Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Thủ thuật Facebook

Cách lấy lại tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa nhanh nhất

Facebook đã trở thành “người bạn” không thể tách rời của hàng tỷ người trên thế giới. Chỉ cần thiếu vắng Facebook một ngày, có thể khiến nhiều người buồn chán, “ăn không ngon, ngủ không yên”. Nếu bất chợt tài khoản Facebook của bạn bị vô hiệu hóa, bạn sẽ phải làm thế nào? Chỉ với thủ thuật Facebook được chia sẻ dưới đây, VN24h.info sẽ chỉ cho bạn cách lấy lại tài khoản facebook bị vô hiệu hóa đơn giản nhất. Bạn đừng vội bỏ qua những thông tin thú vị dưới đây nhé.

Cách lấy lại tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa
Cách lấy lại tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa nhanh nhất

Nguyên nhân nào khiến tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa?

Điều bạn cần ngay lúc này không phải là link để mở khóa Facebook. Muốn tỷ lệ mở khóa Facebook thành công cao hơn. Bạn cần tìm hiểu rõ nguyên nhân dẫn đến tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa để có biện pháp xử lý tốt hơn.

Trên thực tế, có nhiều nguyên nhân khác nhau khiến tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa. Tuy hiên nguyên nhân chủ yếu đó là đến từ sự điều hành của cha đẻ Facebook – Mark Zuckerberg.

Hiện nay, Facebook là mạng xã hội thu hút đông đảo người dùng, nhiều người xem việc sử dụng Facebook giống như “món ăn tinh thần” hàng ngày. Facebook mang đến nhiều tiện ích trong cuộc sống, kinh doanh. Tuy nhiên vì lượng người dùng Facebook “quá khủng khiếp” nên cũng rất khó tránh khỏi trường hợp có người lợi dụng mạng xã hội Facebook để làm chuyện xấu. Chẳng hạn như dùng Facebook để tăng tải những nội dung, hình ảnh nhạy cảm hay giả mạo một người khác để thực hiện mục đích xấu. Thậm chí là đăng tin lăng mạ, xúc phạm chính trị, tôn giáo.

Vì những nguyên nhân trên, khi tài khoản Facebook cá nhân nào xuất hiện những nghi vấn. Đôi khi chỉ là bài đăng cách nhau trong khoảng thời gian ngắn với hình ảnh và nội dung gần giống nhau thì chức năng vô hiệu hóa Facebook đều được kích hoạt. Vì bộ lọc nội dung của Facebook ngày càng thông minh, tinh vi và có khả năng xử lý triệt để hơn các vấn đề trong hệ thống. Hiểu rõ nguyên nhân sẽ là cách để bạn hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra.

Cách lấy lại tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa đơn giản nhất

Bạn cần hiểu rằng, trong điều khoản dịch vụ của Facebook, có một số trường hợp, nếu tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa, bạn sẽ mất hoàn toàn tài khoản đó luôn. Ví dụ: Vi phạm bản quyền nội dung số trên Facebook, đăng thông tin xúc phạm tôn giáo,… Nếu không vi phạm những trường hợp đặc biệt, thì cách lấy lại tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa ngay sau đây, sẽ giúp bạn mở lại tài khoản một cách nhanh chóng.

Một vài cách giúp bạn mở khóa tài khoản Facebook. Tuy nhiên, cho dù áp dụng phương pháp nào thì đều phải thông qua sự xem xét của Facebook, vì vậy đừng sốt ruột, hãy đảm bảo những thông tin khai báo với Facebook là chính xác để được mở khóa nhanh chóng.

  1. Sử dụng số điện thoại đã đăng ký để xác minh tài khoản

Khi bạn tiến hành đăng nhập vào tài khoản Facebook nhưng nhận lại thông báo lỗi đăng nhập không thành công. Đa số các trường hợp, Facebook đều hiện lên thông báo hộp tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa.

Lúc này, bạn cần: Nhấn chọn nút Tiếp tục (next) > nhập vào mã bảo vệ đã cho sẵn > Nhấn chọn Verify để tiến hành xác nhận tài khoản Facebook của mình.

Sau khi bạn đã nhập mã xác nhận, bạn tiếp tục chọn “Nhập 1 số điện thoại (Enter a phone number)”.

Bạn nhập số điện thoại đã đăng ký vào khung bên cạnh và đợi đề nghị xác minh lại tài khoản thông qua số điện thoại từ Facebook.

