Thủ thuật Facebook

Tải Facebook miễn phí cho điện thoại Android – IOS

Trước đây, Facebook chủ yếu được truy cập trên máy tính với trình duyệt website. Hiện tại, với sự phát triển không ngừng của các thiết bị di động thông minh. Bạn có thể truy cập Facebook bất cứ khi nào có thời gian rảnh và cho dù bạn có ở đâu đi chăng nữa. Và tất nhiên ứng dụng Facebook này đã ngay lập tức chiếm lĩnh thị trường người dùng trên smartphone ngay trong những ngày đầu tiên phát hành. Nếu bạn đang muốn Tải Facebook miễn phí cho điện thoại Android / IOS, hãy tham khảo ngay bài viết sau đây của VN24h.info.

Tải Facebook miễn phí trên điện thoại
Tải Facebook miễn phí trên điện thoại sử dụng HĐH Android

Điều gì khiến Facebook tạo được sức hút mạnh mẽ như vậy?

Tung ra thị trường với khả năng hỗ trợ được cho nhiều hệ điều hành đang thịnh hành như iOS, Android, hay WindowsPhone với các phiên bản khác nhau để bạn lựa chọn. Phần thiết kế đồ họa được so sánh không khác gì Facebook trên PC khiến ứng dụng Facebook thu hút hàng tỷ lượt tải và cài đặt.

Sau khi tải Facebook miễn phí về điện thoại, bạn có thể đăng nhập để tham gia vào mạng xã hội phổ biến nhất trên thế giới. Bạn có cơ hội làm quen, kết bạn, cập nhật, theo dõi từ những người bạn của mình, thậm chí là những người ở nhiều nơi trên thế giới,…

Còn gì tuyệt vời hơn khi hiện nay, số lượng thành viên đông đảo cùng mức độ phổ biến tại nhiều quốc gia nên rất nhiều tổ chức, công ty cũng có mặt trên mạng xã hội này. Ví như các ngôi sao nổi tiếng hay những nhà kinh doanh đa tài… Bạn chỉ cần Like vào các trang của công ty, tổ chức, nhóm nhạc,…là mọi thông tin, hình ảnh, sự kiện được đăng tải liên tục sẽ đều được cập nhật liên tục giúp bạn dễ dàng theo dõi mỗi khi truy cập vào Facebook.

Tất cả những tính năng khi truy cập Facebook trên điện thoại đều không thua kém khi bạn truy cập trên máy tính. Bạn có thể cập nhật “trạng thái” bất cứ khi nào và hơn nữa bạn muốn gắn tên một ai đó trong bài viết cũng được. Ngoài ra, khi đăng hình ảnh lên Facebook bạn không cần phải đưa hình từ điện thoại qua máy tính nữa mà trực tiếp đăng ngay trên dế yêu của mình.

Trong trường hợp bài viết hoặc hình ảnh bạn đăng có một số comment làm bạn cảm thấy k thoải mái bạn có thể lập tức xóa bỏ ngay hoặc cũng có thể báo cáo về nó như quấy rối, bôi nhọ danh dự… chẳng hạn. Facebook sẽ lập tức xem xét và gỡ bỏ cho bạn.

Ngoài ra, Facebook còn hỗ trợ bạn chơi một vài game nổi bật. Quá tiện lợi phải không nào! Ngay trên màn hình điện thoại khi có người bình luận bài viết của bạn hay trả lời một bình luận trước đó mà bạn đã viết đều có thông báo.

Facebook là mạng xã hội đã thu hút được hàng tỷ người dùng

Facebook luôn không ngừng khẳng định vị trí độc tôn của mình tại ứng dụng mạng xã hội với những cải tiến và nâng cấp vượt  bậc về các vấn đề bảo mật thông tin của người dùng cũng như hạn chế tối đa những phiền phức, sự quấy nhiễu từ những người dùng khác hay tổ chức, fan page,…

Nói về các cài đặt, Facebook cho phép bạn tùy chỉnh hồ sơ và cấu hình quyền riêng tư của bạn, về những người có thể truy cập thông tin bạn xuất bản. Bạn có thể tạo các nhóm người dùng khác nhau với các đặc quyền chia sẻ khác nhau, để bạn có quyền kiểm soát đối tượng xem hoặc không xem dữ liệu của mình.

