Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Quảng cáo và Truyền thông

Mẫu công văn xin phép treo băng rôn quảng cáo mới nhất 2023

Mẫu công văn xin phép treo băng rôn là một trong những giấy tờ mà doanh nghiệp cần hoàn thiện trước khi treo băng rôn. Đối với những cá nhân, tổ chức mới làm quen với hình thức quảng cáo này thì chắc hẳn vẫn còn khá xa lạ và chưa biết nên làm như thế nào. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mẫu công văn xin treo băng rôn quảng cáo mới nhất 2023 để bạn tham khảo.

Công văn xin treo băng rôn quảng cáo là gì?

Công văn xin treo băng rôn quảng cáo là gì?
Công văn xin treo băng rôn quảng cáo là gì?

Trước khi tiến hành treo băng rôn thì cá nhân, doanh nghiệp phải làm đơn yêu cầu và gửi đến chủ nhân quản lý của một tòa nhà hoặc khu vực. Yêu cầu này được gọi là công văn xin treo băng rôn quảng cáo. Chỉ khi được cho phép thì bạn mới bắt đầu triển khai hoạt động treo và tiếp tục quảng bá hình ảnh, thương hiệu của công ty mình.

Mẫu công văn xin phép treo băng rôn phải cung cấp đầy đủ các thông tin như: nội dung quảng cáo, kích thước băng rôn quảng cáo, thời gian treo, vị trí treo, hình thức tháo dỡ và các thông tin liên hệ của người đại diện.

Mẫu công văn xin phép treo băng rôn

Hoàn tất các thủ tục pháp lý trước khi tiến hành treo băng rôn, banner quảng cáo là điều quan trọng. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về quy trình hay các giấy tờ cần chuẩn bị. Trong đó, mẫu công văn xin treo băng rôn quảng cáo là hồ sơ mà bạn cần hoàn thiện và gửi đến chủ của tòa nhà hoặc khu vực để được pháp treo băng rôn tại địa điểm đó.

Vậy công văn xin treo băng rôn quảng cáo như thế nào? Dưới đây là mẫu để bạn tham khảo:

 

 

TÊN CƠ QUAN, TỔ CHỨC THÔNG BÁO QUẢNG CÁO

…., ngày…tháng…năm

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

THÔNG BÁO SẢN PHẨM QUẢNG CÁO TRÊN

BẢNG QUẢNG CÁO, BĂNG RÔN

Kính gửi : Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh …………

1 – Tên tổ chức, cá nhân:………………………………………………

  – Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số:………..do………….cấp (nếu là doanh nghiệp).

  – Số chứng minh nhân dân:………….Ngày cấp……………

Nơi cấp:………………………….(nếu là cá nhân).

  – Số điện thoại:……………………………………………………………

2 – Nội dung trên bảng quảng cáo, băng rôn:…………………….

……………………………………………………………….

3 – Địa điểm thực hiện:…………………………………………………..

4 – Thời gian thực hiện: Từ ngày….tháng….năm….đến ngày….tháng…năm….

5 – Kích thước/số lượng:…………………………………………………..

6 – Phương án tháo dỡ (nếu có):………………………………………..

………………………………………………………………..

7 – Tôi (chúng tôi) xin cam kết làm theo nội dung thông báo nêu trên và tháo dỡ đúng thời hạn ghi trong thông báo.

TỔ CHỨC, CÁ NHÂN

Ký, ghi rõ họ tên (đối với cá nhân)

Ký, đóng dấu, ghi rõ họ tên, chức vụ (đối với tổ chức).

Trên đây là mẫu công văn xin treo băng rôn quảng cáo để mọi người cùng tham khảo. Khi được thông qua mẫu công văn này thì bạn có thể tiến hành treo băng rôn theo quy định.

Những giấy tờ khác cần chuẩn bị để xin phép treo băng rôn

Những giấy tờ khác cần chuẩn bị để xin phép treo băng rôn
Những giấy tờ khác cần chuẩn bị để xin phép treo băng rôn

Ngoài mẫu đơn xin phép treo băng rôn như hướng dẫn trên thì doanh nghiệp vẫn cần chuẩn bị thêm những giấy tờ khác như:

  • Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của người kinh doanh dịch vụ.
  • Bản sao giấy tờ chứng minh sự hợp chuẩn, hợp quy của sản phẩm, dịch vụ theo quy định của pháp luật. Hoặc giấy tờ chứng minh đủ điều kiện để quảng cáo được quy định tại Điều 20 của Bộ Luật Quảng Cáo.
  • Bản sao văn bản tổ chức sự kiện của công ty trong trường hợp treo banner quảng cáo cho sự kiện, chính sách xã hội.
  • Ma-két sản phẩm quảng cáo có in màu chữ ký của người kinh doanh quảng cáo, dịch vụ. Trường hợp tự thực hiện quảng cáo thì cần có chữ ký của người quảng cáo. Còn nếu người kinh doanh dịch vụ quảng cáo là tổ chức thì phải có dấu mộc của tổ chức.
  • Văn bản chứng minh quyền sở hữu hoặc quyền sử dụng bảng quảng cáo, quyền sử dụng địa điểm quảng cáo đối với băng rôn được treo.

