Thủ thuật Facebook

Cách xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất

Thời gian gần đây, trên các trang mạng xã hội lớn nhất thế giới đang rần rần lên truyền nhau cách xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất. Thực tế thì các cách để kiểm tra người theo dõi hay người vào xem trang cá nhân của mình nhiều nhất đã được các diễn đàn chia sẻ từ rất lâu. Chỉ cần các bạn tìm kiếm trên Google là có thể thấy được vô số hướng dẫn từ các website khác nhau. Nếu bạn còn chưa biết về cách kiểm tra, hãy cùng xem qua bài viết ngay sau đây của VN24h.info để biết cách kiểm tra chính xác nhất nhé!

Cách xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất
Cách xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất

Lấy dữ liệu từ Facebook cá nhân

Nếu bạn đã bật chế độ theo dõi trên Facebook, chắc hẳn sẽ quan tâm đến việc ai đang quan tâm, theo dõi và xem trang Facebook cá nhân của bạn nhiều nhất đúng ko nào? Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể dễ dàng kiểm tra được ai vào Facebook của mình nhiều nhất.

Bước đầu tiên, các bạn hãy truy cập trang Facebook cá nhân của mình, hay còn gọi là trang Profile. Sau đó, nếu bạn đang muốn kiểm tra xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất thì hãy đăng nhập tài khoản Facebook trên máy tính, rồi tiếp tục truy cập vào trang cá nhân của bạn.

Tiếp theo nhấn tổ hợp phím Ctrl + U trên bàn phím, lúc này các bạn sẽ thấy ngay trên màn hình hiện ra một bảng thông tin gồm các đoạn code, chữ và số khác nhau. Bước này gọi là view-source code của Facebook cá nhân.

Đối với các bạn thực hiện trên điện thoại thì hãy sử dụng trình duyệt Google Chrome và ấn vào dấu 3 chấm để có thể lựa chọn mục trang web cho máy tính nhé. Sau đó truy cập bằng đường link Facebook.com và tiến hành bước đăng nhập như bình thường.

Để có thể view-source code trên trình duyệt điện thoại, các bạn hãy nhập đường link https://m.facebook.com/… Nhưng thêm dòng view-source vào trước đường dẫn là có thể hiển thị trang source code.

Nhấn tổ hợp phím Ctrl + U trên bàn phím để show source code của Facebook cá nhân
Nhấn tổ hợp phím Ctrl + U trên bàn phím để show source code của Facebook cá nhân

Bước tiếp theo, từ màn hình hiển thị view-source, tiếp tục nhấn tổ hợp phím Ctrl + F để hiển thị thanh tìm kiếm trong tab source code. Sau khi đã hiển thị được thanh tìm kiếm trong tab source code, các bạn hãy tìm kiếm cụm từ “InitialChatFriendsList” trong trang source code. Có thể copy và dán vào thanh tìm kiếm cũng được sau đó nhấn enter.

Từ màn hình hiển thị của source tiếp tục nhấn tổ hợp phím Ctrl + F trên phím để hiển thị thanh tiềm kiếm trong tab source code
Từ màn hình hiển thị của source tiếp tục nhấn tổ hợp phím Ctrl + F trên phím để hiển thị thanh tiềm kiếm trong tab source code

Cách xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất

Sau khi đã nhập vào thanh tìm kiếm và nhấn enter thì trên màn hình sẽ dẫn bạn đến một dòng chữ được bôi đậm đen hoặc vàng “InitialChatFriendsList”. Sau cụm từ hiển thị này sẽ xuất hiện ID của Facebook những người thường xuyên truy cập vào trang Facebook cá nhân của bạn. Những dòng ID đó sẽ có dạng hiển thị là 10000xxx-2.

Sau khi đã xác định được các dòng Id có đuôi -2 thì bạn hãy tiếp tục copy dòng đó và bỏ đuôi -2 đi, nhập vào thanh địa chỉ của trình duyệt với dạng Facebook.com/ID. Trong đó Facebook là web truy cập, ID là các con số mới tìm được và bỏ đuôi -2 ở bước trên. Sau đó thì hãy nhấn Enter và lúc này bạn sẽ được chuyển tới trang cá nhân của những người thường vào Facebook của mình nhiều nhất.

Vì có nhiều bạn hơi lúng túng ở bước cuối nên mình sẽ ví dụ cho dễ hiểu như sau: Sau khi nhấn tìm kiếm từ InitialChatFriendsList bạn sẽ nhận được các con số ID như 100005063109060-2. Để biết được dòng ID đó là của ai thì hãy nhập vào thanh địa chỉ của trình duyệt web đoạn như sau: facebook.com/100005063109060. Facebok sẽ dẫn bạn đến trang cá nhân và đó chính là người thường xuyên truy cập vào trang cá nhân của bạn.

Sau khi nhấn tìm kiếm từ InitialChatFriendsList bạn sẽ nhận được các con số ID như 100005063109060-2
Sau khi nhấn tìm kiếm từ InitialChatFriendsList bạn sẽ nhận được các con số ID như 100005063109060-2

Với cách kiểm tra ai thường xuyên truy cập vào trang Facebook cá nhân này. Các dòng ID nằm gần nhất với dòng chữ InitialChatFriendsList, chính là những người thường xuyên truy cập trang cá nhân bạn nhiều nhất. Các ID càng nằm về sau là những người truy cập vào trang cá nhân của bạn nhưng lượng truy cập ít hơn.

Ngoài các cách kiểm tra xem ai vào trang facebook của mình nhiều nhất, thì các bạn cũng có thể xem bằng cách trực quan, đơn giản nhất như xem các lượt like (lượt thích), comment (các bình luận). Chắc chắn những người thường xuyên like và comment nhiều nhất trong các bài đăng của bạn cũng là người thường xuyên truy cập trang cá nhân của bạn.

Với thông tin về cách xem ai vào facebook của mình nhiều nhất. Hy vọng, sẽ giúp ích được cho mọi người biết thêm được một cách kiểm tra được những người quan tâm đến và thường xuyên truy cập vào trang cá nhân Facebook để xem các tin tức hay tâm trạng của bạn. Chúc các bạn vui vẻ, hẹn gặp lại ở bài viết sau!

Đánh giá

Nhận thông báo
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button