Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Đời sống

Táo Quân 2019 – “Cảm xúc 16 năm Táo quân là vui, tự hào và… buồn nữa”

Nghệ sĩ Xuân Bắc có những chia sẻ về chương trình Táo Quân và các nghệ sĩ sau 16 năm thực hiện chương trình Táo Quân.

Đêm qua, nghệ sĩ Xuân Bắc bất ngờ chia sẻ những tâm sự dài trong buổi đầu tiên tập Táo Quân năm 2019 – mùa thứ 16.

Nghệ sĩ Xuân Bắc viết: “Đeo kính cả rồi các anh ạ – 16 năm một chương trình! Thực sự cảm xúc bây giờ rất khó tả, thấy vui, tự hào và…buồn nữa. Vui vì anh chị em mình vẫn làm việc với nhau say mê, thân thiết mặc dù không thiếu lúc cáu giận nhau.

Tự hào vì tất cả chúng ta, toàn bộ ekip, mỗi người một việc dù nhỏ hay lớn đều góp phần vào một chương trình uy tín chất lượng. Tất nhiên có năm này năm khác nhưng ít nhất chúng ta cũng đã góp phần tiếng cười và thêm ý nghĩa của ngày cuối năm tới hầu hết người Việt mình dù là trong nước hay xa xứ.

Empty

Còn buồn – đương nhiên! Anh em mình già hết cả với nhau rồi…! Xuân Bắc từ cậu thanh niên ngoài 20 năng nổ, nhiệt tình, không biết mệt giờ đã thành một gã trung niên với nhiều sợi bạc trên đầu! Anh Thắng, anh Lý, Vân Dung, Tự Long, anh Trung, chị Hằng, chị Vượng… và đầu tàu Thanh Hải đều vậy – mắt đã phải có kính và…” năm nay mình đừng khuya nữa nhé”!

Kệ, chúng tôi vẫn làm. Làm vì nghề. Làm vì công việc. Làm vì sự say mê… và hơn hết có lẽ là làm vì trách nhiệm. Trách nhiệm với nhau – trách nhiệm với cuộc sống này, trách nhiệm với niềm tin của những khán giả yêu mến. Làm tiếp nhé các anh chị!”

Không những thế, Xuân Bắc còn nhắn nhủ lớp nghệ sĩ trẻ tài năng rằng các nghệ sĩ gạo gội của Táo Quân đang chờ đợi.

Ngay khi nghệ sĩ Xuân Bắc chia, nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự đồng tình và gửi lời chúc mong các nghệ sĩ cố gắng, tiếp tục thực hiện chương trình Táo quân 2019 để cuối năm vào đêm giao thừa, khán giả trên cả nước được “thưởng thức” một “món ăn tinh thần” không thể thiếu.

Ngoài những chia sẻ trên, nghệ sĩ Xuân Bắc còn chia sẻ những hình ảnh dí dỏm trong buổi đầu tiên tập Táo quân 2019. Góp mặt trong buổi tập tại Đài truyền hình Việt Nam có Xuân Bắc, Quốc Khánh, Tự Long, Quang Thắng, Công Lý, Vân Dung. Trong đó, Quốc Khánh gắn liền với nhân vật Ngọc Hoàng dí dỏm, Xuân Bắc vai Nam Tào, còn Công Lý chua ngoa với vai ‘Cô Đẩu’. Hai nghệ sĩ Tự Long, Quang Thắng mỗi năm lại ‘sắm’ một vai Táo khác nhau.

Có thể thấy, dù phải tập vào đêm muộn, thời tiết Hà Nội rất lạnh giá, nhưng các nghệ sĩ vẫn vui vẻ, tập trung luyện tập.

Một số hình ảnh các nghệ sĩ tập Táo quân 2019

Empty

Empty

Empty

Empty

Nguồn tin: https://giadinhvietnam.com/nghe-si-xuan-bac-cam-xuc-16-nam-tao-quan-la-vui-tu-hao-va-buon-nua-d138582.html

Đánh giá

Nhận thông báo
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button