Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Công nghệ

Xanh SM Bike tuyển dụng lái xe công nghệ đảm bảo thu nhập tối thiểu 200k/ ngày

Xanh SM là thương hiệu dịch vụ đặt xe điện thuần điện đầu tiên tại Việt Nam, mang đến những trải nghiệm di chuyển khác biệt: Dịch vụ taxi tiêu chuẩn Xanh SM Taxi, dịch vụ taxi cao cấp Xanh SM Luxury và dịch vụ di chuyển linh hoạt bằng xe máy điện Xanh SM Bike. Hiện tại, Xanh SM Bike tuyển dụng xe ôm công nghệ di chuyển bằng xe máy điện VinFast, đảm bảo thu nhập tối thiểu 200.000đ/ngày. Bạn có thể ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY để nhận ƯU ÁI TỐT NHẤT, hoặc tham khảo thêm thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Xanh SM Bike tuyển dụng xe ôm công nghệ đảm bảo thu nhập
Xanh SM Bike tuyển dụng xe ôm công nghệ đảm bảo thu nhập tốt ưu

Giới thiệu dịch vụ Xanh SM Bike

Xanh SM Bike là dịch vụ di chuyển bằng xe máy điện VinFast được triển khai vận hành bởi GSM. Xanh SM Bike mang đến trải nghiệm di chuyển tiện lợi, thoải mái cho khách hàng, bao gồm:

  • Đặt xe nhanh chóng, tiện lợi;
  • Đồng bộ chất lượng xe và tài xế;
  • Xe điện phong cách, nhỏ gọn;
  • Dễ dàng tiếp cận đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7;
  • Phương thức thanh toán đa dạng;
  • Xe điện thân thiện với môi trường.
Xanh SM Bike tuyển dụng lái xe công nghệ đảm bảo thu nhập tối thiểu 200k/ ngày
Xanh SM Bike tuyển dụng lái xe công nghệ đảm bảo thu nhập tối thiểu 200k/ ngày

Giá cước dịch vụ dịch vụ Xanh SM Bike

Hạng mục Giá cước (VNĐ)
Giá khởi hành 13.800
Giá từ km 3 4.800
Phí ứng dụng khách hàng phải trả (đã bao gồm trong giá niêm yết) 6.7%

Hướng dẫn đặt xe Xanh SM

Để đặt dịch vụ di chuyển bằng taxi tiêu chuẩn Xanh SM Taxi, dịch vụ taxi cao cấp Xanh SM Luxury và dịch vụ di chuyển linh hoạt bằng xe máy điện Xanh SM Bike, bạn có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài 1900.2088. Hoặc tải ứng dụng Xanh SM qua mã QR dưới đây:

Tải ứng dụng Xanh SM

Xanh SM Bike tuyển dụng lái xe đảm bảo thu nhập

Xanh SM Bike tuyển dụng lái xe theo chương trình ĐẢM BẢO THU NHẬP – NHẬN TỐI THIỂU 200K/ NGÀY cho tài xế mới. ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY để nhận ƯU ÁI TỐT NHẤT

Thông tin tuyển dụng

– Áp dụng với tài xế mới kích hoạt tài khoản Xanh SM Bike và nhận xe tại Hà Nội từ ngày 14/09/2023 cho đến khi hết số lượng của chương trình.
– Thời gian tính thưởng diễn ra 4 tuần, áp dụng cho các chuyến xe có thời gian chấp nhận chuyến từ 0h00′ ngày 14/09/2023 – 23h59′ ngày 11/10/2023 tại Hà Nội.

Ưu điểm nổi bật

– Lái xe không cần sở hữu xe riêng vì sẽ được trang bị xe điện trị giá 50 triệu đồng.
– Được cung cấp đồng phục miễn phí (2 mũ bảo hiểm, 1 áo khoác, 1 áo mưa)
– Chi phí sạc điện tiết kiệm hơn rất nhiều so với xe máy chạy bằng xăng.
– Tài xế không cần trả phí thuê pin. Vì đã có sẵn pin trong xe cho đối tác sử dụng.
– Thời gian làm việc linh hoạt. Không quy định thời gian hoạt động và số chuyến xe tối thiểu trong ngày. Không cần hoạt động liên tục, miễn Tài xế không dùng xe của GSM cho mục đích cá nhân.

Cách tính thưởng

– Áp dụng cho những ngày có tối thiểu 10 chuyến hoàn thành, tỷ lệ chấp nhận chuyến ≥ 90%, tỷ lệ hoàn thành chuyến ≥ 95%. Tính thưởng theo ngày, trả thưởng theo tuần, áp dụng đồng thời với các chương trình thưởng hiện tại. Lái càng nhiều thưởng càng cao.
– Mức đảm bảo thu nhập 200k/ngày, tương đương doanh thu 274k/ngày, áp dụng cho 10 chuyến đầu tiên trong ngày.
– Bù tiền cho những chuyến có thu nhập dưới 20K trong 10 chuyến đầu tiên.
– Được áp dụng đồng thời với chương trình thưởng hiện tại mỗi tuần.
– Thời gian trả kết quả và nhận thưởng: trả hằng tuần, theo lịch trả thưởng của chương trình thưởng tuần hiện hữu.

