Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Công nghệ

Cách tải Video Youtube Full HD về Máy tính – Điện thoại nhanh nhất

outube hiện tại là mạng xã hội chia sẻ video nhiều người sử dụng nhất thế giới. Sự phổ biến của Youtube đã len lỏi vào cuộc sống của mọi người, mọi gia đình. Từ người già đến trẻ nhỏ, ai cũng có thói quen xem video trên Youtube mỗi ngày. Chính từ nhu cầu như vậy, nhiều người đã tìm kiếm cách tải Video Youtube Full HD về Máy tính – Điện thoại, để tiện xem khi không có internet. Hoặc sử dụng các video trên Youtube vào các mục đích khác.

Nếu bạn cũng đang băn khoăn tìm cách Download Video Youtube Full HD mà chưa biết thực hiện thế nào. Hãy tham khảo ngay những hướng dẫn dưới đây của VN24h.info. Bạn sẽ dễ dàng tải Video Youtube Full HD về Máy tính – Điện thoại (IOS hay Android) một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

Cách tải Video Youtube Full HD
Cách tải Video Youtube về máy tính và điện thoại nhanh nhất

Tải video YouTube qua SaveFrom

Bất cứ ai cũng có thể tải Video Youtube về Máy tính và Điện thoại qua dịch vụ miễn phí của SaveFrom. Sử dụng dịch vụ download video miễn phí của SaveFrom rất đơn giản. Bạn có thể thực hiện theo 2 cách sau đây:

Cách 1: Trên thanh địa chỉ (URL) của trình duyệt, thay đổi URL mặc định của video Youtube. Thay thế đoạn “www.” bằng “ss“. Sau đó ấn Enter. trình duyệt của bạn sẽ tự động chuyển sang giao diện tải video miễn phí của SaveFrom.

Thay thế đoạn “www.” bằng “ss” trên url video youtube

Sau khi trình duyệt đã chuyển sang giao diện download video Youtube của SaveFrom. Bạn có thể click để lựa chọn chất lượng video Full HD để tải xuống. Cuối cùng ấn nút tải xuống, video sẽ nhanh chóng được tải về máy tính hoặc điện thoại của bạn.

Giao diện download video Youtube của SaveFrom

Cách 2: Bạn có thể truy cập trực tiếp vào SaveFrom tại địa chỉ: https://vi.savefrom.net/7/. Sau đó Copy – Paste link video Youtube muốn tải xuống vào ô nhập thông tin. Ngay lập tức SaveFrom sẽ quét dữ liệu và giúp bạn tải về video Youtube theo link bạn đã nhập vào.

Download Video Youtube qua Y2mate

Một cách dễ dàng khác để Download Video Youtube đó là sử dụng dịch vụ miễn phí của Y2mate. Sử dụng Y2mate bạn có thể tải xuống hoặc Convert Video Youtube to MP3 (chuyển dịnh dạng video Youtube sang file âm thanh .mp3) một cách dễ dàng chỉ với 1 click.

Truy cập Y2mate tại địa chỉ: www.y2mate.com

Sau đó, bạn hãy dán link video Youtube cần tải vào. Tiếp theo, hãy chọn định dạng mà bạn muốn tải xuống. Cuối cùng, ấn nút Download để tải về file mà bạn cần.

Download Video Youtube
Download Video Youtube by Y2mate

Tải video YouTube bằng trình duyệt Cốc cốc

Cốc cốc là một trình duyệt web thông minh và được tích hợp nhiều chức năng mở rộng rất hữu ích. Trong số đó phải kể đến là chức năng hỗ trợ download video từ nhiều website khác nhau, chứ không chỉ riêng Youtube.

Trình duyệt Cốc cốc đã chiếm được cảm tình của hàng triệu người dùng tại Việt Nam nhờ tính năng hữu ích như vậy. Để tải xuống video trên Youtube với Cốc cốc rất đơn giản. Bạn chỉ cần cài đặt Cốc cốc vào máy tính hoặc điện thoại. Khi xem video Youtube bằng trình duyệt Cốc cốc, bạn sẽ dễ dàng thấy nút tải xuống hiện lên ngay bên cạnh video. Hoặc có thể thao tác nút tải xuống trên thanh địa chỉ của trình duyệt.

Bạn có thể lựa chọn định dạng, chất lượng video. Sau đó ấn nút Tải xuống là ngay lập tức video Youtube đó sẽ được tải về máy tính hoặc điện thoại của bạn.

Sử dụng trình duyệt Cốc cốc để tải video

Sử dụng phần mềm Internet Download Manager – IDM

Internet Download Manager – IDM là một phần mềm khá thông dụng. Bất cứ ai thường xuyên sử dụng internet để download tài liệu, phim, hay các video… chắc hẳn đều biết đến IDM. Tuy nhiên, IDM là một phần mềm KHÔNG miễn phí. Để sử dụng lâu dài, các bạn sẽ phải trả một khoản phí tương đối lớn. Nếu không, bạn chỉ có thể dùng thử IDM trong một khoảng thời gian nhất định.

Chính sự tiện lợi của IDM đã khiến không ít người phải móc hầu bao để sử dụng một phần mềm hỗ trợ và tăng tốc độ download một cách tuyệt vời.

Bạn có thể tải phần mềm IDM tại: www.internetdownloadmanager.com

Sau khi cài đặt thành công IDM vào máy tính. Khi xem các video trên Youtube, bạn có thể dễ dàng nhận ra nút Download this video của IDM hiển thị ngay bên cạnh video đó. Chỉ với vài thao tác, lựa chọn vị trí lưu file và bắt đầu download. Bạn đã có thể dễ dàng tải xuống bất cứ video nào mình muốn.

Tải video Youtube bằng IDM
Tải video Youtube bằng IDM

Video hướng dẫn cách tải Video từ Youtube bằng ĐIỆN THOẠI

Video hướng dẫn được chia sẻ bởi Tư Hậu (Nhân viên của Thế giới di động) sẽ giúp các bạn có thể dễ dàng theo dõi một cách trực quan nhất.

Bài viết trên đây VN24h.info đã hướng dẫn các bạn những thao tác đơn giản nhất để tải video Youtube Full HD về máy tính, điện thoại. Ngoài những chia sẻ trên đây, các bạn có thể tham khảo thêm bài viết cách Tải video Facebook Full HD. Hướng dẫn này cũng có thể sử dụng với Youtube để tải xuống video về máy tính, hay điện thoại thông minh (IOS, Andoird). Nếu qua hướng dẫn trong bài viết này, các bạn vẫn không thực hiện được, hãy để lại bình luận dưới đây. VN24h.info sẽ giải đáp và hướng dẫn bạn thực hiện download video thành công đơn giản và nhanh chóng nhất. Chúc các bạn online vui vẻ và thực hiện thành công!

Đánh giá

Nhận thông báo
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button