước phướn treo nhiều màu có thể lên đến 100 x 200 cm; 150 x 300 cm; 200 x 400 cm…

Quy định treo cờ Phướn

Quy định treo cờ Phướn
Quy định treo cờ Phướn

Treo phướn quảng cáo tưởng chừng đơn giản nhưng khi triển khai lại không hề dễ dàng. Bởi còn rất nhiều công đoạn và công việc mà doanh nghiệp cần hoàn tất thì mới có thể bắt đầu thực hiện. Đặc biệt là trước khi treo băng rôn hay treo phướn thì bắt buộc phải xin giấy phép quảng cáo theo đúng quy định. Việc nắm rõ những quy định treo cờ phướn sẽ giúp bạn thi công dự án nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Quy định về treo cờ phướn tại các hội nghị, triển lãm

Đối với quy định về treo cờ phướn tại các hội nghị, triển lãm, hoạt động thương mại, xã hội thì tổ chức cần tiến hành xin giấy phép và hoàn tất thủ tục tại Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch. Mẫu công văn xin giấy phép treo băng rôn, treo phướn phải ghi rõ nội dung của cờ phướn, thời gian treo, vị trí treo và các thông tin về bên đăng ký treo.

Tiếp đó là tiến hành ký hợp đồng với các vị trí treo trong danh mục soạn sẵn và được cấp phép. Hoàn tất mọi chi phí như lắp đặt, tháo dỡ cờ phướn sau khi kết thúc. Ngoài ra, nếu tổ chức chưa có sẵn hệ thống treo cờ phướn thì phải liên hệ với phòng Văn Hóa và Thông tin cấp huyện để biết được vị trí chính xác treo cờ.

Số lượng treo cờ phướn ngoài trời tối đa là 30 cái cho mỗi một hoạt động và thời gian treo không quá 15 ngày. 

Quy định treo cờ Phướn tuyên truyền 

Đối với cờ phướn tuyên truyền về chính trị – kinh tế – văn hóa – xã hội thì các tổ chức cần tiến hành xin ý kiến và nhận được sự chấp thuận bởi UBND cấp huyện hoặc cấp tỉnh của địa phương đó. Mỗi hoạt động chỉ được treo 100 cờ, và thời gian không quá 15 ngày.

Trên cờ có in logo của đơn vị tài trợ nhưng phải để ở bên dưới và không vượt quá 20% tổng diện tích. Ngoài ra, không được treo cờ phướn liên tiếp ở những cột đèn chiếu sáng hai bên đường giao thông nhằm đảm bảo an toàn giao thông và mỹ quan đô thị.

Một số hình ảnh cờ phướn đẹp hiện nay

Treo cờ phướn không chỉ giúp doanh nghiệp thực hiện thành công các chiến dịch quảng cáo mà còn tiết kiệm tối đa chi phí. So với các hình thức quảng cáo khác thì việc in ấn và thi công phướn treo có chi phí không quá cao, vì vậy mà doanh nghiệp có thể tiết kiệm được một khoản kha khá.

Cờ phướn được sử dụng rộng rãi và bạn cũng dễ dàng bắt gặp hình ảnh những chiếc phướn được treo khắp trên mọi nẻo đường. Dưới đây là một số hình ảnh cờ phướn, đại diện cho những loại phướn treo thông dụng nhất hiện nay:

Phướn treo cột điện
Phướn treo cột điện
Phướn treo dọc
Phướn treo dọc
Phướn treo ngang
Phướn treo ngang
Phướn quảng cáo
Phướn quảng cáo
Phướn treo ở chùa
Phướn treo ở chùa

Địa chỉ treo cờ phướn chuyên nghiệp, giá rẻ nhất Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị treo cờ phướn chuyên nghiệp tại Hà Nội và khu vực miền Bắc thì hãy tham khảo Quảng cáo Xuân Phúc. Đơn vị này có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công các dự án quảng cáo ngoài trời. Đặt sư uy tín lên hàng đầu và luôn chú trọng vào từng chi tiết nhỏ nhất, Quảng cáo Xuân Phúc chắc chắn sẽ đem đến cho bạn dịch vụ treo băng rôn chất lượng nhất.

Các sản phẩm như cờ phướn, băng rôn được in ấn tại Quảng cáo Xuân Phúc đều đảm bảo chất lượng, độ bền và có tính thẩm mỹ cao. Với công nghệ kỹ thuật in hiện đại, những ấn phẩm sẽ cực kỳ sắc nét, chuẩn màu và cho hình ảnh thực nhất để sản phẩm của bạn đạt được hiệu quả cao nhất.

Quảng cáo Xuân Phúc - Địa chỉ treo cờ phướn chuyên nghiệp, giá rẻ nhất Hà Nội
Quảng cáo Xuân Phúc – Địa chỉ treo cờ phướn chuyên nghiệp, giá rẻ nhất Hà Nội

Ưu điểm nổi trội nhất của Quảng cáo Xuân Phúc phải kể đến đội ngũ nhân viên lành nghề. Sở hữu nhân viên thiết kế chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản, hỗ trợ và tư vấn khách hàng thiết kế cờ phướn, biển quảng cáo ấn tượng. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên treo cờ phướn có nhiều năm kinh nghiệm, thi công nhanh chóng, đảm bảo đúng tiến độ.

Như vậy, hiểu rõ về kích thước phướn treo là một trong những tiêu chí quan trọng để mang lại thành công cho cả chiến dịch quảng cáo. Nếu bạn đang cần tìm dịch vụ treo cờ phướn uy tín thì Quảng cáo Xuân Phúc sẽ là một lựa chọn hoàn hảo nhất. Nếu cần giải đáp thêm, hãy liên hệ cho Quảng cáo Xuân Phúc qua thông tin dưới đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ QUẢNG CÁO XUÂN PHÚC

Đánh giá

Nhận thông báo
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button