Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Thủ thuật Facebook

Cách tải Video trên Facebook về điện thoại

Hơn 1 thập kỷ qua, Facebook đã là một trong những mạng xã hội hàng đầu trên thế giới về chia sẻ hình ảnh, video cho mọi người dựa trên những công nghệ mới nhất. Nếu một ngày đẹp trời bạn vô tình xem một video nào đó trên Facebook khiến bạn cảm thấy rất thích thú, bạn muốn lưu về điện thoại để thưởng thức nó mỗi khi không có wifi. Phải làm thế nào để tải những đoạn video ưa thích này về “dế yêu” của bạn? Hãy cùng VN24h.info tìm hiểu cách tải video trên facebook về điện thoại nhanh chóng với chất lượng cao nhất nhé.

Cách tải Video trên Facebook về điện thoại
Cách tải Video trên Facebook về điện thoại Android và IOS

Hãy sử dụng Facebook đúng cách

Mạng xã hội Facebook hiện nay ở Việt Nam mang tính giải trí rất cao, khi truy cập Facebook người dùng được tiếp xúc với hàng loạt hình ảnh, video, trò chơi giải trí cho đến các đoạn hội thoại riêng với tất cả mọi người. Cùng nhiều tính năng như Like, thả tim, share và bình luận các hoạt động của người khác, Facebook không những thu hút những người thuộc độ tuổi giới trẻ mà là hầu hết mọi người từ độ tuổi 12 đến 60 tuổi.

Thật đáng kinh ngạc phải không nào, Facebook hầu như đã chiếm hết tất cả thị trường mạng xã hội ở Việt Nam không chỉ vì mang tính giải trí cao mà ngoài ra đó còn là nơi lưu giữ những kỉ niệm, những khoảnh khắc mà chúng ta yêu quý.

Không nên quá lạm dụng việc sử dụng Facebook

Tuy rằng, Facebook là một mạng xã hội lành mạnh và mang tính giải trí cao, nhưng không vì thế mà chúng ta sử dụng một cách quá lạm dụng. Bởi đó có thể là nguyên nhân dẫn đến trầm cảm hoặc tự kỉ ở một số người. Việc nghiện sử dụng Facebook trong một thời gian quá dài sẽ kéo con người chúng ta xa rời cuộc sống thực và mắc kẹt ở cuộc sống ảo dẫn đến các hệ lụy nguy hại đến cuộc sống thực hiện tại.

Cách tải Video trên Facebook về điện thoại

Sau một số lưu ý khi sử dụng Facebook vừa nêu trên, bây giờ VN24h.info sẽ hướng dẫn các bạn cách tải video trên Facebook về điện thoại một cách nhanh chóng với chất lượng tốt nhất.

Điện thoại sử dụng hệ điều hành IOS

Những người dùng điện thoại Iphone, hay Ipad thì hiển nhiên họ sẽ trải nghiệm ứng dụng của mình trên hệ điều hành IOS. Vậy cách tải video trên Facebook sẽ cần thực hiện qua các bước sau:

  • Trước tiên bạn cần truy cập AppStore và tải về ứng dụng Documents.
  • Tiếp theo vào ứng dụng Facebook, tìm đến mà bạn định tải về, nhấp vào phần chia sẻ bạn sẽ thấy dòng chữ “sao chép địa chỉ liên kết” và hãy click vào mục này.
Địa chỉ liên kết của video sẽ nằm trong phần chia sẻ này
Địa chỉ liên kết của video sẽ nằm trong phần chia sẻ này
  • Mở ứng dụng Documents đã cài đặt, sử dụng chức năng Trình duyệt của Documents để truy cập vào địa chỉ website: https://www.onlinevideoconverter.com/video-converter, bạn sẽ thấy một khung nhập link. Hãy dán link video mà bạn đã sao chép ở Facebook vào, sau đó chọn dịnh dạng video muốn download, cuối cùng ấn OK và chờ quá trình quét video diễn ra.
  • Sau cùng bạn sẽ thẩy phần tải xuống, click vào phần này và save vào vị trí phù hợp. Đó là tất cả quá trình tải video từ facebook về điện thoại sử dụng hệ điều hành IOS.
Hình ảnh khi chọn định dạng video trên hệ điều hành IOS
Hình ảnh khi chọn định dạng video trên hệ điều hành IOS
Phần tải xuống sau cùng mà bạn sẽ thấy
Phần tải xuống sau cùng mà bạn sẽ thấy

Điện thoại sử dụng hệ điều hành Android

Khác với IOS, việc tải video trên mạng xã hội Facebook sẽ dễ dàng hơn rất nhiều ở Android với ứng dụng Keepvid. Ứng dụng này như một loại trình duyệt cho phép chúng ta đăng nhập vào Facebook và dễ dàng tải các video trên đó về điện thoại của chính mình.

Khi mở Keepvid lên bạn sẽ thấy các lựa chọn trong đó có Facebook, hãy chọn Facebook và đăng nhập tài khoản của mình vào đây.

Giao diện đăng nhập Facebook trong phần mềm Keepvid của hệ diều hành Android
Giao diện đăng nhập Facebook trong phần mềm Keepvid của hệ diều hành Android

Facebook khi sử dụng trong phần mềm Keepvid thì trên mọi video đều có thêm nút tải về và bạn chỉ việc nhấp vào “tải về” là đã có thể sở hữu những video yêu thích mọi lúc mọi nơi rồi nhé.

Tải Video từ Facebook về “dế yêu” thật dễ dàng với ứng dụng Keepvid của hệ điều hành Android
Tải Video từ Facebook về “dế yêu” thật dễ dàng với ứng dụng Keepvid của hệ điều hành Android

Mạng xã hội Facebook là một trang mạng yêu thích của hàng triệu người Việt Nam, việc chia sẻ và cùng nhau bình luận về một hình ảnh hoặc video nào đó tạo nên niềm vui bé nhỏ đến mỗi người sử dụng, nhưng không vì thế mà chúng ta quá lạm dụng Facebook để làm những điều vô bổ. Hãy nhớ cuộc sống thực vẫn luôn quan trọng nhất vì đó mới chính là cuộc sống của các bạn chứ không phải thế giới ảo kia.

Bài viết đã chia sẻ cách tải video trên Facebook về điện thoại với hai hệ điều hành thông dụng nhất hiện nay. Hy vọng các bạn sẽ thao tác thành công để tài về những video yêu thích nhất.

Đánh giá

Nhận thông báo
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button