Facebook của bạn bị vô hiệu hóa thì sẽ không có cách nào mở được
Facebook của bạn bị vô hiệu hóa thì sẽ không có cách nào mở được

​Khi thực hiện những thao tác này, bạn cần chú ý một vài điều như sau:

  • Nhập số điện thoại xong nhưng không nhận được tin nhắn mà Facebook gửi về. Điều bạn cần làm là nên kiểm tra xem mã xác nhận đó có được Facebook chấp nhận hay không. Nếu không bạn cần tiến hành nhập lại mã.
  • Bạn lưu ý cần nhập đúng số điện thoại đăng ký tài khoản Facebook trong ô số điện thoại xác nhận.
  1. Gửi thông tin cá nhân để mở khóa Facebook

Ngoài cách gửi số điện thoại để xác minh tài khoản Facebook. Người dùng cũng có thể gửi thông tin cá nhân để tiến hành mở khóa tài khoản của mình.

Với phương pháp này, bạn lưu ý điền đầy đủ và chính xác thông tin mà ban đầu mình đã dùng để đăng ký tài khoản.

Có thể mở khóa tài khoản Facebook bằng cách gửi thông tin cá nhân
Có thể mở khóa tài khoản Facebook bằng cách gửi thông tin cá nhân
  1. Dùng CMTND hay BLX để xác minh tài khoản Facebook

Nếu khi bạn sử dụng 2 cách trên mà không thể xác nhận để mở khóa tài khoản Facebook. Bạn có thể sử dụng cách lấy lại tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa cuối cùng này. Đây là cách khôi phục tài khoản Facebook hiệu quả và khá chắc chắn.

Phương pháp giới hạn trong phạm vi khôi phục tài khoản Facebook bị nghi là có người khác giả mạo. Nếu trường hợp tài khoản Facebook của bạn bị vô hiệu hóa vì vi phạm nguyên tắc cộng đồng, phương pháp này sẽ không giúp ích được gì.

Xác minh thông tin là cách hiệu quả để lấy lại tài khoản Facebook
Xác minh thông tin là cách hiệu quả để lấy lại tài khoản Facebook

Muốn thực hiện cách khôi phục tài khoản Facebook này, bạn cần chuẩn bị sẵn CMND hoặc bằng lái xe. ảnh chân dung để tăng tính minh bạch, xác thực.

Bạn nén tất cả những gì đã chuẩn bị thành định dạng đuôi RAR, ZIP, lấy mẫu truy cập và nhập thông tin. Sau đó gửi CMT hoặc BLX, điền đầy đủ thông tin địa chỉ Email rồi gửi đến cho Facebook.

Khi bạn đã hoàn tất các bước trên, bạn kiên nhẫn chờ đợi trong 24h để nhận lại thông báo từ Facebook thông qua email mà bạn đã dùng để đăng ký tài khoản cá nhân.

Bạn cần lưu ý trong thời gian chờ Facebook gửi lại thông tin qua Email. Bạn không được thực hiện thêm bất kỳ thay đổi nào khác với tài khoản Facebook mà mình đang xác minh để khôi phục.

Những cách trên đây chưa chắc chắn 100% giúp bạn sẽ mở lại được tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa. Tuy nhiên, bạn vẫn nên thử áp dụng xem “vận may” của mình đến đâu nhé. Vì chả ai muốn mất đi tài khoản Facebook cất giữ nhiều kỷ niệm, hình ảnh và đã có thời gian sử dụng lâu, có nhiều bạn bè đúng không nào.

Vừa rồi là những thông tin hướng dẫn bạn cách khôi phục, lấy lại tài khoản Facebook đã bị vô hiệu hóa. Bạn có thể xem xét, tùy vào trường hợp khác nhau, nguyên nhân cụ thể để áp dụng phương pháp khôi phục tài khoản cho phù hợp.

Bạn có thể thoải mái tận dụng những tiện ích mà Facebook mang lại. Tuy nhiên, bạn vẫn cần hết sức lưu ý về những điều luật mà mạng xã hội Facebook đã đặt ra để kiểm soát và tăng cường tính an toàn. Chỉ khi hiểu rõ các điều khoản của Facebook bạn mới có thể tránh những vi phạm không đáng có và bảo vệ tài khoản Facebook của mình được tốt hơn. Cuối cùng, xin cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết của VN24h.info. Rất hy vọng những thông tin trên sẽ mang đến cho bạn cái nhìn cụ thể nhất về cách lấy lại tài khoản facebook bị vô hiệu hóa. Chúc các bạn thành công!

1/5 - (1 bình chọn)

Nhận thông báo
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button