Facebook luôn là ứng dụng thống trị tại các mạng xã hội
Facebook luôn là ứng dụng thống trị tại các mạng xã hội

Tải Facebook miễn phí cho điện thoại Android

Với những chiếc điện thoại sử dụng Hệ điều hành Android do Google phát triển, bạn có thể dễ dàng tải Facebook miễn phí từ Google Play. Nếu bạn không thể tìm được ứng dụng Facebook trên Google Play, hãy click vào link này: https://play.google.com/store/search?q=Facebook&hl=vi

Tải Facebook miễn phí trên điện thoại
Tải Facebook miễn phí trên điện thoại sử dụng HĐH Android

Tải Facebook miễn phí cho điện thoại IOS

Nếu bạn sử dụng những thiết bị di động thông minh chạy hệ điều hành IOS như iPhone, iPad. Bạn có thể dễ dàng tải Facebook miễn phí từ App Store tại địa chỉ: https://www.apple.com/vn/search/Facebook?src=globalnav

Tài Facebook miễn phí trên App Store

Sự phát triển không ngừng của Facebook

Facebook luôn khẳng định vị trí của mình tại ứng dụng mạng xã hội với những cải tiến và nâng cấp không ngừng các vấn đề bảo mật thông tin người dùng hay hạn chế tối đa những phiền phức, sự quấy nhiễu từ những người dùng khác…

Mới đây, Facebook đã cập nhật thêm tính năng mới vô cùng hữu ích dành cho những người chưa có gia đình muốn tìm một nửa cho mình. Tính năng đó là “hẹn hò” bạn có thể tìm được người thích hợp thông qua phần giới thiệu cá nhân của người đó trên Facebook.

Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ tin nhắn, hình ảnh, video và liên kết với bạn bè của mình. Bạn cũng có cuộc trò chuyện trong thời gian thực để trò chuyện với những người liên hệ cũng trực tuyến và tin nhắn riêng tư để biết thêm thông tin bí mật.

Với mục “cửa hàng” mới được cập nhật, Facebook muốn các nhà kinh doanh dễ dàng trong việc quản lý công việc kinh doanh của mình, giúp nhà kinh doanh và khách hàng tương tác với nhau hiệu quả, dễ dàng hơn. Người dùng có thể cho hiển thị các sản phẩm nổi bật của họ trên trang họ để kinh doanh. Nhờ đó, khách hàng dễ dàng xem các sản phẩm và lựa chọn phương thức thanh toán mình muốn.

Chức năng cửa hàng mới trên Facebook

Với tính năng “dịch vụ”, các cửa hàng kinh doanh có thể cung cấp những dịch vụ như làm đẹp, sửa chữa đồ,…bằng danh sách thông minh, khoa học giúp người dùng dễ dàng theo dõi. Khách hàng có thể tìm kiếm các thông tin mình cần và sử dụng khi có nhu cầu.

Hai tính năng mới “cửa hàng” và “dịch vụ” của Facebook đã hỗ trợ không nhỏ đến sự phát triển của các doanh nghiệp và người dùng có nhu cầu kinh doanh trên mạng xã hội nổi tiếng thế giới này.

Lưu ý khi sử dụng Facebook

Để sử dụng hiệu quả ứng dụng của Facebook, chúng ta cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Cần phải có kết nối internet để sử dụng Facebook;
  • Khi mượn máy của một ai đó để online, trước khi trả thì bạn cần phải logout tài khoản của mình ra nhé, vì khi đăng nhập trang cá nhân của bạn thì Facebook sẽ ghi nhớ và không tự đăng xuất cho bạn khi bạn thoát ra.

Một vài thắc mắc về ứng dụng Facebook

  • Khi bạn muốn thay đỏi mật khẩu chỉ cần vào phần setting (biểu tượng 3 gạch ngang màu trắng) chọn Thiết lập quyền riêng tư đến Account sau đó chọn Account Setting => Chung => chọn dòng Mật khẩu để thay đổi nhé!
  • Để đăng xuất khỏi Facebook, đơn giản bạn chỉ cần chọn phần Setting sau đó chọn mục Đăng xuất để thoát tài khoản hoàn toàn khỏi ứng dụng.
  • Để chỉnh sửa hay thay đổi ảnh đại diện trên trang cá nhân của mình bạn cần vào Avatar có biểu tượng hình chiếc bút, hãy click vào nó rồi chọn dòng “chọn ảnh đại diện” rồi chọn hình ảnh mà bạn muốn thay đổi là xong.

Tóm lại, Facebook là gì? Facebook là mạng xã hội trực tuyến tinh túy và vô cùng phổ biến. Facebook có thể đáp ứng mọi tính năng bạn cần để giải trí, giữ liên lạc với những người thân yêu, bạn bè. Chỉ cần tải Facebook miễn phí về điện thoại, đăng nhập và kết nối với mọi người. Thật đơn giản phải ko nào?

Đánh giá

Nhận thông báo
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button