Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Thủ thuật Facebook

Cách tải video trong bình luận Facebook trên PC – iOS – Nhóm kín

Lướt internet, bạn có thể dễ dàng bắt gặp rất nhiều thủ thuật Facebook, hoặc dịch vụ trực tuyến hỗ trợ người dùng, hướng dẫn cách tải video Facebook Full HD về PC (máy tính cá nhân), điện thoại iOS, Android… Tuy nhiên đa số chỉ hướng dẫn tải các video công khai, còn cách tải video trong bình luận Facebook, hay download video Facebook từ các nhóm kín thì không phải ai cũng biết. Ngay bây giờ, VN24h.info sẽ hướng dẫn các bạn cách tải những video này về một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tải video trong bình luận Facebook
Cách tải video trong bình luận Facebook trên PC – iOS – Nhóm kín

Cách tải video trong bình luận Facebook trên máy tính (PC)

Thủ thuật này các bạn hoàn toàn có thể áp dụng cho tất cả các video trong bình luận Facebook dù ở trạng thái công khai hay chia sẻ ở các group kín, chế độ bạn bè…

Bước 1. Bạn cần xác định video trong bình luận cần tải về. Hãy click vào liên kết hiển thị thời gian mà video đó được đăng trên Facebook (nằm ngay bên dưới video).

Tải video trong bình luận Facebook trên PC

Bước 2: Sau khi click vào liên kết thời gian, bạn sẽ được chuyển đến link có đủ các nội dung ban đầu của bài viết bạn đang xem. Tại đây, trên thanh địa chỉ của trình duyệt, bạn sẽ thao tác thay đổi đường dẫn mặc định của Facebook, xóa đoạn “www” nằm phía trước tên miền facebook.com thành “mbasic”, cụ thể: https://www.facebook.com/VN24h.info/posts/659200981284662?comment_id=659209307950496 sửa thành https://mbasic.facebook.com/VN24h.info/posts/659200981284662?comment_id=659209307950496. Sau đó ấn Enter để truy cập link mới.

Bước 3: Sau khi truy cập link mới, bạn sẽ thấy giao diện của Facebook ở dạng cơ bản của trình duyệt dùng cho các thiết bị di động đời cũ. Cuối cùng, bạn chỉ việc tìm đến bình luận video mà mình muốn tải, bấm vào video và nó sẽ tự động tải về máy tính một cách nhanh chóng.

tải video trong bình luận Facebook trên PC

Cách tải video trong bình luận Facebook trên iOS

Trước tiên, thiết bị iOS của bạn sử dụng cần được cài đặt ứng dụng Documents từ Appstore. Link download.

Trên thiết bị iOS việc lấy đường dẫn video trong bình luận Facebook không đơn giản như trên máy tính, nên bạn sẽ phải thực hiện qua nhiều bước hơn. Tải video trong bình luận Facebook trên iOS bạn sẽ phải gặp 2 trường hợp:

Video trong bình luận của bài viết ở chế độ công khai

Bước 1. Bạn bấm vào nút Chia sẻ bài viết, chọn More Options -> Copy để sao chép đường dẫn của bài viết trên Facebook.

Bước 2. Trở về màn hình chính của thiết bị iOS, chạm và giữ biểu tượng của ứng dụng Document chọn Open Browser để mở trình duyệt của Document. Trên trình duyệt này, bạn truy cập vào Facebook và đăng nhập vào tài khoản của mình.

Bước 3. Bạn chọn thanh nhập địa chỉ và dán đường dẫn vừa sao chép vào (chọn Paste and Go để dán xong trình duyệt tự truy cập đến đường dẫn).

Bước 4. Tương tự như trên trình duyệt máy tính, bạn hãy sửa đường dẫn bài viết bằng cách xóa các tiền tố có sẵn là “www” hoặc “m.” để thay bằng đoạn “mbasic” vào trước facebook.com, trình duyệt sẽ chuyển đến giao diện Facebook trên thiết bị di động cơ bản. Lúc này, bạn chỉ việc duyệt tìm trong các bình luận đến phần video bạn muốn tải và bấm vào video đó để bắt đầu tải.

Bước 5. Khi bạn bấm video để tải sẽ có một cửa sổ mới xuất hiện, bấm Done để bắt đầu tải. Sau khi tải xong, bạn bấm vào biểu tượng hình con mắt ở cạnh trên của video, tiếp theo bấm vào biểu tượng dấu ba chấm nằm dưới video và chọn Move. Chọn vào mục Photos và bấm nút Move.

Bước 6. Cuối cùng, bạn vào kho hình ảnh – Photos trên thiết bị iOS để kiểm tra sẽ thấy video đã được lưu sẵn trong kho ảnh.

Video trong bình luận của bài viết ở nhóm kín, hoặc chia sẻ bạn bè

Cách tải đối với Video trong bình luận Facebook được chia sẻ KHÔNG CÔNG KHAI, các bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1. Trên ứng dụng Facebook, bạn cần xác định video muốn tải về và hãy bấm Like video đó.

Bước 2. Mở trình duyệt của ứng dụng Documents (thao tác như hướng dẫn ở trên), truy cập vào Facebook với tài khoản của bạn (Lưu ý: Tài khoản này phải là tài khoản đang dùng trên ứng dụng Facebook).

Bước 3. Tại giao diện chính của Facebook trên trình duyệt Documents, sửa đường dẫn từ m.facebook.com thành mbasic.facebook.com để truy cập vào trang giao diện Facebook cơ bản trên thiết bị di động.

Bước 4. Vẫn tại trình duyệt của Documents, bấm vào dòng Profile để tới trang cá nhân của bạn. Chọn Activity log để mở xem nhật ký hoạt động. Khi bảng lịch sử hoạt động xuất hiện, bạn sẽ thấy hoạt động bạn đã bấm Like vào video trong bình luận.

Bước 5. Bây giờ bạn chỉ việc bấm vào liên kết Comment (bình luận) để đi tới trang bài viết có video trong bình luận đang muốn tải. Hãy tìm tất cả các bình luận để thấy video bạn cần tải và bấm vào để tải video đó về.

Bước 6. Thao tác tải về cũng tương tự như các bước đã hướng dẫn ở phần trên.

Như vậy, chỉ sau vài thao tác đơn giản, các bạn đã có thể dễ dàng tải video trong bình luận Facebook trên máy tính (PC), hay các thiết bị sử dụng iOS, được chia sẻ công khai hoặc giới hạn trong các nhóm kín, hay chế độ bạn bè. Hãy xem thêm những bài viết hay được chia sẻ liên quan đến Từ khóa Facebook hoặc chuyên mục Thủ thuật Facebook của VN24h.info để có thêm nhiều kiến thức bổ ích hơn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn thao tác thành công!

Đánh giá

Nhận thông báo
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button