Lưu ý khác

– Chương trình không áp dụng với các trường hợp sau:
* Tài xế vi phạm bộ quy tắc ứng xử của Xanh SM Bike.
* Tài xế được xác định gian lận tại bất kỳ thời điểm nào.

Tài xế gian lận phải bồi hoàn số tiền gian lận khi bị phát hiện.
+ Tài xế Xanh SM Bike đã thanh lý hợp đồng, hoặc thanh lý trong thời gian của chương trình.
– Hotline hỗ trợ tài xế mới tại Hà Nội: 0832644990.

Để đăng ký tài khoản Xanh SM Bike cần những giấy tờ gì?

Các giấy tờ yêu cầu để đăng ký tài khoản Xanh SM Bike:
– Căn cước công dân/Chứng minh nhân dân/Hộ chiếu (thời hạn sử dụng còn tối thiểu 1 tháng).
– Bằng lái xe máy A1/A2
– Lý lịch tư pháp (LLTP): Bản gốc LLTP số 02 (không quá 06 tháng) hoặc giấy hẹn LLTP (trong vòng 30 ngày) biên lai bưu điện hoặc LLTP số 01 được cấp không quá 6 tháng tính từ ngày đăng ký.
– Tài khoản ngân hàng chính chủ
– Sim chính chủ

Xanh SM Bike tuyển dụng lái xe đảm bảo thu nhập
Xanh SM Bike tuyển dụng lái xe đảm bảo thu nhập

Giới thiệu về GSM

Ngày 6 tháng 3 năm 2023, Chủ tịch Tập đoàn Vingroup Phạm Nhật Vượng đã công bố thành lập Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh (Green and Smart Mobility – GSM), là đơn vị cho thuê phương tiện giao thông xanh và đặt xe điện đa nền tảng đầu tiên trên thế giới.

GSM hoạt động chủ yếu trên 2 lĩnh vực: dịch vụ đặt xe điện và cho thuê ô tô – xe máy điện với quy mô đầu tư 20.000 ô tô và 60.000 xe máy. Cụ thể, GSM cung cấp dịch vụ di chuyển bằng ô tô điện và xe máy điện. Đồng thời, GSM cũng cho các hãng vận tải thuê ô tô – xe máy điện để đáp ứng nhu cầu di chuyển bằng phương tiện giao thông xanh của hành khách.

GSM đặt mục tiêu phổ cập thói quen sử dụng xe điện tới từng người dân, qua đó nâng cao nhận thức cộng đồng về sự thuận tiện, thông minh và bền vững của các dòng xe xanh. Thông qua các hình thức đa dạng, GSM sẽ góp phần đưa xe điện VinFast tiếp cận sâu rộng và linh hoạt nhất tới mọi tầng lớp khách hàng, từng bước kiến tạo thói quen sử dụng phương tiện xanh, thông minh và thân thiện với môi trường trong đời sống hàng ngày.

Ứng tuyến lái xe Xanh SM Bike
Ứng tuyến lái xe Xanh SM Bike

Giới thiệu về XANH SM

Xanh SM là thương hiệu dịch vụ đặt xe điện thuần điện đầu tiên tại Việt Nam, mang đến những trải nghiệm di chuyển khác biệt: dịch vụ taxi tiêu chuẩn Xanh SM Taxi, dịch vụ taxi cao cấp Xanh SM Luxury và dịch vụ di chuyển linh hoạt bằng xe máy điện Xanh SM Bike.

Dịch vụ của Xanh SM vận hành hoàn toàn bằng ô tô điện, xe máy điện VinFast, là thế hệ phương tiện không mùi xăng dầu, không tiếng ồn động cơ, tốt cho sức khỏe người dùng và thân thiện với môi trường.

Với đội ngũ tài xế được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp theo kim chỉ nam dịch vụ tận tâm, Xanh SM cam kết sẽ mang đến chất lượng dịch vụ 5 sao cho người dùng.

Ý nghĩa màu nhận diện thương hiệu

Thương hiệu dịch vụ Xanh SM mang màu sắc chủ đạo là màu xanh lục lam. Lục lam là sự kết hợp giữa màu xanh lá cây (đại diện cho môi trường và năng lượng xanh) và màu xanh nước biển (biểu trưng của trí thông minh và công nghệ). Đây cũng chính là nét đặc trưng cơ bản của xe điện Xanh SM – xanh và thông minh.

Những chiếc xe điện được phủ màu xanh lục lam “made by Xanh SM” không chỉ là biểu tượng cho phong cách trẻ trung, năng động, dẫn đầu xu hướng, mà còn thể hiện cam kết của Xanh SM về chất lượng dịch vụ vượt trội, về sự nỗ lực thấu hiểu tâm lý khách hàng – những người đồng hành cùng thương hiệu kiến tạo nên một tương lai xanh, bền vững cho Việt Nam.

Đăng ký lái xe Xanh SM Bike
Nhanh tay Đăng ký lái xe Xanh SM Bike để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

Thông tin chi tiết chương trình Xanh SM Bike tuyển dụng lái xe công nghệ đảm bảo thu nhập tối thiểu 200.000đ/ ngày chắc hẳn bạn đã nắm rõ. Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY để nhận ƯU ÁI TỐT NHẤT. Chúc bạn nhanh chân kiếm tiền tỷ cùng Xanh SM Bike.

5/5 - (1 bình chọn)

Nhận thông báo
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button