Công văn xin treo băng rôn quảng cáo cùng với những giấy tờ liên quan sẽ được gửi đến cơ quan có thẩm quyền mà cụ thể là Sở Văn hoá – Thể thao và Du lịch trước khi thực hiện quảng cáo 15 ngày. Thời gian hoàn tất thủ tục xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo khá lâu nên doanh nghiệp cần làm thủ tục và gửi yêu cầu xin phép treo băng rôn sớm. Điều này đảm bảo kế hoạch marketing của doanh nghiệp được triển khai đúng kế hoạch.

Trình tự gửi hồ sơ xin phép treo băng rôn

Trình tự gửi hồ sơ xin phép treo băng rôn
Trình tự gửi hồ sơ xin phép treo băng rôn

Quy trình gửi hồ sơ xin phép treo băng rôn được quy định rõ tại điều 30 của Luật Quảng cáo năm 2012. 

  • Người thực hiện quảng cáo cần gửi hồ sơ trước khi thực hiện quảng cáo 15 ngày đến Sở Văn hoá – Thể thao và Du lịch.
  • Trong thời hạn 5 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ của doanh nghiệp mà cơ quan có thẩm quyền không trả lời thì công ty của bạn được phép thực hiện quảng cáo như đã thông báo.

Dịch vụ treo băng rôn trọn gói tại Hà Nội

Dịch vụ treo băng rôn trọn gói tại Hà Nội
Dịch vụ treo băng rôn trọn gói tại Hà Nội

Mẫu công văn xin phép treo băng rôn là hồ sơ nằm trong thủ tục xin phép treo băng rôn. Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ treo băng rôn trọn gói bao gồm cả xin giấy phép treo băng rôn. Chính vì vậy, khi bạn lựa chọn một công ty quảng cáo uy tín thì sẽ không còn phải lo lắng nên hoàn tất thủ tục như thế nào. Bởi những công ty quảng cáo này sẽ giúp bạn hoàn tất từ A -Z. Bạn chỉ cần cung cung dịch vụ và các loại giấy tờ cần thiết phục vụ cho mục đích hoàn thiện thủ tục.

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một Công ty quảng cáo uy tín trong lĩnh vực treo băng rôn, treo phướn thì hãy tham khảo Quảng cáo Xuân Phúc. Đơn vị này đã có hơn 10 năm kinh nghiệm và hợp tác với nhiều thương hiệu lớn như FPT, thế giới di động, Viettel… nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng.

Quảng cáo Xuân Phúc - Dịch vụ treo băng rôn trọn gói, giá rẻ
Quảng cáo Xuân Phúc – Dịch vụ treo băng rôn trọn gói, giá rẻ

Đặc biệt, Quảng cáo Xuân Phúc có hỗ trợ doanh nghiệp xin giấy phép treo băng rôn theo đúng quy định, đảm bảo hoàn tất nhanh chóng. Ngay khi tiếp nhận yêu cầu, công ty sẽ lập tức thu thập thông tin và gửi mẫu công văn xin phép treo băng rôn lên Sở Văn hoá – Thể thao và Du lịch. Trong thời gian chờ đợi được phê duyệt, Quảng cáo Xuân Phúc sẽ hỗ trợ tìm kiếm địa điểm treo băng rôn và thống nhất với khách hàng. Ngay sau khi công văn được thông qua, công ty sẽ ngay lập tức triển khai treo băng rôn để không làm ảnh hưởng đến chiến dịch marketing của khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ QUẢNG CÁO XUÂN PHÚC

Trên đây là mẫu công văn xin phép treo băng rôn quảng cáo mới nhất 2023. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn sẽ nắm rõ quy định treo băng rôn và sớm hoàn tất thủ tục xin phép treo băng rôn. Nếu cần tư vấn hơn về dịch vụ treo băng rôn quảng cáo, hãy liên hệ với Quảng cáo Xuân Phúc để được hỗ trợ nhanh chóng nhé!

Đánh giá

Nhận thông báo
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button