Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Thủ thuật Facebook

Cách R.I.P nick Facebook thành công nhanh trong 5 phút  

Facebook là mạng xã hội nhiều người sử dụng nhất trên thế giới. Mạng xã hội này không còn xa lạ gì với giới trẻ, thậm chí nhiều người lớn tuổi cũng rất thành thạo. Mạng xã hội này có thể giúp mọi người trao đổi thông tin, mua bán trực tuyến rất tiện lợi và nhanh chóng. Bên cạnh đó, có rất nhiều cá nhân lợi dụng tính năng trên mạng xã hội này để lừa đảo người khác. Nhằm khắc phục kẻ xấu tạo ra những tài khoản giả mạo để đi lừa đảo người khác, Facebook đã cung cấp tính năng báo cáo, R.I.P NICK những cá nhân có hành vi lừa đảo hay mạo danh người khác. Tuy nhiên, nhiều người không biết thực hiện tính năng này. Chính vì thế, hôm nay VN24h.info sẽ hướng dẫn các bạn cách R.I.P nick Facebook thành công nhanh chỉ trong 5 phút.

Để am hiểu hơn về các tính năng của Facebook, học cách bảo vệ danh tính của mình qua những thao tác đơn giản, mời các bạn cùng đọc qua bài viết ngay sau đây. Nhưng lưu ý: Cách làm này chỉ áp dụng cho những tài khoản Facebook bình thường, không sử dụng được với những tài khoản đã qua xác minh với Facebook.

Cách R.I.P nick Facebook
Cách R.I.P nick Facebook thành công nhanh trong 5 phút

Lưu ý trước khi R.I.P nick Facebook

Khi muốn R.I.P nick Facebook của một ai đó vì mạo danh bạn, hay những đối tượng lừa đảo. Để rip tài khoản Facebook của một người chỉ cần mất chưa đầy 5 phút với những thao tác đơn giản. Nhưng các bạn cần lưu ý phải chuẩn bị thật kỹ càng và chính xác thông tin của chủ tài khoản Facebook đó đã nhé. Các bạn cần chuẩn bị kỹ những thông tin sau đây:

  1. Bạn cần truy cập vào trang cá nhân của đối tượng muốn R.I.P nick. Copy đường link của trang cá nhân đó. Lưu liên kết lại hoặc sao chép đường link đó.
  2. Cần có chính xác thông tin của đối tượng nhất là họ và tên.
  3. Chuẩn bị sẵn từ 15 – 20 tài khoản Facebook để báo cáo tài khoản của đối tượng.

Cách R.I.P nick Facebook vĩnh viễn update 2020

Muốn rip nick ai đó vĩnh viễn khỏi Facebook, hãy thực hiện đầy đủ các bước sau đây để đảm bảo thành công:

Bước 1: Paste link Facebook cá nhân mà bạn muốn báo cáo vào link dưới đây:

Link: https://www.facebook.com/help/contact/209046679279097

Bước 2: Dùng thông tin đã tìm hiểu điền vào những yêu cầu cần thiết.

Điền thông tin đầy đủ và chính xác để R.I.P nick đối tượng

+ Dán link vừa copy tài khoản của đối tượng vào mục URL. Ở ngay ô đầu tiên của ảnh trên.

+ Sau đó, bạn cần điền họ tên chính xác của đối tượng đã tìm hiểu từ đầu.

+ Tuổi thực: Chọn sao cho năm tuổi đến nay là 10 tuổi.

+ Ở ô cuối cùng của ảnh trên, bạn hãy dán đoạn chữ sau vào ô đó: “The account is too small to use facebook, please delete it to not affect veryone”.

Bước 3: Bạn cần quay trở lại Facebook và truy cập lại vào trang cá nhân bạn muốn R.I.P. Nhấp vào mục tùy chọn trên trang cá nhân đó (dấu 3 chấm ở góc dưới bên tay phải ảnh bìa) sau đó chọn: Tìm hỗ trợ hoặc báo cáo trang cá nhân.

Bước 4: Chọn một trong các mục như ảnh dưới để báo cáo. Nên chọn dạng: Tài khoản giả mạo, hoặc Giả mạo người khác

Để R.I.P tài khoản Facebook vĩnh viễn cập nhật mới nhất năm 2020, các bạn cần ít nhất từ 15 tới 20 tài khoản Facebook khác nhau để thực hiện báo cáo lặp đi lặp lại như các bước trên, sẽ đảm bảo R.I.P nick thành công 100% cho những bạn chưa biết. Các bạn có thể lập cho mình thật nhiều tài khoản hoặc thuyết phục bạn bè cùng báo cáo tài khoản Facebook giả mạo đó, để tránh những trường hợp như mạo danh người khác để lừa đảo, lấy lòng tin của mọi người để chuộc lợi, trà trộn vào cuộc sống trên mạng xã hội của bạn để lấy thông tin cá nhân.

Trạng thái của tài khoản Facebook sau khi bị rip thành công
Trạng thái của tài khoản Facebook sau khi bị rip thành công

Bài viết trên đây đã hướng dẫn các bạn cách r.i.p nick Facebook thành công nhanh trong 5 phút. Hãy cùng chia sẻ tới mọi người nếu phát hiện những tài khoản Facebook giả mạo, hay kẻ xấu có ý đồ lừa đảo trên mạng xã hội này. VN24h.info còn có hướng dẫn khôi phục tài khoản Facebook hay Cách lấy lại tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa nữa đấy. Nếu có hứng thú mời các bạn cùng tham khảo ở bài sau nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Nhận thông báo
Thông báo của
guest
20 Comments
Mới nhất
Cũ nhất Yêu thích nhát
Inline Feedbacks
View all comments
dũng

có cách nào khôi phục tk lúc tk bị vô hiệu hóa r k ạ

Duy

cho e xin link lấy lại mk

Phạm trần ngọc hoàng

Mình bị hack nick fb bị thế email và sdt. Bị thế liên hệ tin cậy. Nhưng fb bị hackbđó là chính chủ của mình tên mình ngày tháng năm sinh trùng cmnd của mình.có cách nào lấy lại không ạ

Phạm trần ngọc hoàng

Mà fb bị hack đó mình ko truy cập vào được nữa. Nên ko khai báo đc. Xin giúp mình với ạ

ad nói thật đi

em làm theo r ạ , em còn report 13 acc cơ , em phải đợi bao lâu nữa thì acc mới dc gỡ hả ad ,

ad giup em

dùng nhiều acc quá bị facebook nghi ngờ nên em chỉ dc 6 acc mà vẫn k thành công là sao ạ

Hùng

Sao em vào link người bị rip trên internet exploer thì đã ở rip được còn bên gg chorme thì acc vẫn còn nguyên vẹn là sao ạ

Hùng

ad ơi sao mình nhập link bên internet exploer thì ở trạng thái bị rip,còn mình qua gg chorme thì acc vẫn còn nguyên vẹn là sao ạ

HUeasf

người ta có biết mình rip k ạ

phong

có được đâu ad

Khải

khoảng bao nhiêu ak

Đạt

co cach nao rip nx k ad

Back to top button